Weihai Huancui làm cho cuộc thi mở xe đạp trên núi Trung Quốc trở nên thú vị hơn
Đi xung quanh Cui Taiping lộng lẫy, các cuộc thi tuyệt vời đang cạnh tranh. Trạm Weihai Huancui mở xe đạp Trung Quốc 2017 sẽ được tổ chức tại Thành phố Huaxia, Thành phố Huaxia, Quận Huancui, Thành phố Weihai từ ngày 14 đến 15 tháng 10. Vào thời điểm đó, Trinity Phong trào Xe đạp Núi Trò chơi quốc gia, vận động viên đội xe đạp chuyên nghiệp của tỉnh, các thành viên trong nhóm ngôi sao trong nước và những người đam mê thể thao xe đạp quốc gia sẽ tập trung quanh CUI, trải nghiệm những ngọn núi xanh và cưỡi nước xanh, và nhìn thấy vẻ đẹp của bầu trời xanh và biển của những đám mây. Tinh hoa
 
  Chủ đề của sự kiện này là "gần với thiên nhiên, cưỡi ngựa" và các nhóm nữ, nhóm chuyên nghiệp, nam giới, nhóm mở đầu, nhóm kinh nghiệm, sinh viên đại học và các nhóm khác. Xe đạp Trung Quốc 2017 Mở Weihai · Trạm Huancui, được phê duyệt bởi Trung tâm quản lý thể thao hàng rào xe đạp thể thao nhà nước, được tài trợ bởi Hiệp hội Thể thao Xe đạp Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Shandong, Trung tâm quản lý thể thao xe đạp Sơn Đông, Weihai Sports, Weihai Sports Quận Huancui, quận Huancui do chính phủ nhân dân tổ chức. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các sự kiện chuyên nghiệp quốc gia và các sự kiện đạp xe Volkswagen. Nó đã tạo ra lần đầu tiên các sự kiện xe đạp leo núi cao trong nước được định cư ở vùng đất Qilu sẽ được giải quyết ngay từ đầu, sẽ đưa sức sống mới vào sự phổ biến và quảng bá xe đạp leo núi ở Weihai.
 
  "Mở xe đạp leo núi Trung Quốc 2017" Weihai · Trạm Huancui, gần một ngàn người tham gia, hàng chục phương tiện truyền thông lớn tham gia các báo cáo và phát sóng các sự kiện. Hàng trăm người. Từ quan điểm của tuyên truyền, thông qua sự công khai mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông trong và ngoài tỉnh, nó sẽ làm tăng đáng kể sự phổ biến và danh tiếng của quận Huancui trong tỉnh. Từ quan điểm phát triển kinh tế, các cuộc thi thành công và cao cấp sẽ thu hút các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài tỉnh đầu tư vào quận Huancui, do đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận Huancui và thậm chí là Weihai. Quận Huancui sẽ tích lũy sự phổ biến thông qua sự kiện này, phát triển các ngành công nghiệp mở rộng thể thao, thúc đẩy tiêu thụ trong các lĩnh vực liên quan và thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ hiện đại. Việc nắm giữ thành công cuộc thi cho phép nhiều công ty hiểu được Huân Cui, định cư tại Huân Cui và hồi sinh HUAN CUI.
 
  Sau kỳ nghỉ "thứ mười một", anh đã gặp Weihai Huan Cui, cưỡi phong cảnh và một bữa ăn hải sản. Hiện tại, quận Weihai Huancui đang hoàn toàn chuẩn bị cho cuộc thi. Bằng cách tận dụng nền tảng cạnh tranh cao của Weihai · Huancui Station của China Mountain Bi không Phát triển kinh tế và xã hội địa phương.
 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52