Liên đoàn leo núi Trung Quốc 2018 (Lan Châu Anning) Sự kiện "Gansu Jianjun Capital" đã được mở tại Núi Renshou, quận Anning, Thành phố Lan Châu vào ngày 15 tháng 6 năm 2018.

 

Chủ đề của giải đấu là "leo núi? Vô tận" và mời hàng trăm người leo núi chuyên nghiệp từ 10 đội đào tạo quốc gia và 5 câu lạc bộ hàng đầu trên cả nước thực hiện các cuộc thi ba ngày để cạnh tranh cho các huy chương bao gồm các dự án tốc độ và tất cả các dự án.

 

Trong cuộc thi, Lễ hội Thuyền Dragon là Lễ hội Thuyền Dragon. Để tích hợp tốt hơn sự kiện và lễ hội, cải thiện mức độ kinh nghiệm và sự tham gia của giải đấu, ban tổ chức sự kiện đặc biệt thiết lập một loạt các sự kiện leo núi đầy màu sắc. Upward "Cặp đôi leo núi, cuộc thi chiến thắng kho báu trên tường đá, chương trình cosplay leo núi, phim núi Himalaya, các hoạt động chủ đề bay bay, biểu diễn leo núi lạ mắt, lễ hội của cha mẹ và các hoạt động khác, để công dân Lan Châu không chỉ có thể tận hưởng đá cao Các cuộc thi leo núi ngay trước cửa nhà, cũng có thể tham gia vào nó, trải nghiệm niềm đam mê và hồi hộp của leo núi, và tạo nên một lễ hội.

 

    Một loạt các sự kiện leo núi này là sự phổ biến nhất với cuộc thi "Ban nhạc trong khuôn viên trường". Những người tham gia gồm các trường cao đẳng, ban nhạc và cá nhân trong các trường đại học khác nhau, và biểu diễn trên sân khấu trong cuộc thi leo núi. Hãy để leo núi và âm nhạc va chạm với tia lửa tuyệt đẹp.

 

Tiếp theo là chương trình cosplay, Hiệp hội cosplay sinh viên đại học đã tổ chức một chương trình văn hóa tuyệt vời cho khán giả, kết hợp với chiến dịch leo núi để thúc đẩy chiến dịch leo núi vào nhóm thanh niên.

 

    Các hoạt động tương tác "tất cả các cách lên" cặp đôi leo núi và các cuộc thi chiến thắng kho báu trên tường là những dự án thú vị và đầy thách thức.

 

"Tất cả các cách lên" Cặp đôi leo núi là hoạt động trải nghiệm leo núi yêu thích của các cặp vợ chồng trẻ. Tôi thấy họ hỗ trợ lẫn nhau và giúp nhau vượt qua những khó khăn. Chăm sóc và tình yêu, và sự hiểu biết ngầm về tâm hồn.

 

Cuộc đua bắt tường đá được yêu thích sâu sắc. Đăng ký khán giả rất nhiệt tình. Các cầu thủ thể hiện sức mạnh kỳ diệu của họ trên tường đá. Trò chơi rất vui và tuyệt vời.

 

    Ngoài những điểm nổi bật ở trên, các bộ phim trên núi Himalaya và các buổi biểu diễn leo núi lạ mắt mang đến những trải nghiệm ngoài trời khác nhau cho khán giả, cho phép mọi người trải nghiệm vẻ đẹp và niềm đam mê của Midsummer ngoài trời; sự lãng mạn của Núi Renshou hy vọng những lời chúc tốt đẹp nhất Carnival, huy động gia đình cha mẹ để kéo tay và tận hưởng niềm vui thể thao cùng nhau.

 

    Chuỗi các sự kiện của Trạm Lan Châu Trung Quốc năm 2018 đã tăng cường đáng kể sự tham gia của công dân Lan Châu bằng cách kết hợp chặt chẽ các cuộc thi hàng đầu quốc gia với các hoạt động thể dục quốc gia, thúc đẩy sự lan truyền của leo núi và leo núi ở Lan Châu và cả đất nước, vì vậy mọi người đều Thực sự đánh giá cao sự quyến rũ của sự kết hợp hữu cơ của những ngọn núi xanh và các môn thể thao ngoài trời.

 

Việc tổ chức một loạt các sự kiện leo núi này có lợi cho việc lật đổ định dạng du lịch truyền thống của quận Lan Châu, mang lại sức sống mới trong các thành phố và các điểm danh lam thắng cảnh, thúc đẩy sự tích hợp của các ngành thể thao và du lịch khu vực, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và bền vững của khu vực nền kinh tế.

 

  Sau đây là một làn sóng lễ hội tuyệt vời, hãy cùng nhau trải nghiệm bầu không khí vui vẻ của cảnh quay!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52