Vào ngày 19 tháng 12, nhà ga xe máy mở xe máy Trung Quốc năm 2021 đến Bán đảo Thần Châu. Hơn 100 vận động viên từ 22 đội từ các tỉnh khác nhau trên cả nước đã tham gia cuộc thi.

 

Trong cuộc thi này, các vận động viên cũ hoàn toàn thể hiện sức mạnh của họ, và những người mới bắt đầu xuất hiện và thường xuyên xuất hiện trên bục cổ áo.

 

Sau khi xếp hạng và hai trận chung kết, kết quả của 8 dự án đã được phát hành.

 

Đội Qingdao Far East trở thành người chiến thắng lớn nhất trong cuộc thi này. Liang Yuanfu đã giành được ba chức vô địch của chiếc xe máy Open -level Water Open -level (RO), hạn chế xe máy nước (RL1) và cuộc biểu tình xe máy (cấp mở).

 

Đội sức mạnh của Hà Bắc Xiong'an Yanzheng cũng đã giành chiến thắng rất nhiều. Chen Shan đã giành được nhà vô địch Championcycle Motorcycle (RL3) của nhóm công cộng (RL3). Đồng đội Wang Kaipi của anh đã giành được nhà vô địch cấp độ hạn chế xe máy (RL3) của người mới.

 

Trong số các dự án khác, Wang Miao của đội thể thao Jiangsu QiFeng đã giành được nhà vô địch cấp độ mở cửa xe máy (Jo) mở; Du Chen của đội Anhui đã giành được nhà vô địch hạn chế xe máy ngồi của nhóm phụ nữ (RL3); Rơi vào tay của Huang Wenlong, đội của Poseidon BALDY Co., Ltd ..

 

Li Ruilin, giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước của Cơ quan Thể thao Nhà nước, cho biết tại bữa tiệc giải thưởng rằng mặc dù lần đầu tiên tổ chức sự kiện nước biển trên biển, nhưng nó đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế phản ánh chặt chẽ với tiêu chuẩn hóa quốc tế và tính chuyên nghiệp.

 

Yue Tao, huấn luyện viên trưởng của chiếc xe máy quốc gia, nói rằng hầu hết các cuộc thi quốc tế như World Cup và Giải vô địch xe máy được tổ chức trên biển. Việc tổ chức sự kiện này là một thử nghiệm của các vận động viên quốc gia từ đào tạo Jingshui đến cuộc thi hàng hải.

 

Sau gần 20 ngày đào tạo có cường độ cao, các vận động viên mới làm quen đã cải thiện đáng kể mức độ chống gió và sóng. Sau khi thực hiện cuộc thi này, các vận động viên xuất sắc đã cải thiện hơn nữa mức độ cạnh tranh.

 

Ông cũng nói rằng khí hậu mùa đông của Warning rất dễ chịu và điều kiện địa điểm là vượt trội. Ông hy vọng rằng các vận động viên thuyền máy có thể huấn luyện trên bán đảo Thần Châu trong một thời gian dài.

 

Theo báo cáo, sự kiện này có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của dự án Hàng hải Powerboat. Nó sẽ giúp phong trào thuyền máy của Trung Quốc lên một tầm cao mới và thúc đẩy sự phát triển tiêu chuẩn của các thuyền máy Hải Nam.

 

Sự kiện này là cao trào của sự phát triển của phong trào sông năng động của bán đảo thần thánh, đặt nền tảng cho việc xây dựng một công viên thể thao biển.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao nước thể thao quốc gia của Trung tâm quản lý thể thao nước, Hiệp hội thể thao xe máy trượt nước Trung Quốc, Đài phát thanh văn hóa và du lịch tỉnh Hải Nam, bộ phận truyền hình và thể thao, và chính phủ nhân dân thành phố Wanning. , Được tổ chức bởi Tập đoàn Doanh nghiệp Zhonghai Công ty HAINAN, được điều hành bởi Công ty Thể thao Quốc tế Thâm Quyến.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52