Vào ngày 16 tháng 9, Changhong và nhóm cầu lông quốc gia Trung Quốc đã tổ chức một buổi lễ ký kết ở Thành Đô, thành lập một nhà tài trợ của đội cầu lông quốc gia.

 

Đồng thời, loạt TV "Guoyu Rongguang" toàn cầu của Changhong Meiling, tủ lạnh, máy điều hòa và máy giặt mang lại hàng hóa huy chương vàng cho người tiêu dùng.

 

   Là chủ sở hữu của "hoạt động kinh doanh độc quyền" của nhóm Trung Quốc, công ty môi giới thể thao hoàn toàn thuộc sở hữu của Tencent Yingshang Sports đã góp phần vào sự hợp tác này.

 

Đây là một sự hợp tác tài trợ thương hiệu mới mà Tencent Winning Sports đã giúp FAW -Volkswagen trở thành nhà tài trợ danh dự của đội cầu lông Trung Quốc và thực phẩm của Wen để trở thành nhà cung cấp chính thức của nhóm cầu lông Trung Quốc.

 

Tencent Yingsheng Sports cam kết đổi mới các mô hình dịch vụ môi giới thể thao, kích hoạt toàn diện giá trị thương mại của các đội cầu lông Trung Quốc và giúp các thương hiệu giành chiến thắng với IP thể thao.

 

   Giá trị của Thế vận hội Olympic đã tăng lên và "Niềm tự hào của Trung Quốc" cùng gia nhập lực lượng
   Đội cầu lông quốc gia Trung Quốc là một bộ phận ace với sức mạnh mạnh mẽ và thành tích xuất sắc.

 

Đến bây giờ, đội cầu lông Trung Quốc đã giành được tổng cộng 41 huy chương Olympic và đã giành được hơn 600 huy chương vàng trong các sự kiện lớn trên thế giới. Tổng số huy chương đứng đầu trên thế giới. Đây là một "niềm tự hào Trung Quốc" thực sự với sức mạnh tuyệt đối.

 

   Trong những năm gần đây, nhóm cầu lông Trung Quốc đã trải qua giai đoạn của các lựa chọn thay thế mới và cũ. Biểu ngữ của "Pride Pride" đang được tiếp quản bởi những chiếc lông vũ quốc gia trẻ như Shi Yuqi và Chen Yofei để lấy lại Thomas Cup và Sudman Cup. Tạo ra những thành tựu tốt; bốn cầu thủ trẻ, Shi Yuqi, Chen Yufei, Zheng Siwei và Huang Yaqiong, thậm chí đã xuất hiện trong danh sách Top 50 của "Danh sách ảnh hưởng truyền thông vận động viên Trung Quốc 2019-2020". Guoyu Jian'er đang dần được phát hành.

 

Với sự xuất hiện của năm Olympic 2021, nhóm cầu lông Trung Quốc sẽ tập trung vào sự tập trung của người dân và giá trị thương mại của nó sẽ tăng trở lại.

 

   Tại lễ ký kết, Li Wei, tổng giám đốc của Sichuan Changhong Co., Ltd., nói rằng cầu lông quốc gia là một tinh thần đam mê và sáng tạo. Rất phù hợp, và cũng có tính khí và sức mạnh của chức vô địch.

 

   Điều này được hiểu rằng trong khi Changhong xếp hạng trại đầu tiên của các thiết bị gia đình Trung Quốc, trong lĩnh vực máy nén tủ lạnh, các mô -đun Internet of Thing Gần một trăm trên thế giới trên thế giới. Các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng đều ở trên toàn thế giới.

 

Sự hợp tác giữa Changhong và đội cầu lông Trung Quốc là một liên minh mạnh mẽ cho doanh nghiệp vô địch và đội huy chương vàng quốc gia. Đây cũng là sự lựa chọn của các tiêu chuẩn cao giữa hai bên và tinh thần làm việc chăm chỉ với tinh thần chăm chỉ.

 

   Trong những năm gần đây, Changhong đã liên tục trao các thương hiệu cho thương hiệu thiết bị gia dụng yêu thích của thương hiệu thông qua việc khai trương tiếp thị thể thao, tham gia các chương trình tạp kỹ, tổ chức các sự kiện trò chơi và ra mắt các thiết bị gia đình sáng tạo và liên tục cung cấp các thương hiệu.

 

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ không chỉ tối đa hóa giá trị của IP tiếp thị thể thao mà còn tiếp tục nâng cấp hình ảnh thương hiệu để mang lại cho người tiêu dùng một ấn tượng thương hiệu đam mê và sôi động hơn.

 

   Kích hoạt giá trị đa chiều của thể thao IP và giúp các thương hiệu dẫn đầu tiếp thị thể thao
   Khi Thế vận hội Olympic được mở cửa trở lại vào năm 2021, sự nhiệt tình thể thao lâu dài sẽ được tái lập. Làm thế nào các thương hiệu có thể nắm bắt cơ hội quan trọng này cho tiếp thị thể thao, chiếm đóng tâm trí người dùng và thu hoạch thu hoạch? Đội thể thao huy chương vàng chắc chắn là một lựa chọn chất lượng lớn cho thương hiệu.

 

   Là một công ty môi giới thể thao hoàn toàn thuộc sở hữu của Tencent, Tencent Yingsheng Sport Các huấn luyện viên và vận động viên như Lang Ping, Zhu Ting, Su Bingtian, Liu Xiang, để đáp ứng các nhu cầu tiếp thị thể thao khác nhau của thương hiệu.

 

   Không chỉ vậy, Tencent Yingshang Sports có dịch vụ khách hàng phong phú và kinh nghiệm hoạt động IP, không chỉ có thể phù hợp với tài sản IP thể thao và tài sản thương hiệu mà còn vận chuyển sức mạnh cho tiếp thị thương hiệu; cung cấp dịch vụ quản lý một, đào sâu giá trị của thể thao IP, và tăng cường ảnh hưởng xã hội của nó.

 

   Dựa vào cách bố trí tài nguyên toàn diện và tiếp thị thể thao chuyên nghiệp và khả năng tích hợp kinh doanh môi giới, thể thao chiến thắng Tencent đã liên tục khai thác giá trị thương mại của IP thể thao, mang lại các giải pháp tiếp thị thể thao tùy chỉnh cho khách hàng thương hiệu và giúp các thương hiệu phát triển.

 

Dưới sự quảng bá mạnh mẽ của các môn thể thao Tencent Yingshang, Trung Quốc Tân Âu đã gia nhập đội bóng chuyền nữ Trung Quốc để giải phóng ảnh hưởng của tên quốc gia; thương hiệu điện thoại di động trong nước Oppo và Pháp mở rộng đã đạt được ba năm hợp tác để giúp các thương hiệu xây dựng một cây cầu để giao tiếp với khán giả cao toàn cầu ...
   Thế vận hội Olympic Tokyo 2021 đang đến gần. Trong năm thể thao sắp tới, đội Huân chương Vàng Quốc gia đã bước vào giai đoạn Sprint chuẩn bị. Nhiều thương hiệu đã sẵn sàng ra ngoài và cùng với cổ tức Olympic Nuggets.

 

Tencent Yingsheng Sports sẽ tiếp tục giàu có tài nguyên IP thể thao huy chương vàng chất lượng cao và các dịch vụ tiếp thị thể thao chuyên nghiệp và đa dạng để giúp các thương hiệu chiếm cơ hội tiếp thị, phát hành động lực tiếp thị thể thao và đưa sức sống phát triển của ngành thể thao.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52