Trong năm mới thứ hai dưới dịch bệnh, sức khỏe vẫn là chủ đề của công chúng.

 

Kể từ năm ngoái, ngày càng có nhiều người thiết lập một góc ở nhà, thiết lập nhiều thiết bị thể dục khác nhau và giải quyết thể lực của họ trực tiếp tại nhà.

 

Thị trường thể dục thông minh cũng đã tăng "thổi".

 

Ngoài ra, mệnh giá, không gian nhỏ, tương tác trí tuệ, giáo dục tư nhân AI ... những điểm nổi bật từ phần cứng đến sinh thái là vô tận, để người tiêu dùng đang làm chóng mặt "biện pháp nhanh chóng" theo dịch bệnh thực sự không cần phải đi đến phòng tập thể dục trong tương lai.

 

Nguồn hình ảnh: Lễ hội mùa xuân thị giác Trung Quốc năm 2021, TMall Super Category đã ra mắt sự kiện "House House thưởng thức Slim Special". Thông qua "Tạp chí thời trang+Tạp chí Thời trang+Sự tham gia của toàn người", nó ủng hộ ngôi nhà "Thể dục thông minh+Chế độ ăn uống lành mạnh". Khái niệm về tự do về thể dục tại nhà cũng đã tiếp tục thúc đẩy xu hướng thể lực của gia đình đến đỉnh cao.

 

Các dòng sông và hồ tập thể dục thông minh: Khi văn hóa "ngôi nhà" gặp phải sức khỏe, The Post -90 và Post -95s, những người trẻ tuổi đã chú ý đến các vấn đề sức khỏe của chính họ với "Ngôi nhà lười biếng ngon miệng". Người tiêu dùng di chuyển bộ não của họ.

 

Do việc theo đuổi tư nhân hóa và không gian riêng tư, và thời gian tập thể dục linh hoạt và có thể kiểm soát được, "biến nhà thành phòng tập thể dục" đã trở thành sự lựa chọn của ngày càng nhiều người tiêu dùng.

 

Nguồn hình ảnh: CBNDATA đã tiêu thụ dữ liệu lớn dựa trên cbndata. Trong ba năm qua, thị trường thể dục trực tuyến đã cho thấy chất lượng và tăng gấp đôi số lượng.

 

Nhóm người tiêu dùng thể dục tại nhà đã mở rộng nhanh chóng và việc tiêu thụ thiết bị thể dục trực tuyến đã tăng đều đặn.

 

Kể từ năm 2018, nhu cầu thể dục trong lễ hội mùa xuân đã tăng lên tất cả các cách. Trong năm qua, người tiêu dùng ở các thành phố đầu tiên đã dẫn đầu một xu hướng mới về thể lực gia đình, làm cho tốc độ tăng trưởng của thiết bị thể dục trực tuyến rõ ràng hơn.

 

Trong số đó, người tiêu dùng phụ nữ trẻ đã trở thành lực lượng chính của tiêu thụ thể lực gia đình.

 

Nguồn hình ảnh: Dịch cbndata làm cho mối liên hệ giữa "con người và nhà" chặt chẽ hơn, điều này tiếp tục kích thích nhu cầu của các phong trào nhà.

 

Tiêu thụ CBNDATA Dữ liệu lớn cho thấy trong dịch bệnh ở các thành phố đầu tiên, thể dục tại nhà là cao nhất và người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho việc mua súng chạy và súng fascia. Thích hợp cho việc sử dụng gia đình, tốc độ tăng trưởng của tiêu dùng là đáng kể.

 

So với đào tạo thiết bị truyền thống, với sự trưởng thành của hệ sinh thái thể dục thông minh, thiết bị thể dục thông minh có thể mang lại cho chúng ta nhiều hơn là tưởng tượng.

 

Theo dữ liệu lớn tiêu thụ CBNDATA, các chiến lược ngành thiết bị thể dục thông minh bị nghiêng về các thiết bị giá trị cao và người tiêu dùng với thiết bị thể dục thông minh tại nhà đã tăng lên ở các thành phố thứ nhất và thứ hai.

 

Nguồn hình ảnh: CBNDATA về quan điểm giữa các thế hệ, tỷ lệ của đám đông sau -90 tiếp tục tăng và tốc độ tăng trưởng của tiêu dùng người tiêu dùng trong các thế hệ đã dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp.

 

Về nhu cầu, các bà mẹ tinh tế, công nhân da trắng mới nổi và các nhóm tiêu thụ cao đô thị khác ủng hộ các sản phẩm thông minh.

 

Số tiền tiêu thụ của những người đã kết hôn và có học thức chiếm gần 80 %, trong khi số tiền mua của các nhóm đơn sau 95S vượt quá 50 %.

 

Thiết bị tập thể dục thông minh tấn công ba chiều: Để đẹp và nhỏ, và cao, để đáp ứng nhu cầu của các thế hệ sản phẩm thể dục, không thể thiếu trong ba khía cạnh chính của thiết kế, tiện lợi và trí thông minh.

 

Xu hướng tiêu thụ như vậy cũng phù hợp với định vị ngành. Tmall Sports Outdoor là đề xuất ngành từ năm 2020 "đến 2021". Định vị ngành công nghiệp của thủy triều ".

 

Từ quan điểm thiết kế, những năm 90 và 95 của "King Face King" thích thiết bị thể dục phù hợp với phong cách của The Wind Home.

 

Trong những năm gần đây, thiết bị thể dục thông minh đã tiếp tục tiến lên trong việc trồng trọt màu sắc. Theo tiêu thụ CBNDATA Dữ liệu lớn, xu hướng tiêu thụ màu của thiết bị thể dục đã tăng nhanh hơn trong màu xám, trắng và Morandi.

 

                 Nguồn hình ảnh: CBNDATA và thuận tiện, thiết bị thể dục đã trải qua sự tiến hóa của tư thế.

 

Để thích nghi với môi trường gia đình, các thiết bị thể dục lớn như máy chạy bộ và máy chèo đã trở nên nhẹ hơn và có thể được gấp lại để giảm sự chiếm đóng không gian nhà.

 

Và ngày càng có nhiều thiết bị thể dục nhỏ có thể được mang theo bên mình. Ví dụ, súng Moruk Fascia ở đầu súng Fascia Mini 2020 bán danh sách chỉ có hai kích thước son môi, đã trở thành "túi" của người tiêu dùng. Nó cũng là một "nhân viên mát xa" trong nhiều kịch bản trong nhà tập thể dục.

 

                                 Nguồn hình ảnh: Weibo của Merik dành cho bệnh nhân "Gym Commono", thiết bị thể dục cao thông minh hơn chắc chắn là một phúc âm mới.

 

Fitch Smart Magic Mirror đã di chuyển bộ não của anh ta về sự tương tác của con người cao độ.

 

Công cụ thuật toán của máy ảnh AI của nó có thể nắm bắt được thái độ xác định chuyển động của người dùng, cung cấp phân tích giám sát, đào tạo hành động và đào tạo và mang lại trải nghiệm nhập vai cho người dùng. Thông qua sự tương tác với "AI giáo dục tư nhân", người dùng có thể hiểu theo các điều kiện thể chất và nhu cầu thể dục, để điều chỉnh các kế hoạch và khóa học đào tạo phù hợp.

 

Sau khi ra mắt, nhiều người tập thể dục được đưa vào danh sách cỏ.

 

                               Nguồn hình ảnh: Cộng đồng thể thao trực tuyến đa dạng của Xiaodhong: Kết nối các loại hình khác nhau của những người tập thể dục linh hồn không bị cấm với việc tiếp thị hóa thị trường các sản phẩm thể dục.

 

Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, "thể dục đám mây" tăng lên nhanh chóng.

 

ClassPass đã phát hành báo cáo hành vi của người dùng năm 2020, trong đó "thể thao thể thao trực tuyến" đã trở thành xu hướng lớn nhất trong báo cáo. Theo "Báo cáo nghiên cứu thị trường thể dục thể thao Trung Quốc năm 2020", người dùng "đám mây" hiện tại của đất nước tôi dự kiến ​​sẽ đạt tới 261 triệu bản chất

 

                             Nguồn hình ảnh: Viện nghiên cứu dữ liệu micro và với sự phát triển của các chương trình phát sóng trực tiếp thể dục, nội dung thể dục đã phát triển hơn nữa theo hướng đa dạng hóa chuyên nghiệp và tương tác tính cách.

 

Nội dung không chỉ là cốt lõi của phòng tập thể dục truyền thống, mà còn là cốt lõi của nền tảng thể thao trực tuyến.

 

Trong lĩnh vực "đám mây thể dục", giá trị thị trường của nền tảng thể dục tương tác của Mỹ Peloton đã vượt quá 47 tỷ đô la.

 

Peloton đã mở một mô hình mới về thể dục tại nhà với "phần cứng+nội dung". Sau khi người dùng mua phần cứng, sau Internet, bạn có thể tham gia các khóa học khác nhau và hiển thị kết quả bài tập của người dùng trên ứng dụng để cung cấp phản hồi tức thì.

 

Người khởi tạo đám mây trong nước đã làm việc trên con đường này trong nhiều năm.

 

其 其 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Huấn luyện viên và cộng đồng người dùng cũng đã hình thành vòng đóng kín sinh thái của riêng họ.

 

                              Nguồn hình ảnh: Cộng đồng thể thao trực tuyến đa dạng của Viện nghiên cứu dữ liệu lớn của Micro -hot -Point đã bù đắp cho những bất lợi của sự cô đơn và mang đến cho người dùng cảm giác đồng hành và kết nối mạnh mẽ hơn.

 

Cộng đồng xã hội phù hợp của Keep, có danh tiếng tốt trong nhóm thể dục trong nước, đã tập trung vào việc phát triển trải nghiệm tương tác trực tuyến thực sự và các thuộc tính xã hội của nhóm tập thể dục, bắt đầu bằng máy chèo thuyền. Ý thức thuộc về cộng đồng thể thao cũng cung cấp giá trị xã hội và nâng cao độ dính của người dùng.

 

 Kết nối: Xu hướng lớn tiếp theo của hệ sinh thái tập thể dục thông minh trong thời đại của nền kinh tế kỹ thuật số và nền kinh tế thông minh, với sự kết nối của ngày càng nhiều thứ, con người, dữ liệu và internet, sức mạnh của "tất cả mọi thứ kết nối" .

 

Các thiết bị khác nhau đang tương tác với nhau và tư duy thông minh cuối cùng trong toàn bộ liên kết thể thao đã trở thành một xu hướng chính của thể dục thông minh.

 

                               Nguồn hình ảnh: Tầm quan trọng của các thiết bị đầu cuối thông minh mạng trong các thiết bị chuyển động xuyên thấu là nổi bật.

 

Trí thông minh đã phổ biến từ các thiết bị thể dục lớn đến các thiết bị nhỏ, và máy chạy bộ và xe đạp động đã đi vào thông minh 2.0 với sự trợ giúp của TMALL ELF, cho thấy xu hướng tăng trưởng.

 

Ví dụ, máy chèo thuyền thông minh của Mobi và máy chạy bộ thông minh của Yijian được trang bị "TMALL ELF", có thể nhận ra các chức năng của kiểm soát giọng nói, nhắc nhở kế hoạch tập thể dục, theo dõi sức khỏe và các chức năng khác.

 

                            Nguồn hình ảnh: CBNDATA, đồng thời, việc áp dụng dữ liệu lớn cũng đã phát triển trong lĩnh vực thể dục thông minh.

 

Từ các thiết bị đeo thông minh sớm nhất, thiết bị thể dục thông minh đến ứng dụng thể dục thể thao, một vòng thay đổi mới đã được mở ra trong việc áp dụng dữ liệu thông minh.

 

Thông qua việc mua lại, giám sát và phân tích dữ liệu sức khỏe người dùng, các chương trình đào tạo có thể được tùy chỉnh và nhiều khả năng có thể được khám phá trong các lĩnh vực chăm sóc y tế và phục hồi chức năng trong tương lai.

 

 Trong quá trình tập thể dục từ mô hình phòng tập thể dục ngoại tuyến truyền thống đến mô hình "đám mây" của gia đình và dần dần tạo ra sự thay đổi của hệ sinh thái thể dục thông minh, ngoài việc cập nhật công nghệ Internet, việc nâng cấp kỹ thuật số liên tục của các thương hiệu phần cứng thể thao truyền thống, Unicorn, người đứng đầu, người đứng đầu, người đứng đầu việc khám phá liên kết thể thao của nền tảng thương mại điện tử không nên được đánh giá thấp.

 

                             Nguồn hình ảnh: Hoạt động "Nhà đặc sản Lamry gia đình" được ra mắt bởi Ngày Super Super Day năm nay là dẫn Internet từ internet đến gần giao thông, thời trang, chủ đề và kết nối gần gũi khác với phần cứng và sinh thái tập thể dục thông minh.

 

Sự kiện này sẽ làm cho nhóm nam -trở thành người phát ngôn cho sự kiện này.

 

Oner đã đạt được mục tiêu của người dùng mục tiêu của các mục tiêu của POST -90 và thứ 95 với hình ảnh của "đại diện và đại diện mỏng của Hạ viện" và "huấn luyện viên sức khỏe trong ngành công nghiệp thịt tươi"; Họ và poster lớn và TVC bắn với "Bazaar Men", với hiệu ứng trực quan của cảm giác trong tương lai về tác động của sự chú ý của người dùng và xu hướng thể dục tại nhà trong tương lai cũng được truyền đạt.

 

 Ngoài ra, sự kiện "House House Thưởng thức đặc sản mỏng" cũng đã nói về các nền tảng nội dung xã hội như Weibo, Xiaohongshu và Doumin.

 

Thử thách doumyin được khởi xướng bởi sự kết hợp ONER, thông qua các nhãn dán độc quyền và KOL, kích hoạt nội dung UGC của thể dục và chuyển đổi kiểu người dùng, thúc đẩy hơn nữa sự bùng nổ "thể dục tại nhà".

 

                             Nguồn ảnh: Đẩy chung của Doumin cho nền tảng Internet chung, thương hiệu và người tiêu dùng, và thời đại của "kết nối tất cả mọi thứ" trong thể dục thông minh đang đến.

 

Trong tương lai, với sự tích hợp liên tục của phần cứng, nội dung và dịch vụ dưới sự ban phước của sự kết nối khoa học và công nghệ và trí tuệ nhân tạo, nó sẽ tạo ra trải nghiệm thể dục cá nhân hóa hơn và thậm chí là lối sống lành mạnh hơn cho người dùng, sẽ trở thành xu hướng tập thể dục thông minh trong tương lai.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52