Tim Duncan đã chơi cho Spurs trong 19 năm. Tại sao anh ta dừng lại trong một năm?
Là tiền đạo lớn đầu tiên trong lịch sử NBA, Tim Duncan đã dành 19 năm sự nghiệp của mình cho Spurs và dành cả cuộc đời của mình cho thành phố San Antonio.

 

Trong 19 năm qua, Duncan đã đưa năm chức vô địch cho Spurs.

 

Anh cũng giành được hai MVP và ba MVP trong trận chung kết.

 

Ông là người đầu tiên trong lịch sử Spurs.

 

Tuy nhiên, anh ấy là một người chơi xuất sắc như vậy, nhưng anh ấy đã thất bại trong việc có được một "kết thúc tốt" trong Spurs.

 

Trong năm cuối cùng của sự nghiệp, tại sao Spurs chọn cắt đứt anh ta trong năm cuối cùng của sự nghiệp của Duncan? Để có được Duncan, Spurs đã hoàn trả cho Tướng Robinson, những nỗ lực của họ đã được khen thưởng.

 

Sau khi Duncan gia nhập Spurs, Spurs đã đến vòng playoffs sau 19 năm và giành chức vô địch 5 lần.

 

Trong thế kỷ mới, chỉ có Lakers có thể được so sánh với họ năm lần.

 

Đây là vinh quang của Duncan mang đến Spurs.

 

Ngoài ra, Duncan thấp chỉ trả 240 triệu đô la trong 19 năm so với Spurs, tương đương với khoảng 15 triệu tiền lương hàng năm. Đối với những người chơi như Duncan, rõ ràng là quá thấp. 22 triệu.

 

Có thể nói rằng chính Duncan đã hy sinh rất nhiều cho Spurs.

 

Trong mùa giải 2015-16, Duncan 39 tuổi vẫn có thể nhận được 8,6 điểm, 7,3 rebound, 2,7 hỗ trợ và 1,3 khối ngay cả trong 25,2 phút.

 

So với nhiều cầu thủ trẻ, số liệu thống kê tốt hơn, nhưng Duncan cảm thấy mệt mỏi vào thời điểm này, vì vậy anh đã chọn nghỉ hưu và rời khỏi tòa án.

 

Nhưng tại thời điểm này, Spurs đã mua Duncan trực tiếp mà không cần chờ Duncan chọn nghỉ hưu.

 

Tại sao Spurs chọn cắt anh ta trong năm cuối cùng của Duncan? Là tiền đạo lớn nhất của lịch sử, Duncan đã giành được vô số danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

 

Trong suốt 19 năm của Spurs, anh đã giúp đội cắt giảm năm chức vô địch.

 

Không quá cường điệu khi nói rằng thành tích của Duncan đối với Spurs chắc chắn là lần đầu tiên trong lịch sử của Spurs, và không ai có thể làm rung chuyển vị trí của Duncan trong Spurs.

 

Là người đầu tiên trong lịch sử Spurs, tại sao năm ngoái của Duncan lại trong sự nghiệp? Hầu hết sự nghiệp của Duncan là 39 tuổi.

 

Anh ấy vẫn có thể nhận được 9 điểm, 8 rebound, 2 hỗ trợ và 2 khối mỗi trận trong 25 phút mỗi lần, và sức mạnh của anh ấy vẫn còn tuyệt vời.

 

Nhưng đối với Duncan, dữ liệu như vậy không còn có thể giúp đội giành chức vô địch, vì vậy Duncan cuối cùng đã chọn nghỉ hưu và rời khỏi NBA.

 

Khi Spurs thấy Duncan nghỉ hưu, anh đã chọn cắt trực tiếp Duncan.

 

Tại sao siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử của đội cuối cùng cũng bị cắt đứt? Lý do rất cảm động, bởi vì Duncan đã có hợp đồng một năm với Spurs vào thời điểm đó, với mức lương hàng năm là 5,8 triệu.

 

Nếu Duncan chọn nghỉ hưu, Duncan không thể nhận được tiền lương.

 

Nhưng nếu Spurs cắt giảm Duncan, Spurs phải trả 5,8 triệu tiền lương của Duncan và Spurs sẽ trả lương của Duncan ba năm sau đó, sau đó Duncan sẽ nhận được mức lương hàng năm là 1,88 triệu sau khi nghỉ hưu.

 

Giống như Lakers đã trả hơn 30 triệu năm tiền lương hàng năm cho Kobe năm ngoái, Spurs cũng cảm ơn Duncan vì những đóng góp của họ cho đội.

 

Duncan đã nhận được tổng cộng 240 triệu đô la trong 19 năm sự nghiệp của mình.

 

Đối với Duncan, với tư cách là tiền đạo lớn đầu tiên trong lịch sử, nếu anh ta rời thị trường bóng ở Spurs, anh ta sẽ nhận được mức lương cao hơn, nhưng Duncan không đưa ra tất cả những đóng góp của mình cho Spurs, và Spurs muốn cho Duncan điều trị tốt nhất .

 

Do đó, 5,8 triệu này là để bù đắp cho Duncan, ngay cả khi nó không đáng kể, đó là một trái tim.

 

Tim Duncan đã chơi cho Spurs trong 19 năm. Thành tựu của anh ấy trong những năm này là gì?
Tim Duncan, tôi tin rằng nhiều người nên quen thuộc. Anh ấy là một siêu sao của NBA. Vâng, mặc dù bây giờ nó đã được nghỉ hưu, nhưng ảnh hưởng của anh ấy hoàn toàn không nhỏ. Anh ấy đã chơi cho Spurs trong 19 năm. năm.

 

Những thành tựu mà anh ấy đã đạt được? Trong số đó, thành tích lớn nhất nên là năm chức vô địch, vâng, đối với một cầu thủ NBA, chức vô địch là vinh dự lớn nhất của họ và có thể có được năm lần. Sức mạnh.

 

Đây là sự công nhận lớn nhất đối với anh ta. Tất nhiên, danh dự mà anh ta đã nhận được nhiều hơn thế.

 

Có nhiều danh dự khác.

 

Bởi vì điều này, tình trạng lịch sử của anh ấy rất cao.

 

Vì vậy, mọi người nghĩ rằng nếu bạn muốn thành công trước đây, khả năng nào là cần thiết? Chúng ta hãy hiểu ngắn gọn.

 

Đầu tiên là một khả năng tấn công nhất định.

 

Đừng nghĩ, bất kể người chơi nào, ngôi sao nào, vị trí nào, khả năng tấn công là rất quan trọng đối với họ. Chỉ khi chúng ta có một khả năng tấn công nhất định, chúng ta mới có thể mang lại một mối nguy hiểm nhất định và tạo ra nhiều cơ hội hơn cho đồng đội.

 

Nếu bạn thực hiện cuộc tấn công, thì bạn sẽ tạo ra dữ liệu tuyệt vời và bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn.

 

Thứ hai, khả năng phòng thủ, khả năng phòng thủ ở đây chủ yếu đề cập đến việc lấy lại các rebound và khối. Chúng tôi biết rằng bên trong người chơi.

 

Đó là rào cản cuối cùng của chúng tôi. Nếu những người chơi kẻ thù đột nhiên vào bên trong, người chơi bên trong của chúng tôi không thể gây ra mối đe dọa, thì điều đó có nghĩa là gửi điểm cho bên kia. Ngược lại, nếu người chơi bên trong của chúng tôi có khả năng phòng thủ siêu mạnh, cho dù đó là là phòng thủ, rebound hoặc các khối phòng thủ, nó có thể đe dọa anh ta tốt và làm cho hành vi phạm tội của anh ta ít dễ dàng hơn.

 

Tất nhiên, ngoài hai khả năng này, còn có một số khả năng cũng rất quan trọng. Nếu chúng ta có thể, phát triển ở mọi khía cạnh, đây chắc chắn là điều tốt nhất cho chúng ta, bởi vì điều này cũng có nghĩa là nhiều cơ hội và danh dự hơn.

 

Sự khác biệt giữa Spurs và 2020 năm 2019 là gì
Không có sự khác biệt, nhưng năm sản xuất là khác nhau.

 

Chiếc lều của Spurs là một dây kéo bão; các góc của lều được trang bị các dải phản chiếu và dây thừng phản chiếu, thuận tiện để nhận dạng ban đêm. Vải Xử lý lớp silicone và lớp phủ polyurethane không thấm nước. Không thấm nước là 1200mm; lều được trang bị lưới gạc polyester; lều sử dụng sợi nylon siêu nhẹ và sợi polyester, có chức năng lưu thông không khí tuyệt vời (không bao gồm PVC hoặc VOC).

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52