Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 5. Vào tối ngày 29, mùa giải 2019 của trận chung kết FA Cup 1/8, Quảng Châu Evergrande giành chiến thắng 5: 0 tại nhà. Wei Shihao đã hoàn thành Hat Trick, Zhang Linzhang và Yang Liyu đã thiết lập công đức của họ.
Trong trò chơi này, Evergrande đã gửi lớp Quanhua để bắt đầu một trận chiến, và Lippi, người được bảo tồn với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, cũng xuất hiện trên khán đài.
Vào phút thứ 3, Evergrande đã nhận được một cú đá góc. Anh ấy đã đưa bóng đến khu vực hình phạt. Zhang Linzhang, người đã phục kích trước khung thành, tranh giành để phá vỡ khung thành. Evergrande lóe lên 1: 0.
Sau đó, cuộc tấn công của Evergrande giống như một thủy triều. Trước khi kết thúc hiệp một, Xu Xinzhong đã chuyển sang bên phải. Trò chơi của Wei Shihao trước cánh cửa đã bị chặn. Yang Liyu đi theo bóng dễ dàng vào sân.
Yi Bian đã chiến đấu một lần nữa, và trò chơi trở thành kỳ lân của Wei Shihao. Anh ấy đã thâm nhập vào cánh cửa của mọi người ở phút thứ 48, 60 và 65, và dàn dựng một cú hat -trick.
Điều đáng nói là trong trận đấu này, người Bắc Kinh và thủ môn Liu Peng đã chơi tiền đạo ở phút thứ 43, và ở phút thứ 83, một thủ môn khác của Benchman Li Chen phục vụ như là hậu vệ. Tuy nhiên, ba thủ môn vẫn rất khó ngăn chặn mọi người và thua 5 bàn.
Cuối cùng, Evergrande 5 :: 0 Victory đã được thăng cấp và tiến lên top 8 của FA Cup. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52