Theo báo cáo, sau một trận đấu 10 ngày, World Cup bóng rổ thứ 8 được sinh ra vào năm 19 của World Cup, và nó cũng được công bố chống lại tình huống này.

 

Họ là: Argentina, Ba Lan, Serbia, Tây Ban Nha, Pháp, Úc, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc.

 

  Việc nhóm trận chung kết 1/4 chống lại tình huống này dựa trên sự sắp xếp của hệ thống World Cup bóng rổ. Trận chung kết 1/4 sẽ được chia thành hai quận và một nửa. Phương pháp nhóm cụ thể là nhóm đầu tiên và nhóm đầu tiên của nhóm Tôi ở nửa trên. Nhóm 2, Nhóm của Nhóm J; Nhóm số 1 ở nửa dưới, Nhóm đầu tiên, Nhóm I, Nhóm I. Nhóm 2.

 

Tình huống cụ thể chống lại tình huống: Nửa đầu quận: Argentina (đầu tiên I) vs Serbia (Nhóm J) Hoa Kỳ (Nhóm K) vs France (Nhóm L số 2) nửa sau của một nửa: Tây Ban Nha . So sánh, cho đến ba hoặc bốn trận chung kết và trận chung kết.

 

  Bốn đội trong trận chung kết 1/4 sẽ chơi 5-8 trận đấu vòng loại.

 

Bảng xếp hạng 5-8 cũng áp dụng một hệ thống loại trực tiếp duy nhất. 4 đội được chia thành hai nhóm để giành chiến thắng. Những người chiến thắng đã tham gia năm hoặc sáu cuộc thi. Cuộc thi cuối cùng của 5-8 vị trí.

 

  Trong trận chung kết 1/4, nửa đầu của lịch trình ngày 10 tháng 9 lúc 19:00 lúc 19:00 Trung tâm bóng rổ Dongguan Argentina vs Serbia ngày 11 tháng 9 Trung tâm thể thao phương Đông Tây Ban Nha vs Ba Lan lúc 21:00 ngày 11 tháng 9, Trung tâm thể thao phương Đông Thượng Hải Australia vs Séc số Séc cho biết sau trận bóng rổ World Cup tối qua, World Cup bóng rổ năm nay đã chính thức tham gia vào thời gian quyết định & mdash; , Các đội thứ 8 của Úc và Pháp đã tiến lên top 8.

 

  Hôm nay, hai trận chung kết đầu tiên của trận chung kết 1/8 sẽ bắt đầu ở Thượng Hải và Dongguan.

 

Chúng tôi có thể sử dụng một bộ số để xem xét quá trình từ 16 đến 8 của World Cup bóng rổ.

 

Chúng ta hãy mong chờ trận chung kết tuyệt vời của đội bóng rổ nam này.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52