Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Trong đêm trước khách hàng của NATO, mùa giải thường xuyên của NBL đã tổ chức một trận chiến tập trung ở vòng thứ tư của mùa giải thường xuyên của NBL. Đội bóng rổ nam Anhui Wenyi đã thách thức nhà vô địch bảo vệ Shaanxi Cinda. Cuối cùng, Wen Yi đã đánh bại 95 đến 103 và bắt đầu 3 chiến thắng liên tiếp đã dừng lại đột ngột. Thất bại này đáng để phản ánh, nhưng Wen Yi cần dọn dẹp tâm trạng. Liên đoàn mới bắt đầu. Chiến thắng hoặc thất bại của một trò chơi không chặt chẽ, nhưng nó không thể mất tự tin. Tối nay, Wenyi sẽ đối mặt với Bucks của Sân vận động Bắc Kinh ở tỉnh Anhui, hy vọng rằng đội có thể trở lại đường đua chiến thắng.
Đảo ngược sau khi dẫn đầu
Thật đáng tiếc khi đội bóng rổ nam Wenyi thua. Trong nửa thứ hai của quý thứ hai, văn bản là cao trào tấn công 16-2 và đội Shaanxi là 9 điểm trong một nửa. Sau khi bắt đầu hiệp hai, Wen liên tục tiếp tục và lợi thế hàng đầu một khi mở rộng thành hai chữ số. Tuy nhiên, Feng Jiawei, một thiếu niên của đội Shaanxi, đã thể hiện tốt. Anh ấy đã tiến lên trong hiệp hai. Một người đã ghi được 24 điểm, đặc biệt là vào giây phút cuối cùng của đội Three của đội Thần Đội đầu tiên. Cuối cùng, Anhui Wen đã bị đối thủ đảo ngược.
Phân tích khách quan trò chơi này, chấn thương viện trợ nước ngoài của Rochester là một lý do quan trọng cho thất bại. Chấn thương đầu gối có tác động đến đột phá và bắn vào mô của Rochester. Tuy nhiên, ngoài chấn thương, Wen Yi vẫn không đủ năng lượng để đáp ứng với trận chiến, nhìn thấy động thái và người chơi. Đội Shaanxi đột nhiên áp dụng hàng phòng thủ ba người trong nửa sau của trò chơi. Thủ thuật này là tuyệt vời. Cuộc tấn công của văn bản đột nhiên bị đình trệ và không thấy sự hợp tác của nửa đầu. Feng Jiawei, người đóng góp lớn nhất cho đội Shaanxi, tất cả đều ghi được 24 điểm từ hiệp hai. Feng Jiawei, người cao 1,90 mét, đã phản đối hậu vệ Jiang Yanan của Wen Yi. Jiang Yanan chỉ cao 1,74 mét. Mặc dù tốc độ tấn công của anh ta rất nhanh, nhưng anh ta rất rõ ràng về chiều cao.
Sự thiếu tinh thần của nhà vua
Wen Yi và Shaanxi là hai đội mạnh nhất trong NBL, và họ cũng là đối thủ trực tiếp của ghế CBA trong tương lai. Nhưng hiện tại, Wen Yi không chiếm ưu thế trong kỷ lục. Chiến dịch này là mùa thứ năm liên tiếp của mùa giải thường xuyên và cách xa Shaanxi. Từ quan điểm của sức mạnh sách, Anhui Wenyi thực sự ở trên Shaanxi Cinda. Tuy nhiên, năng lượng của nhà vua là cần thiết trên đấu trường, và rõ ràng là nhóm Shaanxi có đặc điểm này. Tất nhiên, đây chỉ là một mùa giải thường xuyên. Tôi tin rằng một sự mất mát có thể khiến người chơi thừa nhận chính họ. Wen Yi có 11 người chơi CBA, nhưng Zhang Songtao, Dellahei, Zhou Qixin, người hâm mộ Chenglin và những người khác đã không chiến đấu với NBL. Trò chơi này nên được họ chạm vào, cho họ biết cường độ của cuộc trò chuyện mạnh mẽ của NBL.
Tối nay, Wenyi sẽ trở lại sân vận động Anhui để đối mặt với Bucks của Bắc Kinh. Trong bốn vòng đầu tiên, kỷ lục của đội Bắc Kinh là 1 chiến thắng và 3 trận thua. Sức mạnh rõ ràng yếu hơn văn bản. Tuy nhiên, hai AIDS nước ngoài trong đội không thể bị đánh giá thấp và khả năng ghi bàn rất mạnh.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52