Theo Anhui Daily News vào ngày 14 tháng 7, danh sách các phái đoàn thể thao Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Tokyo đã chính thức tuyên bố rằng 8 vận động viên trong Anhui là vinh quang và được chọn.
Trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Wang Chunyu đã tham gia vào dự án 800 -meter của phụ nữ, Wang Xiaoyu đã tham gia dự án đĩa bay nữ của phụ nữ, Lan Minghao tham gia dự án thanh kiếm nam, Li Haonan tham gia dự án bóng rổ ba nam, Li Yuting tham gia vào Dự án 4 × 100 mét của phụ nữ, Wu Juan đã tham gia vào dự án Bảy nữ trong The Human Rugby, Lu Xiuzhi đã tham gia dự án đi bộ 20 -kilometer của phụ nữ và Li Huiru tham gia dự án chèo thuyền của phụ nữ. Trong số các vận động viên này, Li Yuting và Li Huiru là "Post -00s", và những người khác là "Post -90s". Li Yuting trẻ nhất đã 19 tuổi. Họ đại diện cho xương sống của các vận động viên trẻ ở tỉnh chúng ta. Cả Wang Chunyu và Lu Xiuzhi đều là lần thứ hai họ giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic. Tại Thế vận hội Rio cuối cùng, Wang Chunyu đã giành được kết quả thứ tám của nhóm bán kết 800m của phụ nữ.
Đến bây giờ, các vận động viên Anhui đã nhận được tổng cộng 14 huy chương tại Thế vận hội Olympic trước đó và Xu Haifeng, Đặng Linlin và Meng Su đã giành được 4 huy chương vàng.
(Phóng viên Zhang lý tưởng)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52