1-0! Với bàn thắng của Haval, Chelsea đã đánh bại Manchester City trong trận chung kết UEFA Champions League sáng nay. Sau 9 năm, anh đã giành được chức vô địch Champions League trong cuộc chiến 90 phút. Cúp Champions League thứ hai.

 

Trò chơi này có ý nghĩa lớn đối với Chelsea và Manchester City. Chelsea lọt vào trận chung kết Champions League sau mùa giải 2021-2021, trong khi Manchester City cố gắng cho chiếc cúp UEFA Champions League đầu tiên trong lịch sử của đội.

 

Nhà nước cạnh tranh cho thấy sau khi khai mạc, và phát động một trận chiến tấn công tuyệt vời 30 phút trước trận đấu.

 

Sau 30 phút chiến tranh tấn công, bất lợi của "Đội hình không thắt lưng" của ông chủ Manchester City Polyura là nổi bật. Chelsea dần dần có được sự kiểm soát tiền vệ, và nhiều lần ở vùng ngoại vi của khu vực phạt của Manchester City.

 

Biến trong cuộc thi xảy ra ở phút thứ 41, "Ngôi sao tương lai" của Chelsea Munteza Manchester City, con dấu xiên, những con đường của Munteza Manchester City để tìm Havalz, người chỉ mới 21 tuổi Dao, bình tĩnh oằn mình sau thủ môn Edson của Manchester City, đã đẩy cánh cửa giúp Chelsea có được lợi thế 1-0 Manchester City! Manchester City nhanh chóng điều chỉnh chiến thuật sau khi bóng bị mất. Nó với khả năng đánh chặn quốc phòng tuyệt vời. Fernandinho, tìm kiếm sự hợp tác và thúc đẩy của các tiền vệ, và giải phóng nhiều tiền vệ.

 

Sau khi thay đổi đội hình, Manchester City rõ ràng đã được cải thiện. Vào phút thứ 68, Manchester City đã khởi động nhanh chóng, Machus đã vượt qua Fudden để quét mục tiêu, và sau đó nhấp vào ghế B vào và vào vị trí, nhưng người chơi Chelsea bất lực Aspili Kui Kui Kui Kui Kui Tháp nhận thức được ý thức tốt, và quả bóng đã được xóa trước ghế B.

 

Kể từ đó, cuộc tấn công của Manchester City đã dần dần được cải thiện, nhưng do kết thúc chấn thương của tiền vệ DeBlawn, toàn bộ loạt tiền vệ của đội và khả năng lái xe đã giảm.

 

Vòng eo lưng của Chelsea, màn trình diễn xuất sắc của Kanter, Manchester City đã nhiều lần tìm thấy những cơ hội tốt nhưng không ghi bàn.

 

Điểm cuối cùng của trận đấu cuối cùng là 1: 0, Chelsea trở lại đỉnh châu Âu một lần nữa sau chín năm! Trong suốt trò chơi, cuộc tấn công "Storm Storm" của Chelsea Kanter không chỉ giới hạn các cầu thủ của tiền vệ của đối thủ, mà còn làm tốt trong việc đánh chặn.

 

Đối với Manchester City, mặc dù "mảng không thắt lưng" cho thấy những nhược điểm, nhưng đó cũng là một nỗ lực táo bạo. Điều chỉnh thời gian tiếp theo cũng làm nổi bật tính linh hoạt của đội này.

 

Xin chúc mừng chiếc cúp UEFA Champions League thứ hai của Chelsea, và cũng mong muốn mang đến cho chúng tôi một cuộc đấu tay đôi thú vị hơn cho chúng tôi trong trận đấu Premier League mùa tới sau chiến dịch này.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52