Tin tức buổi tối Xin Anhui net một khách hàng wan sẽ mở ra một trận chiến tập trung vào tối mai. Cuộc đua thứ ba Anhing Wenyi nam Bóng rổ ngồi ở Trung tâm Thể thao Hefei toàn diện bảo tàng chống lại nhà lãnh đạo của Quảng Tây là Wei Zhuang. Theo sự hiểu biết của phóng viên, Wenyi Xinyin viện trợ nước ngoài Dakari Johnson sẽ tiếp tục chiến đấu. Cùng với việc Rochester đã bắn 20 -Game Winning Streak Guangxi Wei Zhuang, nhóm cũng sẽ chủ động bảo vệ Devil Home.
Viện trợ nước ngoài mới vẫn đang tìm kiếm một tiểu bang
Sau khi đánh bại bản phát hành của Putian Xing vào tối ngày 7 tháng 7, đội bóng rổ nam của Wen Yi đã đạt được 9 chiến thắng liên tiếp. Để hoàn thành mục tiêu giành chức vô địch mùa này, Wen Yi vừa ký hợp đồng với viện trợ nước ngoài thứ ba Dakari Johnson. Dakari cao 2 mét và 13 mét. Anh ấy đã chơi cho NBA Thunder, Magic và các đội khác. Lần ra mắt NBL của Dakari là một màn trình diễn tốt. Anh ấy đã ghi được 30 điểm và 26 rebound, nhưng không khó để thấy rằng dòng bên trong không có trong trò chơi trong một thời gian dài vẫn đang tìm kiếm một trạng thái từ từ. Trong buổi biểu diễn của Dakari, Wen Yiluo Liu Jiulong nói rằng Dakari đang thích nghi với hệ thống chiến thuật tổng thể của đội. Hệ thống tấn công và phòng thủ và cuộc thi NBL. Tôi hy vọng rằng thông qua các trò chơi này, tình trạng của Dakari có thể được điều chỉnh thành tốt nhất, đặc biệt là về thể lực, để đáp ứng sự xuất hiện của trận playoffs. "
Mặc dù đội Quảng Tây không được phép thua, vì sự cân nhắc lâu dài của trận playoffs, đội huấn luyện của Anhui Wenyi đã quyết định tiếp tục sử dụng nhóm viện trợ kép "Kas", nghĩa là đối tác của Dakari Rochester để đối mặt với Quảng Tây đội.
Nó phụ thuộc vào hàng phòng ngự để đánh Quảng Tây
Hiện tại, đội Quảng Tây dẫn đầu các bảng xếp hạng thường xuyên với các hồ sơ chiến thắng đầy đủ và trung bình 115,7 để xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Do đó, đối với Anhui Wenyi, nếu bạn muốn chấm dứt chuỗi chiến thắng của đối thủ ở nhà, bạn phải chơi khó khăn ở cuối phòng thủ.
Khi thi đấu với Quảng Tây trong vòng đầu tiên của mùa giải này, bóng rổ Wen Yimen đã thua đối thủ từ 103 đến 115. Trong trò chơi đó, một hoặc hai viện trợ nước ngoài Holman và Rochester được bảo vệ nghiêm ngặt bởi nhau, đặc biệt là các tia ngoài của Rochester là chính xác nghiêm trọng, chỉ có 1 trong 6 phát súng. Ngược lại, đội Quảng Tây có sáu người chơi ghi bàn đôi, nở rộ bên trong và bên ngoài, tạo ra rắc rối lớn cho sự bảo vệ của đội Anhui Wenwen.
Ngày mai, hai đội sẽ gặp lại nhau trên những con đường hẹp. Ở nơi đầu tiên, trước tiên, Wen Yi phải tìm cách phá vỡ sự liên lạc giữa viện trợ nước ngoài của Quảng Đông và đồng đội của anh ta. động cơ của đội Quảng Tây. Ngoài ra, hiệu quả tấn công của đội tuyển nước ngoài của đội Guangxi là cực kỳ cao. Anh ấy và Dakari chắc chắn sẽ trở thành một điểm nổi bật của trò chơi.
Với làn sóng chiến thắng gần đây, rổ Wen Yimen đã dần dần lấy lại sức mạnh của hàng phòng ngự, và huấn luyện viên Liu Jiulong nói với sự tự tin rằng anh ta sẽ chủ động bảo vệ con quỷ về nhà thông qua hiệu suất thực tế. Hãy nghĩ về mọi thứ để chấm dứt chuỗi chiến thắng của đối thủ , điều này không chỉ tăng cường sự tự tin của người chơi, mà còn chuẩn bị cho vòng playoffs. "
Tin tức buổi tối xin người Anh, phóng viên khách hàng Dahui Ye Ran/Wen Wang Congqi/Picture

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52