Sau khi nhóm chuyên nghiệp nam đã trao Champagne để kỷ niệm ngày 21 tháng 10 năm 2018, 2018 Ironman 70.3 Thượng Hải Chongming đứng trong Công viên Hồ Pearl thuộc quận Chongming.

 

Sau cuộc thi khốc liệt, Felipe Azi Vivo từ Bồ Đào Nha đã tạo ra một lực lượng trong giai đoạn cuối cùng của việc chạy và giành chức vô địch chuyên nghiệp nam.Caroline cứng từ Thụy Sĩ đã giành chức vô địch nhóm chuyên nghiệp nữ với lợi thế tuyệt đối.

 

  Cuộc thi này đã thu hút hơn 1.290 người chơi nam và nữ và sắt từ 56 quốc gia và khu vực trên thế giới.Nó được chia thành các nhóm chuyên nghiệp, nhóm tuổi và nhóm chuyển tiếp.Trong số họ70.3 điểm dừng lớn nhất ở Trung Quốc.

 

  Vào lúc 7:40 sáng, các cầu thủ nhóm chuyên nghiệp nam giới đã dẫn đầu trong việc vào nước và bắt đầu một giai đoạn bơi lội 1,9 -kilometer.

 

Sau 24 phút, bảy nhóm nhân viên bao gồm Giải vô địch cuộc thi phổ biến này số 1, số 2, số 4 và số 4 đã theo hai cầu thủ hàng đầu ra khỏi nước và đặt chân lên 90 km tiếp theo của hành trình xe đạp .

 

Đằng sau họ, một nhóm nhỏ do cầu thủ Nam Phi Matt Tromman dẫn đầu, người đã ra khỏi nước trong hơn một phút, bắt đầu bắt kịp sau chiếc xe đạp. tập đoàn.

 

Kể từ đó, nhóm 11 người đã không mở ra khoảng cách giữa nhau. Sau hai giờ tiến lên trên đường cao tốc rộng và bằng phẳng của Đảo Chongming, họ đã trở lại khu vực chuyển đổi cùng nhau và bắt đầu 21,1 km của giai đoạn đang chạy gần như gần như gần. Chiến đấu cơ thể.

 

Chạy trong Công viên Pearl Lake, tổng cộng ba vòng.

 

Sau vòng đua đầu tiên, trận chiến, bao gồm cả người Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha Azi Vivo, đã bị mắc kẹt trong trận chiến.

 

Vào cuối vòng đua thứ hai, Felipe Azelvado, Matt Tromman và Michel Robbins từ Úc đã thoát khỏi một số người chơi khác.

 

Cuối cùng, Felipe Azelvado chạy nước rút với kết thúc 400 mét, đánh bại Matt Trutman với 3 giây lợi thế, và giành chức vô địch trong 3 giờ, 46 phút và 23 giây, và ít hơn một nửa số ít hơn một nửa. Sau một phút, Michel Robbins đã đến vạch đích vào lúc 3 giờ, 46 phút và 50 giây để giành vị trí thứ ba.

 

Lưu ý hình ảnh: Người chơi nhóm chuyên nghiệp của nam giới làm trước khi xuống nước. Chuẩn bị: Cuộc thi chơi game chơi game chơi nhóm chuyên nghiệp của nam giới. Lưu ý uốn cong tốc độ cao của một nhóm: Nhà vô địch nhóm chuyên nghiệp nam Felipe Azivingo Champion Sprint ngay lập tức trong cuộc thi nhóm nữ, cầu thủ Nam Phi Jane Nimore đã dẫn đầu hai cầu thủ Thụy Sĩ Caroline Stephen và Imin Simonz đã dẫn đầu trong 26 phút đầu tiên sau khi bắt đầu . Không có tai nạn, ba người đứng đầu trong cuộc thi nhóm phụ nữ đã quyết định ở một số người trong số họ.

 

Trong cuộc đua xe đạp, Caroline Stephen và Imin Simonz đã thoát khỏi Jannie Simoore và cưỡi 90 km với số điểm 15 phút và bắt đầu chạy cùng nhau.

 

Ngay khi tôi bước vào giai đoạn chạy, Caroline cứng nhắc đã mở ra khoảng cách giữa anh và đồng bào.

 

Sau đó, 4 giờ, 06 phút và 31 giây, 40 -Year -old Caloline Stephen đã vội vã đến cuối, trong khi Imin Simonz và Jane Simer lần lượt là 4 giờ, 07 phút, 52 giây, 4 giờ, 11 phút, 35 35, tương ứng. Giành được vị trí thứ ba và vị trí thứ ba trong lần thứ hai.

 

Cuối cùng, Caroline Stephen đón con trai dưới một tuổi, niềm vui chiến thắng và sự hài lòng với con trai.

 

Minh họa: Cuộc thi nhóm chuyên nghiệp của phụ nữ trao giải Champagne kỷ niệm: Nhóm đầu tiên của nhóm chuyên nghiệp phụ nữ đến khu vực thay thế xe đạp. Sau khi Stephen vội vã, nhà vô địch nam Felipe Azi Vivo nói rằng đây là lần thứ ba của anh tham gia cuộc thi Ironman 70.3. Hai trạm đầu tiên không chơi cấp độ tốt nhất của anh ấy. Trạm Chongming Thượng Hải đã giành chức vô địch.

 

Là một người chơi chơi quanh năm trong Thế vận hội Olympic, mặc dù quá trình chạy rất khó khăn và bị mắc kẹt, anh ta biết rằng anh ta có cơ hội chiến thắng lớn hơn trước khi kết thúc.

 

Michell Robbins có rất nhiều kinh nghiệm tham gia ở Trung Quốc, nhưng lần này, Trạm Chongming Thượng Hải là màn trình diễn tốt nhất trong Ironman 70.3 của ông.

 

Bốn tháng trước, anh và bạn gái vừa định cư ở Ningbo, Chiết Giang, và tất cả họ đều rất thích Trung Quốc.

 

Minh họa: Như đã đề cập bởi nhiều người chơi trong cuộc thi xe đạp, nhà vô địch nữ Caroline Stephen nói rằng trạm Chongming của Ironman 70.3 Thượng Hải trên con đường chạy ở Thượng Hải rất đẹp, cho người chơi cơ hội tập trung vào công việc khó khăn.

 

Em bé của cô đã trải qua nhiều quốc gia, và đứa bé ngay lập tức nhận ra cô sau khi cô vội vã qua cuối cùng. Cảm giác hài lòng này đã biến mất trong tất cả các cuộc hành trình.

 

Minh họa: Caroline Stephen đã ăn mừng con trai mình để giành được giải vô địch cầu thủ người Đức Wu Wuide vào cuối. Đã một vài năm ở Thượng Hải. Trong cuộc thi này, anh đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm tuổi nam và lần thứ hai thứ hai trong khán giả với 4 giờ và 03 phút và 40 giây. Hiệu suất của tên.

 

Peter vừa hoàn thành Giải vô địch thế giới Ironman Kona ở Hawaii vào cuối tuần trước, nhưng anh nói rằng với tư cách là nhà của mình, anh không thể bỏ lỡ trận đấu ở Đảo Thượng Hải.

 

Sau khi trở về Thượng Hải từ Hawaii, anh chủ động hồi phục. Mặc dù trò chơi hôm nay rất mệt mỏi, anh ấy vẫn rất hạnh phúc.

 

Vì điều kiện theo dõi tốt và vận chuyển thuận tiện, Peter cũng có nhiều người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới để tham gia, bao gồm Úc, Đức, Pháp, Kazakhstan và thậm chí cả Nam Phi.

 

  Li Qisheng, từ Câu lạc bộ tải lại Thượng Hải, mất 4 giờ 15 phút và 23 giây. Là nơi đầu tiên trong các cầu thủ Trung Quốc đại lục, đến hết, anh đứng thứ sáu trong số nhóm 25-29 tuổi.

 

Điều đáng chú ý là điểm số chạy 1 giờ, 15 phút và 29 giây của anh ấy, chỉ thua năm cầu thủ chuyên nghiệp nam trong số tất cả các vận động viên.

 

Li Qisheng nói sau trận đấu rằng nó được chơi bình thường trong giai đoạn bơi ngày hôm nay, và vòng đua đầu tiên của sân khấu xe đạp đã trở thành một cơn gió, và anh dự định kiểm soát nhịp điệu để chơi khả năng của mình trong giai đoạn chạy.

 

Chú thích: Li Qisheng sẽ theo dõi trong giai đoạn xe đạp. Vào ngày 18 tháng 11, sự kiện Ironman 70.3 Trung Quốc cũng sẽ mở ra vào cuối năm nay tại Xiamen, Fujian.

 

2018 Ironman 70.3 Trạm Chongming Thượng Hải đã giành được đối tác chính thức Maserati, Erg, Yue Run Circle và bảo hiểm nhân thọ 100 -Year của các nhà tài trợ chính thức, Sinochem Daedar, Spear Panther, Xingdang và Wanda Plaza.

 

Hãy để chúng tôi gặp lại vào năm tới!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52