Vào mùa hè của tháng Năm, nó nóng hơn nhiệt độ. Nó có thể là mồ hôi của giới tinh hoa của một nhóm các trường kinh doanh trong nước trên sa mạc Gobi! Khi hầu hết mọi người tràn vào khu vực danh lam thắng cảnh trong ngày tháng Năm, những người tinh hoa thương mại hàng đầu này ở Trung Quốc là Chou và đến sa mạc Tengger và Bãi biển Dunhuang Gobi.

 

Thử thách sa mạc trường kinh doanh châu Á thứ mười và giám đốc tiếp thị của Viện kinh doanh Trung Quốc -Europe Thử thách Gobi Challenge đã có đầy đủ các bức ảnh.

 

  Thử thách sa mạc của trường kinh doanh ở khu vực châu Á -Pacific (viết tắt là: ASA) được tổ chức tại sa mạc Tengger ở Nội Mông, Trung Quốc hàng năm. Cuộc thi đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 và đã được tổ chức thành công trong chín phiên cho đến nay.

 

Hiện tại, các tổ chức tham gia bao gồm hơn 100 trường kinh doanh hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Macau, Singapore, Anh, Úc, Bắc Mỹ và các quốc gia và khu vực khác, trở thành sự kiện của trường kinh doanh được bảo hiểm rộng rãi nhất và Thế giới đang ở trên thế giới. Chứng nhận chính thức (WRCA) được chứng nhận chính thức là "Thử thách đi bộ đường dài sa mạc lớn nhất thế giới".

 

  Gobi Challenge, giám đốc tiếp thị của Viện kinh doanh Trung Quốc -Europe, thuộc về một chương trình nghị sự cốt lõi tại Hội nghị thường niên Dunhuang của Lễ tiếp thị toàn cầu của Học viện Kinh doanh Trung Âu.

 

Lễ tiếp thị toàn cầu năm nay của Học viện kinh doanh Trung Quốc -Europe trùng với kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tiếp thị của Học viện Kinh doanh Trung Quốc -Europe. Hàng trăm người tham gia đến từ nhiều công ty kỳ lân khác nhau và các thương hiệu mới trong nước, như Microsoft, Ford, Logitechwai Let được thành lập, Tencent Travel, Đại học Taobao, Li Ning, Aftershokz Shao Yin, Công nghiệp Gujing Gongjiu, v.v.

 

  Là thương hiệu Tai nghe thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới của thế giới, sự lãnh đạo, đáng tin cậy và theo đuổi tinh thần của các sản phẩm được truyền đạt bởi các sản phẩm của Hoàng đế và giới thượng lưu của trường kinh doanh trong thử thách Gobi của Thử thách Gobi sa mạc, đây là một trong những Những lý do quan trọng để cả hai trường kinh doanh hàng đầu để chủ động chung kết với Shaoyin.

 

 Anh hùng luôn được trân trọng. Shao Yin đã nỗ lực hết sức để cung cấp cho người chơi ưu tú hỗ trợ toàn diện từ tài trợ giải thưởng cho thiết bị bảo vệ, để các thí sinh mặc in với tài trợ giải thưởng cho thiết bị bảo vệ. Khi bắt đầu logo "Aftershokz Shao Yin", tôi cảm thấy sự quan tâm và tin tưởng của thương hiệu Shaoyin trước.

 

 Về giải thưởng, Shaoyin đã đưa ra ba người chơi mang theo loạt sản phẩm tay cầm cho người chiến thắng.

 

Từ Aeropex, sản phẩm hàng đầu được Kipjog chứng thực, đến Vũ khí Essential Essential của giới tinh hoa kinh doanh, và sau đó đến sản phẩm National Tide mới OpenMove mà những người trẻ tuổi yêu thích, những người chơi đang chờ bắt đầu trước khi trò chơi đang ngon miệng và đầy máu gà Nước hoa

 

Một người phụ trách một thị trường trên phạm vi quốc tế hàng đầu -các thương hiệu nhanh chóng đã nói đùa: nhìn thấy sa mạc và gobi rộng lớn, tôi thực sự không tự tin vào bản thân mình, và thậm chí lo lắng về việc kéo đội.

 

Nhưng nhìn thấy cùng một ngôi sao Shao Yin Tai nghe dẫn truyền xương như một giải thưởng, tôi nghĩ tôi ổn! Lấy các sản phẩm của Aeropex làm ví dụ, trọng lượng của thân tai nghe chỉ là 26g, một lụa titan được tạo ra để cân bằng thân máy bay và nó phù hợp với kỹ thuật công thái học. Thiết kế tai, chạy đường, ngoài đường, trượt ván và các môn thể thao cường độ cao khác không di chuyển.

 

Ngoài ra, tai nghe hỗ trợ IP67 không thấm nước và chống bụi, có thể bị văng hoặc làm sạch.

 

Thế hệ mới của Qualcomm Bluetooth Chip Blessing, tốc độ kết nối nhanh, lắng nghe và gọi ổn định hơn.

 

Thông qua nhận dạng thông minh, môi trường có thể được lọc và giọng nói rõ ràng hơn.

 

 Một trong những vị khách nặng nề của Hội nghị thường niên Dunhuang của Viện kinh doanh Trung Quốc -Europe Viện tiếp thị toàn cầu. Khi người phụ trách Viện nghiên cứu Dunhuang nói về tai nghe truyền xương Shaoyin, ông nói rằng trong số các khách du lịch đến thăm Duhuang trong những năm qua, tôi thấy rằng ngày càng có nhiều người mặc nó. Loại tai nghe này có tính cách, sau đó đã thấy một số nhà nghiên cứu trẻ ở nơi mặc nó. Sau khi tôi tiến lên để hiểu nó, tôi biết nó được gọi là tai nghe dẫn điện của Shaoyin. Thiết kế của tai cũng giúp loại bỏ thiệt hại cho tai nghe trong một thời gian dài.

 

  Một sinh viên trường kinh doanh từ một thương hiệu xe hơi cao cấp đã tích cực liên hệ với nhân viên của Shaoyin tại địa điểm sự kiện. Anh ấy nói một cách hào hứng: Tôi là một fan hâm mộ của Shaoyin, và phiên bản đồng nhãn hiệu của Aeropex of the Ringfa Champion đang chạy. Opencomm, sau Shao Yin, các thương hiệu khác của tai nghe Bluetooth gần như được đặt trên Ash! Sự công nhận của giới tinh hoa đến từ sự tinh tế tuyệt vời của Shaoyin về chất lượng sản phẩm.

 

Nếu bạn mời bạn đến một cuộc phiêu lưu gobi sa mạc có thể so sánh với gai, ai khác sẽ trở thành lựa chọn tai nghe tốt hơn so với shaoyin?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52