"Ba lễ hội mùa xuân, hoa rừng và hương thơm", vào tháng Tư của thế giới, là thời điểm tốt để chạy và bước trên màu xanh lá cây.

 

Năm 2020, nhiều sự kiện marathon đã vắng mặt khi bị tổ chức.Những người đam mê đã quen với cuộc đua marathon từ lâu đã "ngứa" và mong muốn được chạy một cách hạnh phúc.

 

2021 Lễ hội chạy dài quốc tế Bắc Kinh -Beijing Half Marathon (sau đây gọi là "Half Half Half"), kỳ vọng của mọi người đã đến như mong đợi.

 

Vật liệu ảnh đến từ "Bắc Kinh Half Marathon" chính thức vào ngày 24 tháng 4 lúc 7 giờ sáng, 2021 Half Half Half SHOT tại Quảng trường Thiên An Môn, 10.000 vận động viên khởi hành từ đây, đeo thành phố xung quanh con hẻm và sử dụng chạy để cảm nhận sức mạnh của sự sống.Sử dụng bước chân của bạn để đo khoảng cách của thành phố, đến cuối kết thúc Quảng trường Lễ kỷ niệm Trung tâm Đại lộ Olympic Park Avenue.

 

Sau cuộc thi khốc liệt, nhà vô địch nam đã giành chiến thắng bởi các cầu thủ của Peng Jianhua sau 1 giờ, 04 phút và 53 giây, và nhà vô địch nữ đã giành chiến thắng bởi các cầu thủ Jin Mingming với số điểm 1 giờ, 10 phút và 35 giây.

 

Là nhà cung cấp hậu cần được chỉ định chính thức của sự kiện này, Jingdong Logistics không chỉ chứng kiến ​​sự ra đời của chức vô địch, mà còn đi vào lĩnh vực này và chạy qua toàn bộ quá trình.

 

Ngoài bảo đảm dịch vụ sự kiện, đội chạy JDL Jingdong Logistics cũng rất đam mê trong trò chơi. Nó được gọi là người anh em JD chạy nhanh nhất -Luan Yuxiang đã chạy ra trong 1 giờ, 10 phút và 31 giây lần này, xếp thứ năm! Chúng ta hãy cảm nhận tinh thần "tỏa sáng, bản thân thông thường" và diễn giải một nửa người hâm mộ hậu cần JD của Bắc Kinh.

 

Kinh nghiệm cực đoan -Dịch vụ huy chương là một trong những sự kiện thể thao thương hiệu với cả đặc điểm truyền thống và dấu hiệu cho Dịch vụ Huy chương Vàng. Sự theo đuổi không thay đổi và tình yêu chân thành của những người chạy bộ.

 

Năm nay, một nửa cuộc đua marathon Bắc Kinh đã mở ra sinh nhật thứ 65. JD Logistics, là một đối tác quan trọng của các sự kiện marathon trong nước hàng đầu ở Bắc Kinh, Thượng Hải và các cuộc đua marathon trong nước hàng đầu khác. 1500 mét vuông được sử dụng để lưu trữ vật liệu, và đầu tư gần một trăm phương tiện hậu cần năng lượng mới, 20 chiếc xe được lưu trữ và nhóm đảm bảo hậu cần gồm hơn 300 người. Cung cấp, phân phối các gói sau trò chơi và dịch vụ bưu chính kỷ niệm của hiện trường để hộ tống Bắc Kinh Banma Bao.

 

Nhóm đang chạy "Biển Đỏ" trên con đường giao hàng với tinh thần của cuộc đua marathon và ngôi sao của "Jingdong Red" được chấm, thêm rất nhiều sự quan tâm cho kênh bán hàng vô tận Bắc Kinh. Nó ở khắp mọi nơi.

 

Trước cuộc thi, các bộ phận chuyên nghiệp như hội đồng, phân loại, chuyển nhượng và phát hành các tài liệu cạnh tranh đã được đảm bảo đầy đủ để đảm bảo sự cạnh tranh có trật tự.

 

Trong cuộc thi, hàng trăm nhóm bảo mật Logistics JD của mọi người đã chạy trên "ca khúc" tương ứng của họ. Họ trở thành "vận động viên" đặc biệt, và số liệu của họ ở khắp mọi nơi. Một dòng cảnh quan đẹp.

 

Phóng viên cảm thấy tại hiện trường rằng trật tự của nhóm hậu cần Jingdong khiến chúng tôi đặc biệt thoải mái. Họ cũng giải thích những gì "tinh thần marathon" với độ tin cậy và tính chuyên nghiệp -đó là để tồn tại đến cùng và tiếp tục vượt qua chính chúng ta.

 

Sau gió và mưa, chương cuối cùng đã được nhìn thấy, và "con ngựa nửa người Bắc Kinh" cho thấy sức sống phi thường.

 

Là một hỗ trợ hậu cần mạnh mẽ cho toàn bộ sự kiện, Jingdong Logistics có tốc độ hiệu quả quá mức và khả năng tích hợp chuỗi cung ứng mạnh mẽ. Nó thực sự đạt được dịch vụ chất lượng cao để hộ tống sự kiện này, và giả định việc vận chuyển vật chất và tái chế vật chất có liên quan cho sự kiện này. Chờ đợi công việc đảm bảo dịch vụ toàn diện, nó cũng đã được công nhận và đánh giá cao bởi ban tổ chức cạnh tranh, thí sinh và tất cả các lĩnh vực của xã hội.

 

"Mức dịch vụ của Jingdong Logistics là một bảng hiệu vàng trong mắt công chúng và đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong các sự kiện marathon. Chọn Jingdong Logistics vì người hỗ trợ hậu cần duy nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo rằng mọi người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm sự kiện tốt hơn.

 

"Người có liên quan phụ trách cuộc đua marathon ở Bắc Kinh đã tự tin vào việc đảm bảo dịch vụ của Jingdong Logistics trước khi bắt đầu trò chơi.

 

Nó chỉ ra rằng JD Logistics sống theo mong đợi và chạy một tốc độ mới vào năm 2021.

 

Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ đi ra ngoài để phục vụ nhiều người dùng hơn với tinh thần marathon! Jingcai lên đường, chạy cho tình yêu!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52