Charm Kitchen chính thức trở thành nhà tài trợ của Cục Huấn luyện của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước
  Vào ngày 26 tháng 4 năm 2018, "cùng với tay
"Kiến kiếm" và Công ty TNHH Thực phẩm bếp quyến rũ, đã tài trợ cho cuộc họp báo của Văn phòng đào tạo của Cục Thể thao Nhà nước ở Bắc Kinh. nhà tài trợ".

 

Thông qua sự hợp tác này, Công ty TNHH Thực phẩm bếp quyến rũ sẽ cung cấp cho gần 1.300 vận động viên đội tuyển quốc gia với các loại thực phẩm sức khỏe đã thông qua các chất kích thích. Hỗ trợ các sản phẩm để phục vụ các vận động viên thể thao trong bản chất quốc gia của tôi

 

  Ông Lu Tiehang, Phó Giám đốc Cơ quan Quản lý Thể thao, Ông Teng Haibin, Nhà vô địch Olympic Thể dục dụng cụ, Bà Bà Li Li, Chủ tịch của Dongjin Food Group Co., Ltd. Của Gạo mới, Vinh quang, Bà Qian Yuanfen, Phó Tổng Giám đốc của Dongjin Food Group Co., Ltd. Công ty TNHH Nhóm, Bà BaoJING, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Thực phẩm bếp quyến rũ, Ông Wei Zichuan, Phó chủ tịch điều hành, Bà Li Yuan, Chủ tịch Kinh tế Trung Quốc, Bà Yi Ping, Phó Giám đốc Phòng đào tạo của Cục Thể thao Nhà nước, và bà Kou Yuehong, giám đốc điều hành của Bắc Kinh Fu Yue, đã tham dự cuộc họp báo.

 

  Ông Glory, chủ tịch của Dongjin Food Group Co., Ltd., người sáng lập The Charming Kitchen, và người sáng lập Cháo Rice mới, cho biết trong bài phát biểu của mình ", Dongjin Group được thành lập năm 1984 và bắt đầu với nghiên cứu khoa học. Các nhóm thực phẩm lành mạnh và chất lượng cao hiện đã phát triển thành một mô hình đa năng, đa dạng và đa kinh doanh cùng tồn tại cụm công ty.

 

Hàng chục công ty như bà Le, Hoa Kỳ Dongjin, Mãn Châu và Nhà bếp quyến rũ đã được vận hành thành công.

 

Nhà bếp quyến rũ có cơ sở sản xuất và nghiên cứu khoa học cháo mới lớn nhất thế giới. Nó nằm ở quận Binhu, Thành phố Wuxi, Fish MI, Giang Tây. Nó có diện tích 140 mẫu Anh và có diện tích xây dựng rộng 100.000 vuông mét. /năm là một nhà sản xuất thực phẩm hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng lớp đầu tiên quốc tế.

 

"
  Nhà bếp quyến rũ là loại mới đầu tiên của "Lá cháo mới", chọn gạo mới chất lượng cao và sử dụng quá trình khử trùng lạnh HPP Ultra -áp suất hàng đầu quốc tế. Nó áp dụng bao bì mềm bảo vệ môi trường. Trong tương lai, yêu cầu của gia đình đối với các bữa ăn theo lối sống mới và phương pháp tiêu dùng.

 

Honor nói, "Người Trung Quốc có thói quen uống cháo hơn 4000 năm trước.

 

Mọi người sẽ đun sôi cháo, nhưng không dễ để khóa mùi thơm của cháo, và nó không dễ dàng trong một thời gian dài.

 

Và bây giờ, nhà bếp quyến rũ tái sinh con cháo trở về người Trung Quốc, mang nó đến bàn hàng triệu hộ gia đình và nấu một bát cháo mới với 50 triệu đô la Mỹ. Rằng có cháo gạo mới nơi người dân Trung Quốc có thể ăn, để hương vị của các bà mẹ trải trên khắp thế giới.

 

"
  Ông Honor cũng nói rằng sự hợp tác giữa nhà bếp quyến rũ và Cục đào tạo của Cơ quan Thể thao Nhà nước đã mở một chương mới ở Trung Quốc.

 

Sự hợp tác này đã khiến chúng tôi luôn tuân thủ lời hứa phát triển các loại thực phẩm sức khỏe chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của vận động viên.

 

Trong vài năm tới, chúng tôi rất vinh dự được trở thành thành viên của các vận động viên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho chiến tranh. và các sự kiện quốc tế khác! "

  Điều này được hiểu rằng chính quyền nhà nước của Cục thể thao được gọi là "The Cradle of the World Champion".

 

Là cơ sở đào tạo thể thao cạnh tranh sớm nhất và lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc mới, nó cung cấp hỗ trợ hậu cần cho đào tạo, chỗ ở, điều trị y tế, vận chuyển và giáo dục văn hóa cho các vận động viên đội tuyển quốc gia được đào tạo trong Cục đào tạo. Đội, Đội thể dục dụng cụ , Đội thể dục dụng cụ, đội bóng chuyền, đội bơi, đội lặn, đội bơi, đội theo dõi và lĩnh vực, v.v., được đào tạo và sống trong Cục đào tạo của Tổng cục Thể thao.

 

Kể từ Thế vận hội Rio lần thứ 31, các vận động viên của Cục Huấn luyện Thể thao Quốc gia đã giành được tổng cộng 1190,5 Giải vô địch thế giới, bao gồm 186 nhà vô địch Olympic.

 

  Ông Rong Wei, Chủ tịch của Công ty TNHH Thực phẩm bếp quyến rũ, cũng bày tỏ kỳ vọng về sự hợp tác này: "
Sự hợp tác giữa nhà bếp quyến rũ và Cục đào tạo của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước sẽ là một đột quỵ mạnh mẽ trong lịch sử sự phát triển và phát triển của nhà bếp quyến rũ, và đó cũng là một cơ hội quan trọng cho sự liên tục và mở rộng của sự quyến rũ phòng bếp.

 

Trong những năm gần đây, các chính sách được giới thiệu dày đặc như "Đề cương kế hoạch Trung Quốc 2030 lành mạnh" và "Kế hoạch thể dục quốc gia" là những hướng dẫn quan trọng cho thiết kế cao cấp của đất nước để thực hiện thể dục quốc gia và thúc đẩy việc xây dựng sức khỏe Trung Quốc từ hàng đầu -hàng đầu - Thiết kế cấp độ. Nhà bếp luôn gắn liền với tầm quan trọng lớn và đưa nó vào thực tế, và cố gắng đóng góp sức mạnh của chính mình trong thể dục quốc gia và xây dựng Trung Quốc lành mạnh.

 

"
  Lu Tiehang, phó giám đốc của Cục Huấn luyện Thể thao Quốc gia, cũng cho biết trong bài phát biểu của mình, "Cục Huấn luyện của Cơ quan Thể thao tiểu bang có các yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc bổ sung dinh dưỡng cho các vận động viên. Sản phẩm Series cũng sẽ giành chiến thắng trong các vận động viên đội tuyển quốc gia được đào tạo bởi Cục để giành chức vô địch trong bốn năm tới.

 

"

  Tại cuộc họp báo, ông Lu Tiehang, phó giám đốc của Cục đào tạo của Tổng cục Thể thao Nhà nước, đã cấp giấy chứng nhận "các nhà tài trợ của Cục chống thể thao" cho Công ty Cô Li Li đã ban hành "Thể thao • Thể thao •
Các vận động viên đội tuyển quốc gia của Cục Huấn luyện Chuẩn bị cho Chứng chỉ "Chứng chỉ" Sản phẩm bảo lãnh, Nhà bếp quyến rũ sẽ đi cùng các vận động viên thể thao của chúng tôi suốt chặng đường! Khen ngợi sâu sắc.

 

  Ông Glory, chủ tịch của Dongjin Food Group Co., Ltd., người sáng lập The Charming Kitchen, và người sáng lập Cháo Rice mới, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Công ty TNHH ẩm thực bếp quyến rũ sẽ luôn duy trì sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp thể thao.

 

Trong tương lai, The Charm Kitchen cũng sẽ có lợi cho xã hội, thuận lợi cho các doanh nghiệp, cổ đông, nhân viên và các giá trị cốt lõi của nó để nhận ra cam kết của họ với xã hội.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52