Tóm tắt về Championship Championship Championship Championship Championship, nhiều hơn sức mạnh của cuộc thi
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 11. Câu hỏi: Nhà vô địch, hơn cả sức mạnh của cuộc thi
 
 & mdash; & mdash; đánh giá Giải vô địch thế giới Thể dục dụng cụ lần thứ 48
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Lu Yuchen
 
 Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới thứ 48 đã kết thúc ở Duoha. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được 4 vàng và 1 bạc và 1 đồng, và trở về Trung Quốc với cả nhóm Olympic nam và nữ.Vào một ngày sau khi máy bay hạ cánh, Giải vô địch thế giới trẻ đã trở lại Bảo tàng Thể dục dụng cụ để chuẩn bị cho khóa đào tạo mùa đông tới.
 
 Theo quan điểm của giải vô địch thế giới này, một số lỗ hổng đã xuất hiện tại vị trí của các thành viên trong nhóm Trung Quốc, vì vậy Ye Zhennan, lãnh đạo đội thể dục dụng cụ Trung Quốc, nói rằng khóa đào tạo mùa đông năm nay sẽ tiếp tục đánh bóng và tăng cường sự cạnh tranh của đội từ Các khía cạnh của khó khăn hành động, chất lượng hành động và xây dựng tâm lý. Khả năng.Ngoài ra, nhóm thể dục dụng cụ Trung Quốc phải "đi ra ngoài" và chủ động tìm hiểu thêm.
 
 Có hai cách để cạnh tranh cho trình độ đầy đủ
 
 Trên thực tế, trong bảo tàng thể dục dụng cụ này, có một loạt các đội hình World Cup khác để đẩy mạnh việc luyện tập, để chuẩn bị cho World Cup duy nhất tiếp theo cho Thế vận hội Tokyo đầu tiên. Trong số đó, có rất nhiều bậc thầy như Liu Tinging và Liu Yang của Giải vô địch thế giới.
 
 Hệ thống trình độ hiện tại cho Thể dục dụng cụ của Thế vận hội Olympic Tokyo phức tạp hơn. Toàn bộ số tiền là "4+2" (4 người+2 người). Trong số đó, ở những nơi riêng lẻ, một nơi là có được thứ hạng của loạt World Cup cá nhân của loạt World Cup cá nhân của loạt trận World Cup cá nhân của Melbourne, Trạm Baku, Trạm Doha và Trạm Cottbus. Có được thông qua Đấng toàn năng World Cup và các kênh khác.
 
 Do đó, bao gồm cả đội Trung Quốc, nhiều môn thể dục dụng cụ đã chọn phân chia hai con đường, vì vậy điều rất quan trọng là phải xếp hàng. Điều này cũng đã có một tác động nhất định đến việc phân phối huy chương trong Giải vô địch thế giới này. Đồng thời, điều này cũng khuyến khích ngày càng nhiều bậc thầy về thể dục dụng cụ tập trung vào một mặt hàng, vì vậy nó cũng đã làm tăng rất nhiều áp lực đối với dự án duy nhất của đội Trung Quốc.
 
 "Mục đích của cuộc thi này là tập thể dục cho đội, điều hành đội hình, kiểm tra người mới đến và tìm thấy không đủ tìm kiếm. Ngoài ra, chúng ta cũng phải hiểu các động lực kỹ thuật quốc tế và tình hình của đối thủ." Ye Zhennan nói.
 
 Thay thế mới và cũ, ảnh hưởng đến khúc dạo đầu cho cuộc chiến
 
 Khi nói đến các đối thủ, anh ta phải đề cập đến đội tuyển Nga trong mắt trong giải vô địch thế giới này. Với những người chơi ngày càng trưởng thành như Dallalooyan và Nagers, đội nam Nga đã hồi phục mạnh mẽ trong giải vô địch thế giới này. Chung kết Đội nam đã không kết thúc đối thủ với 0,049 điểm cho đến khi kết thúc trò chơi thanh ngang cuối cùng. Các cuộc đấu tay đôi của nhóm đàn ông Sino -japan đã lặng lẽ đột biến. Về mặt nhóm phụ nữ Nga, mặc dù người chơi "Mother -le", Mustinna đã không hồi phục, nhưng lần này nó tốt hơn những cầu thủ trẻ đã ảnh hưởng đến chấn thương.
 
 "Đội tuyển Nga có một đội hình gọn gàng, quan trọng hơn huy chương." Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nga được đăng trên trang web chính thức, "Chúa phù hộ, họ phải tham gia Thế vận hội Olympic 2020".
 
 Theo Ye Zhennan, Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nga trước đây đã bị thủy triều xuống, nhưng đào tạo cơ bản ban đầu, đào tạo ý thức cơ bản, phương pháp đào tạo và đào tạo phụ trợ vẫn còn đó. Với sự cải thiện hỗ trợ tài trợ quỹ và trở lại huấn luyện viên trong những năm gần đây, thể dục dụng cụ Nga đã dần dần nuôi dưỡng một số cầu thủ xuất sắc.
 
 Đội Nhật Bản là người dẫn chương trình của Thế vận hội Tokyo. Tuy nhiên, giải vô địch thế giới này, sự chuẩn bị của đội Nhật Bản cho chiến tranh không lý tưởng. "Vua toàn năng" 29 tuổi ", Vị vua nội tâm" tái phát chấn thương chân, Shirai Jianan đã không tiếp tục trạng thái cao điểm của mình, vì vậy khả năng cạnh tranh là thiếu. Ngoài ra, chất lượng của các thông số kỹ thuật hành động của các cầu thủ trẻ vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của các cầu thủ cũ, vì vậy hiệu suất của giải vô địch thế giới này là không đủ. Tuy nhiên, sau chuyến đi tới Doha, đội Nhật cũng sẽ trở lại.
 
 "Chúng tôi không bao giờ dám đưa Nhật Bản vượt qua nó dễ dàng. Hai năm sau, họ là chủ nhà và mọi thứ đều có thể. Chúng tôi chỉ có thể đánh bại đối thủ mạnh mẽ nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ để cải thiện sức mạnh của chính mình. Trung tâm quản lý.
 
 Ngoài ra, sự thành công của đội thể dục dụng cụ Hoa Kỳ chủ yếu là do các phương pháp và phương pháp đào tạo được đưa ra bởi các huấn luyện viên nước ngoài từ Nga, Trung Quốc và Romania. Khi công nghệ xuất sắc đáp ứng Quỹ dân số thể dục "triệu triệu" ở Hoa Kỳ, sự gia tăng của các ngôi sao thể dục dụng cụ như Bayer là nước tự nhiên.
 
 Đội môn thể dục thể dục Trung Quốc cũng đang trong giai đoạn thay thế mới và cũ: Lin Chao Pan và anh trai của deng Shu đã tham gia Thế vận hội Rio. . Giải vô địch thế giới của đội phụ nữ Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nghỉ hưu và chấn thương. Do đó, tất cả các thành viên của cuộc thi đội không có kinh nghiệm Olympic và tuổi trung bình dưới 18 tuổi.
 
 "Vì còn trẻ, chúng tôi muốn trả học phí, nhưng tôi nghĩ học phí này là xứng đáng, hoàn toàn tập thể dục cho nhóm và chạy vào đội mới này." Để theo đuổi kết quả của họ. Họ chỉ tham gia vào cuộc thi với thái độ tập thể dục. "Không có người bảo thủ."
 
 Đào tạo mùa đông sắp xảy ra, tập trung vào sự phát triển trong tương lai
 
 Mặc dù từ cấp độ tâm linh đến cấp độ kỹ thuật, nhóm Trung Quốc đã được chuẩn bị tốt, nhưng do tỷ lệ thành công, khả năng chống áp lực tâm lý, khả năng cạnh tranh duy nhất, v.v. .
 
 "Trên thực tế, trong mắt chúng tôi, các vấn đề có thể còn hơn cả các lớp." Ye Zhennan nói, "với tư cách là một huấn luyện viên và chúng tôi trong đội, nó thực sự bị áp lực hơn. Bởi vì từ thế giới thể thao, một trò chơi đã vượt qua nó bằng không, Bạn phải bắt đầu lại. "
 
 Theo trang web chính thức của Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nga, Calinen, Huấn luyện viên của Nhà vô địch toàn quyền và Tự do của Nga, tiết lộ rằng khóa đào tạo mùa đông năm nay cũng có kế hoạch cải thiện khó khăn.
 
 "Nếu đội ngũ huấn luyện viên và quản lý cao cấp của đội tuyển quốc gia cho phép, chúng tôi sẽ thử các hành động phức tạp hơn để gây khó khăn hơn cho các phong trào hoàn toàn. Tất nhiên, chất lượng hành động không có lợi cho chất lượng. Sau đó, tôi đề nghị không làm điều đó. Để đạt được chất lượng cao, chúng tôi sẽ chèn chúng vào sự kết hợp và Dallaloyan sẽ cao hơn hai đầu so với mọi người. "Ông nói thêm.
 
 Khóa đào tạo mùa đông của đội thể dục dụng cụ Trung Quốc sắp bắt đầu. Theo Ye Zhennan, khóa đào tạo mùa đông năm nay sẽ tiếp tục đánh bóng khả năng của toàn đội từ các khía cạnh của sự khó khăn của chuyển động, chất lượng hành động và xây dựng tâm lý.
 
 "Huấn luyện như công nghệ và thể lực là một khía cạnh. Trên thực tế, trong cuộc thi, làm thế nào chúng ta có thể thể hiện đầy đủ trình độ kỹ thuật dưới áp lực tinh thần khổng lồ và có thể thay đổi ngẫu nhiên theo tình huống trên sân." Ye Zhennan nói rằng " Nghệ sĩ đã táo bạo ", và hiện có chưa đầy hai năm trước Thế vận hội Tokyo, và có nhiều sự kiện quan trọng trong giai đoạn này. Đội thể dục dụng cụ Trung Quốc này vẫn cần tiếp tục trưởng thành.
 
 Ngoài ra, Hiệp hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc sẽ tiếp tục trao đổi với Hiệp hội Thể dục dụng cụ Nga, gửi các cầu thủ trẻ tham gia vào các sự kiện thể dục dụng cụ Nga để tăng cường trao đổi và giao tiếp kỹ thuật. Đồng thời, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc cũng sẽ gửi một đội đến Hoa Kỳ để được đào tạo đặc biệt.
 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52