Vào ngày 15 tháng 1 năm 2022, Golden Golden Grand Prix tình báo CEST đã được tổ chức tại cơ sở Phong trào Trí tuệ Nhân dân ở quận Chenghua, Thành Đô, tỉnh Sichuan vào ngày 15 tháng 1 năm 2021.

 

Là dự án cạnh tranh của cuộc thi này, Mahjong cạnh tranh là một môn thể thao trí tuệ tích hợp niềm vui, trí tuệ và cạnh tranh. Đây là một trong những hoạt động thể thao cạnh tranh trí tuệ lớn hoặc có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

 

Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Dịch vụ Internet Internet Trung Quốc, được tổ chức bởi Shanghai Zhongxi Sports Co., Ltd. Công ty TNHH Công nghệ mạng Dapeng.

 

Cuộc thi này đã thu hút tổng cộng 256 người đam mê Mahjong để đăng ký cuộc thi, và gần một ngàn người đam mê chú ý.

 

Thông qua các cuộc thi chuyên nghiệp trực tuyến khốc liệt, tổng cộng 12 người chơi đã phá vỡ thành công và tiến lên ngoại tuyến.

 

Cuộc thi ngoại tuyến được tổ chức để được tổ chức tại Thành Đô, Thành Đô, Thành Đô, Sichuan, Thành Đô, Thành Đô, Tỉnh Sichuan.

 

Trong cuộc thi này, người chơi từ khắp nơi trên thế giới thể hiện những lá bài tuyệt vời của họ. Họ ở cùng một bảng không chỉ cải thiện các kỹ năng thẻ, mà còn tăng tình bạn, tăng cường trao đổi văn hóa ở các khu vực khác nhau, và các cuộc thi tích hợp và trao đổi văn hóa thành một. Nước hoa

 

Sau hai vòng thi đấu khốc liệt và khốc liệt, Giải vô địch, YA JI và Giải thưởng Tổ chức sự kiện tốt nhất cuối cùng đã được quyết định.

 

Sau khi kết thúc cuộc thi thành công, Công ty TNHH Thể thao Thượng Hải sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ đa dạng cạnh tranh trí tuệ chuyên nghiệp nhất cho phần lớn những người đam mê thể thao trí tuệ; Xây dựng thêm các sự kiện E -sports trí tuệ hàng đầu ở Trung Quốc và thế giới.

 

Trong tương lai, tích cực xây dựng một sinh thái chơi game trí tuệ, tích hợp các tài nguyên liên quan và tạo ra một mô hình mới về thể thao trí tuệ và tương lai mới.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52