Vào ngày 10-11 tháng 4 năm 2021 Changxing Trung Quốc · Thành phố Shuikou · Chun Tea · Thử thách đạp xe đã được tổ chức thành công tại thị trấn Shuikou, Trung Quốc.

 

Thử thách đi xe đạp này được tổ chức bởi chính phủ nhân dân của thị trấn Shuikou, được tổ chức bởi Công ty TNHH Văn hóa Dream Dream, Công ty TNHH Changxingyu, Công ty TNHH Thể thao Ch Charjiang Jinshan, và Tổ chức bởi Tập đoàn truyền thông Changxing và Tang Chao 12. Các sự kiện lớn.

 

Sự kết hợp giữa văn hóa trà cổ điển và các yếu tố thể thao làm cho thị trấn Shuikou có nhiều điểm nổi bật hơn và nhiều danh thiếp thể thao sinh thái hơn. Cuộc thi nhằm mục đích chủ động ứng phó với "Tổng văn phòng của Hội đồng Nhà nước về việc thúc đẩy quảng bá tiêu dùng thể thao và thể thao quốc gia do Văn phòng Tổng hợp của Hội đồng Nhà nước ban hành. Các yêu cầu của các yêu cầu phát triển chất lượng cao của ngành thể thao" Thực hiện đầy đủ chiến lược quốc gia thể dục quốc gia, thực hiện các hoạt động thể dục quốc gia rộng lớn và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành du lịch thể thao.

 

Cuộc thi được tổ chức trong hai ngày. Vào ngày đầu tiên của ngày 10 tháng 4, các thí sinh đã thực hiện phong cách thu thập du lịch và phát sóng trực tuyến cho những người tham gia. Chính thức bắt đầu! Cuộc thi nằm ở địa điểm danh lam thắng cảnh 4A toàn quốc trong khu vực danh lam thắng cảnh du lịch Shuikou Tea. Shuikou nằm ở phía tây bắc của Hạt Changxing, biên giới ở phía đông nam Đông Nam, và Đông Nam đang đến gần Thượng Hải. , Tô Châu, Wuxi, Changzhou, Wuhu và các thành phố lớn và trung bình khác nằm trong vòng 200km và có thể đến trong vòng 2 giờ.

 

Cuối cùng, hơn 400 người chơi đã quyết định quyết định bốn nhóm chức vô địch trong nhóm đường nam, Tập đoàn Nữ, Tập đoàn Núi nam và Nhóm mở nhóm sau gần ba giờ thi đấu khốc liệt.

 

Việc nắm giữ thành công cuộc thi này đã xây dựng một sân khấu đam mê cho các vận động viên thể thao. Mỗi sức khỏe thể thao sẽ sử dụng sức mạnh và niềm đam mê để thực hiện những diễn giải tuyệt vời, và sử dụng xe đạp và tốc độ để thể hiện sức sống.

 

Trong tương lai, Shuikou tập trung chặt chẽ vào việc tạo ra một "Thiền trà và đường dẫn nước tự do", cố gắng xây dựng mục tiêu của "một thung lũng, hai thị trấn và ba quận", và sử dụng tiềm năng để tận dụng động lực để thực hành Con đường phát triển xanh, và dần dần nhận ra sự thịnh vượng chung của sự thịnh vượng chung, làm việc chăm chỉ để tạo ra một danh thiếp mới cho nước trong miệng nước.

 

Thật khó để thực hành khái niệm "Nước xanh và dãy núi xanh là dãy núi vàng và dãy núi bạc", thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần thay đổi, và làm việc chăm chỉ để mở ra hành trình mới tuyệt đẹp của miệng nước.

 

Tôi cũng hy vọng sẽ sử dụng ảnh hưởng của cuộc thi này để đóng vai trò hàng đầu của các sự kiện thể thao đối với sự phục hồi nông thôn.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52