Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, ISPO BEIJING 2019 -15th Các sản phẩm thể thao và thời trang châu Á đã khai trương tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc.

 

Là triển lãm điểm chuẩn công nghiệp lớn và có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang thể thao châu Á, quy mô của triển lãm này là chưa từng có. Hơn 500 nhà triển lãm trên thế giới và 700 thương hiệu tham gia đã thu hút hơn 40.000 người chuyên nghiệp đến xem triển lãm.

 

  Lần này, ISPO BEIJING 2019 được chia thành ba phòng triển lãm lớn: Thể thao ngoài trời, Đào tạo Thể thao và Thể thao mùa đông, và thiết lập Khu vực Giải thưởng Thiết kế Toàn cầu ISPO, Khu vực phát hành xu hướng dệt may chức năng ISPO và Khu vực triển lãm thương hiệu mới nổi của ISPO.

 

Đưa nhu cầu ngành công nghiệp như một động lực cho sự tiến bộ, một giải pháp kinh doanh được cung cấp.

 

  Di chuyển và vui vẻ, ISPO Bắc Kinh 2019 không chỉ là một triển lãm, mà còn là một trại hội cho những người đam mê thể thao.

 

Tại trang web triển lãm, ngoài việc cho phép mọi người nhìn thấy phong cách cắt thiết bị thể thao với nội dung cao, còn có nhiều trải nghiệm trong tình trạng.

 

Niềm vui, ngon miệng, tốt bụng, đẹp mắt, ISPO đã tạo ra một bữa tiệc thể thao cho mọi người.

 

Lấy gió Olympic, thời trang kinh doanh ngoài trời 2022 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, để các môn thể thao băng và tuyết được nhiều người biết đến và yêu thích hơn.

 

Sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết cũng đã trở thành một điểm nổi bật của ISPO Bắc Kinh 2019.

 

Trong khu vực thể thao mùa đông, các nhà triển lãm lớn cho mọi người thấy quần áo và thiết bị thể thao tuyết và tuyết, phụ kiện và phụ kiện, để mọi người có thể nhận ra rằng ngay cả trong mùa đông lạnh lẽo, họ vẫn có thể ra khỏi nhà và tận hưởng niềm vui thể thao.

 

  Trong số đó, FEI Jian Technology, có 20 năm của các dụng cụ nước thể thao, đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi thể thao trong phòng triển lãm E1.

 

Sau khi xem xét đầy đủ kịch bản sử dụng của người dùng, nó phân loại ấm thể thao để phân loại để tạo ra phân khúc sản phẩm, các chức năng toàn diện hơn và định vị nhu cầu chính xác hơn.

 

Ví dụ, cốc cách nhiệt Titanium Crystal Series mà nó ra mắt là một sự lật đổ của các dụng cụ nước ngoài trời.

 

Nó sử dụng các vật liệu cấp độ hàng không "titan" để bắt đầu cuộc sống công nghệ "tương lai" từ nguyên liệu thô.

 

Không chỉ giúp mọi người nhận ra du lịch nhẹ, mà còn chơi đầy đủ cho những lợi thế của vật liệu titan để làm cho nước uống lành mạnh hơn và thân thiện với môi trường hơn.

 

Cùng với sự xuất hiện tuyệt đẹp của Titanium Crystal, Cup này cũng đã giành được "Giải thưởng Sản xuất Thông minh Thiết kế Trung Quốc" trong một cú đánh.

 

  Cúp cách nhiệt của Tujin Series, những đường nét cứng rắn và ngoại hình thời trang, cho thấy những người đam mê thể thao ngoài trời khả năng của thiết bị thể thao với cả hai thời trang kinh doanh.

 

Thép không gỉ lớp y tế 316L, kháng axit và kháng ăn mòn so với thép không gỉ thông thường.

 

Khả năng cách nhiệt nổi bật của Feijian cho phép người chơi thể thao uống một miếng nước nóng kịp thời ngay cả trong thời kỳ ngoài trời lạnh.

 

Đừng sợ mùa đông lạnh lẽo, trong kỷ nguyên chơi trực tuyến và ngoại tuyến, bất kỳ sự kiện nào cũng không thể tách rời khỏi sự giúp đỡ trực tuyến.

 

ISPO BEIJING 2019 và TMALL đã phát hành Giải thưởng Thể thao hàng năm, cho phép người tiêu dùng trực tuyến xem khoa học và công nghệ cứng cốt lõi của thiết bị thể thao.

 

Cá sồ thời trang của các thương hiệu thể thao lớn tại sự kiện cho phép người chơi thể thao trải nghiệm sự quyến rũ tuyệt vời của đồ thể thao và thiết bị theo những cách trực quan.

 

Để hợp tác với hiệu ứng triển lãm, nhiều thương hiệu cũng đã mở một lễ hội trực tuyến.

 

Để hợp tác với ISPO Beining 2019, FEI Jian Technology đã mở ra trực tuyến và liên kết đầy đủ.

 

  Triển lãm ngoài trời ISPO BEIJING 2019, được ra mắt trên Weibo, đang chờ bạn #. Bằng cách chuyển tiếp KOI, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng "Xinghu Koi" trị giá năm 1999 Yuan.

 

Một hoạt động rất hấp dẫn đã khiến gần 20.000 cư dân mạng tích cực chuyển tiếp, bình luận và lượt thích. Việc tiếp xúc là hơn hàng triệu và ma trận tiếp thị xã hội đã được tạo thành công.

 

  Tại địa điểm triển lãm, miễn là bạn tham gia vào các hoạt động bắn súng và chú ý đến việc phát hành các hoạt động sản phẩm phát hành của Flying Sword douyin, bạn có thể nhận được món quà ấm đun nước tốt lành. tăng mạnh.

 

  Trong tương lai, công nghệ FEI Jian sẽ hoàn toàn nỗ lực trong lĩnh vực ngoài trời, thể thao và thể thao. Bằng cách thực hiện nước mãi mãi chai ma thuật và các hoạt động khác, nó sẽ ủng hộ chiến tranh nhựa, kêu gọi mọi người tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường, giảm sử dụng các sản phẩm nhựa, thúc đẩy tài nguyên nước đô thị sử dụng hợp lý.

 

Đồng thời, dựa trên loạt TU hiện tại, Sê -ri Yuanshan, Sê -ri Kole và loạt Titanium Crystal Cup, nhiều kịch bản sử dụng được tích hợp vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, và các vật liệu ứng dụng được khắc phục và đổi mới, cho phép Flying Sword Technology Health Sức khỏe cốc vào phong trào.

 

Tạo các đồ dùng thể thao ngoài trời cao, phù hợp với xu hướng thời trang và tạo ra cuộc sống thể thao tinh tế cho người dùng.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52