Tám nhà vô địch tấm bạt lò xo trở lại với cựu sinh viên Thiên Tân, ông Wenna đã công bố thông báo về hưu thấp
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thiên Tân, ngày 31 tháng 8 (phóng viên Zhang Daozheng) Đại học Khoa học và Công nghệ Tianjin đã tổ chức sự kiện chủ đề của "Nhà vô địch Trampolis sinh viên trở lại trường cũ" vào tối ngày 30. Chào mừng anh ấy Lu Chunlong, Li Dan, Tu Xiao, Zhong Xingping và Mu Yongfeng Chờ 8 Trampoline
  
 Nhà vô địch trở lại trường cũ. Nhà vô địch nữ Trampoline Olympic Bắc Kinh, ông Wenna cũng tuyên bố nghỉ hưu thấp trong sự kiện này.
 
 Dự án Trampoline là sự kiện Olympic chính thức. Dự án Trampoline Trung Quốc bắt đầu muộn, nhưng phát triển nhanh chóng. Năm 2002, Trung Quốc chính thức thành lập đội tuyển quốc gia Trampoline. Năm 2004, Cục Quản lý Tổng hợp Nhà nước của Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao và Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân đã ký một thỏa thuận xây dựng một nhóm trampoline Trung Quốc. Vào Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân.
 
 Theo người có liên quan phụ trách Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân, bảy vận động viên của Huangshan, Shanshan, Mu Yongfeng, Wang Wenjuan, Lin Min, Zheng Xiaoyi, Zheng Xiaoyi, trường học. Liu Qipeng, Ye Shuai, Zhong Xingping và Hu Junxiong đã đăng ký vào năm 2005. Năm 2008, Lu Chunlong, anh Wenna, Dong Dong, Tu Xiao và Li Dan vào trường. Đến bây giờ, tất cả 16 người chơi Trampoline quốc gia đã tốt nghiệp, trong đó Huang Shanshan và Qi Zhicheng có kết quả tuyệt vời. Năm 2009, họ đã tốt nghiệp từ sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân.
   
 Năm 2004, Huang Shanshan đã giành được huy chương đồng duy nhất của Trampoline Olympic Athens, và tạo ra lịch sử của các vận động viên trampoline Trung Quốc để giành huy chương tại Thế vận hội Olympic. Tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Lu Chunlong và anh Wenna đã giành được hai huy chương vàng cho nam và nữ, và Dong Dong đã giành huy chương đồng. Vào năm 2012, Dong Dong đã giành huy chương vàng trampoline nam trong Thế vận hội Olympic London, Lu Chunlong đã giành huy chương đồng, Huang Shanshan và anh Wenna giành được tờ bạc và một đồng.
 
 Trong trường hợp Alma Mater tối hôm đó, tám nhà vô địch trampoline đã liên lạc với 3.000 giáo viên và học sinh và cảm thấy trong cuộc sống của họ, và tương tác với anh chị em và chị em của người cao niên. "Cảm ơn vì đã đào tạo, chúng tôi đã trở lại hàng ngàn từ, chúng tôi đã trở lại, chúng tôi yêu Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân." Ông Wenna nói thay mặt cho nhà vô địch trampoline, người đã trở lại trường phụ huynh để tham gia sự kiện này. Lu Chunlong nói rằng sự nghiệp đại học của mình cho phép mình nhìn vào góc độ, chiều sâu, chiều rộng và chiều cao của cuộc sống và thế giới, và mô hình thậm chí còn lớn hơn.
 
 Trong một cuộc phỏng vấn, anh Wenna nói rằng trên thực tế, cô thực sự đã trốn tránh thông báo nghỉ hưu và muốn tránh chủ đề này. Tôi cảm thấy hơi buồn và sợ nước mắt, đặc biệt là niềm vui trở về trường cũ.
 
 Nói về tương lai, anh ấy đã cười và nói: "Chỉ cần kết hôn và có con." Sau đó, anh nói nghiêm túc rằng không có sự nghỉ ngơi trong 20 năm sự nghiệp thể thao. Cuộc sống đó sẽ tốt hơn trong tương lai. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52