Wenger đề nghị hủy bỏ hoa hồng của đại lý có được bởi đại lý
  Huấn luyện viên người Pháp Wenger đã huấn luyện tại Arsenal trong nhiều năm. Hiện tại, ông là người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá toàn cầu FIFA, và cũng là thành viên nhóm của sự thay đổi quy tắc bóng đá. Wenger đề nghị hủy bỏ thời gian chuyển nhượng mùa đông vào giữa mùa giải và hạn chế tỷ lệ tiền lương của người chơi trong ngân sách câu lạc bộ.
  Trong một cuộc phỏng vấn với "Mirror", Wenger nói rằng sự tồn tại của thời kỳ chuyển giao mùa đông đã khiến một số người chơi từ bỏ sau khi không được tái sử dụng, thay vì tiếp tục làm việc chăm chỉ. "Tôi đồng ý hủy cửa sổ chuyển nhượng vào tháng 1 và các huấn luyện viên không dễ xử lý trong thời gian chuyển nhượng mùa đông. Nếu một người chơi không chơi đủ vào tháng 10, anh ấy sẽ cố gắng tìm một giải pháp ở nơi khác và chờ đợi vào tháng 1 vào tháng 1 Đội, anh ta không còn có động lực, anh ta đã từ bỏ. "
  Wenger sau đó đã chỉ ra một lý do khác để hủy bỏ thời gian chuyển mùa đông: "Tôi nghĩ rằng mùa này giống như một trò chơi marathon, và việc chuyển nhượng mùa đông giống như bạn đã thay đổi đôi giày của mình ở giữa trò chơi. Điều này là sai, một khi bạn bắt đầu Mùa giải, nó phải được hoàn thành trong suốt mùa giải với cùng một đội hình. Hoặc, khi tôi vừa đến Anh để huấn luyện, nó có thể giữ cho thị trường chuyển nhượng mở cửa trong suốt mùa giải. "
  Wenger trở thành huấn luyện viên của Arsenal vào năm 1996. Cho đến năm 2018 rời Arsenal, anh cũng nói về hướng dẫn mùa đông tốt nhất mà anh ký kết trong quá trình huấn luyện của Arsenal. "Đây là một câu hỏi khó trả lời. Tôi đã huấn luyện ở đó trong hơn 20 năm & Hellip; & Hellip; có lẽ đó là Kanu. Anh ấy có một tác động rất lớn sau khi tham gia Mid -Pason, và anh ấy là một người chơi tuyệt vời." Kanu đang ở Zhanzai vào tháng 1 năm 1999, anh chuyển từ Inter Arsenal với giá 4,15 triệu bảng. Trong mùa giải 1999-2000, Kanu đã ghi được 17 bàn thắng 50 lần ở Arsenal.
  Hiện tại, bóng đá thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mạch vành mới và Wenger hỗ trợ tiền lương. "Tôi đồng ý với tỷ lệ ngân sách của câu lạc bộ về mức lương của người chơi, chẳng hạn như 50%. Câu lạc bộ có thể sử dụng một nửa ngân sách để trả mức lương của người chơi và nửa còn lại của ngân sách cho chi phí hoạt động. Trong số những người chơi không thể vượt quá tỷ lệ quy định của ngân sách, nhưng điều này không ngăn chúng tôi trả lương cao. "
  Wenger cũng hy vọng sẽ hạn chế ủy ban có được bởi đại lý: "Tôi không phản đối chi phí kiếm được rất nhiều đại lý cho phép tôi nhận được rất nhiều đại lý, chẳng hạn như Mark Roger và Jean Franvisa Larios vào năm 1996 để giúp tôi giúp tôi Giúp tôi ký Viera với Arsenal & Mdash; & Mdash; vào thời điểm đó, anh ấy đã gần ký hợp đồng với Ajax, và tôi rất vui khi trả tiền hoa hồng cho họ. Tôi không nghĩ anh ấy đã làm rất nhiều điều này. Điều gì khiến tôi cảm thấy rằng đại lý có thể thu tiền hoa hồng từ cả người mua và người bán. Điều này là bất hợp pháp. Tôi ủng hộ quy định khôi phục giấy phép của nhà môi giới. Đây là một điều tốt. "

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52