Người đàn ông da đen da đen này được nuôi dưỡng sâu sắc ở Venice Gengenium ở Los Angeles, trông giống như một cái nhìn vô lý, nhưng đầu anh ta là công nghệ đào tạo thể hình hàng đầu thế giới.

 

  Charles là một "Bố già của các nhà vô địch" thực sự. Nhiều người tập thể hình như Kay Green, Cook, Shanan Xiukang, Branch Wallen, Texa Jackson đã được huấn luyện viên Grasse hướng dẫn.

 

God Rùa Dex Jackson sắp xếp 1-2 tháng mỗi năm với đào tạo Grasse.

 

  Gần đây, anh và nữ thần thể dục Tây Ban Nha Lisa Morales với 800W người hâm mộ trên khắp thế giới và Chai Ye Qing, một giảng viên tại Hội đồng thể thao Mỹ ACE, đã đến Đại học Thể thao Ngôi sao Thượng Hải. Cuộc họp.

 

  Sự hiểu biết của Charles về các phong trào đào tạo và cơ chế sinh học đã đạt đến điểm mà anh ấy đã đạt đến đỉnh cao. Anh ấy có hơn 40 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy thể hình, và kiến ​​thức của anh ấy trong đào tạo không thể đạt được.

 

  Nhiều vận động viên đã đến hiện trường ngày hôm đó, bao gồm cả nhà vô địch phụ nữ Arnold đầu tiên của Trung Quốc Mou Cong.

 

Trong phiên thẩm vấn, các vận động viên cá nhân đã hỏi Glas làm thế nào để vượt qua các vấn đề và nghi ngờ họ gặp phải trong đào tạo thông thường.

 

Glas rất tốt bụng, đã trả lời từng câu hỏi của họ và cho kinh nghiệm đào tạo của họ. Bản dịch tuyệt vời của giáo viên Chai Ye Khánh cũng cho phép mọi người tại hiện trường hiểu chính xác cách Grasse giải quyết vấn đề đào tạo của vận động viên.

 

Đồng thời, Lisa Morales cũng cho thấy các phương pháp và kỹ năng đào tạo thông thường của cô cho các vận động viên có mặt.

 

  Bầu không khí tại hiện trường rất tích cực. Trong quá trình hướng dẫn cá nhân của Glas, các vận động viên đã yêu cầu anh ta hướng dẫn đào tạo của mình để có được kinh nghiệm.

 

  Sinh viên tại Viện Viện Thể thao Star đang tiến hành các khóa đào tạo đặc biệt trong thời gian này. Họ rất dễ chịu để có cơ hội trở thành Glas có thể tiền và được hướng dẫn.

 

Mọi người đều hy vọng rằng sau khi nghe hướng dẫn đào tạo của Glas, họ có thể đi xa hơn và chuyên nghiệp hơn trên đường trở thành một huấn luyện viên thể dục xuất sắc.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52