Vào ngày 13 tháng 10, cuộc thi Nhà vô địch Khoa liên lục địa WBF 2018 cho biết, buổi lễ ra mắt của Viện nghiên cứu quyền anh thế giới của WBBU (Thế giới Boxing Friends) đã được tổ chức tại Câu lạc bộ Quyền anh Nhân dân.

 

Ông Mike, Chủ tịch Quỹ Quyền anh WBF World, ông Justin, trọng tài, Chủ tịch điều hành của Khu vực Asian WBF, Chủ tịch Khu vực Trung Quốc, Thư ký -General của Hiệp hội Quyền anh Bắc Kinh, ông Zhang Baojian, Tiến sĩ Liu Bai, chủ tịch Phòng Thương mại Thể thao Bắc Kinh, Vua quyền anh Úc Trung Quốc, ông Chen Mingcun và anh hùng của ông, ông Christton và các võ sĩ khác xuất hiện trong cùng một số.

 

Dưới sự chứng kiến ​​của các vị khách tại hiện trường, Viện nghiên cứu quyền anh thế giới WBBU đầu tiên (Liên minh Boxing Friends) đã chính thức được công bố. Đồng thời, mười thí sinh từ bốn quốc gia bao gồm Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Madagascar cũng đã vượt qua trọng lượng Buổi lễ, các cuộc thi vô địch quyền anh và nước ngoài của Trung Quốc và nước ngoài liên lục địa 2018WBF sẽ được phát hành! Giải vô địch quyền anh nước ngoài của Trung Quốc và nước ngoài liên lục địa 2018WBF đã đến cuộc họp báo trong cuộc họp báo. Đã tổ chức thành công một mong muốn tốt.

 

Trong bài phát biểu của mình, ông nói rằng trong một thời gian dài, WBF đã cam kết thúc đẩy và phổ biến việc chuyên nghiệp và phổ biến các môn thể thao quyền anh trên toàn thế giới. Là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới, quyền anh đã được phổ biến. Nó có một thị trường tiềm năng rất lớn. Không gian.

 

Kể từ khi WBF được giới thiệu đến Trung Quốc, theo hoạt động chuyên nghiệp của nhóm peptide của đất nước nhân dân và chiến thắng quyền anh của người dân, nó không chỉ cải thiện đáng kể sự chú ý và ảnh hưởng của WBF ở Trung Quốc, mà còn vô số người hâm mộ quyền anh Trung Quốc với một nền tảng quyền anh chuyên nghiệp.

 

Trong tương lai, WBF hy vọng sẽ làm việc với nhiều đối tác quyền anh của Trung Quốc để dành các sự kiện quyền anh chuyên nghiệp phong phú và chất lượng cao hơn cho phần lớn người hâm mộ quyền anh.

 

Ông Zhang Baojian, Chủ tịch điều hành của WBF Asia, Chủ tịch Trung Quốc, và Thư ký -General của Hiệp hội Quyền anh Bắc Kinh, đã phát biểu. -General của Hiệp hội Quyền anh Bắc Kinh, đã giới thiệu Ban tổ chức sự kiện hiện tại. WBF Liên lục địa và các cuộc thi đấm bốc nước ngoài liên quan đến thông tin võ sĩ và sắp xếp lịch trình.

 

Zhang Baojian đã tiết lộ tại chỗ rằng Giải vô địch quyền anh giao thoa và nước ngoài của WBF năm nay đã thiết lập năm cấp độ khác nhau, trong đó 1 trò chơi của Hiệp hội Quỹ Quyền anh WBF, 1 Trò chơi Giải vô địch quyền anh WBF Trung Quốc, WBF Trung Quốc The Câu lạc bộ liên minh thương hiệu quốc gia độc đáo của quận "Mọi người chiến thắng" của Liên minh mọi người sẽ xếp hạng 3 trận đấu. Mười võ sĩ từ Trung Quốc, Nhật Bản, Úc và Madagascar sẽ diễn ra năm trận đấu tay đôi cao điểm.

 

Vào thời điểm đó, cuộc thi sẽ cạnh tranh cho Vành đai quyền anh liên lục địa WBF Trung Quốc và WBF.

 

Nói tóm lại, cảnh trò chơi vào ngày mai sẽ giới thiệu những người bạn của khán giả Boxers sẽ giới thiệu một bữa tiệc quyền anh quốc tế cao cấp.

 

Chủ tịch Mike đã trao tặng "Giải thưởng đóng góp xuất sắc" của ông Zhang Baojian cho nó đáng nói rằng như một điểm nổi bật bất ngờ lớn tại hội nghị này, Chủ tịch WBF Mike cũng đặc biệt sống tại chỗ cho Chủ tịch điều hành của Quận WBF và Thư ký -General của WBF -General của Hiệp hội quyền anh Bắc Kinh. Ông Zhang Baojian đã trao giải "Giải thưởng đóng góp xuất sắc" tại chỗ để công nhận những đóng góp nổi bật của nó cho việc thăng chức và phổ biến sự nghiệp quyền anh WBF.

 

Trong cuộc họp báo này, buổi lễ ra mắt của Viện nghiên cứu quyền anh thế giới, Tiến sĩ Liu Bai, Chủ tịch Phòng Thương mại Thể thao Bắc Kinh, Chủ tịch WBF Mike, và Chủ tịch điều hành của WBF Asia, và Thư ký -Gen của Hiệp hội đấm bốc Bắc Kinh, Ông Zhang Baojian, cùng đã thực hiện quyền anh WBBU thế giới đầu tiên tại Trung Quốc, buổi lễ ra mắt được tổ chức.

 

"Việc thành lập Viện nghiên cứu quyền anh thế giới đánh dấu rằng quyền anh Trung Quốc sẽ dần phát triển theo hướng tiêu chuẩn hóa, khoa học và phát triển có trật tự và lành mạnh.

 

Mặc dù quyền anh đã được yêu thích và tìm kiếm bởi ngày càng nhiều người ở Trung Quốc trong những năm gần đây, nhưng không có gì nhiều hơn một nhà vô địch quyền anh Trung Quốc có ảnh hưởng thế giới.

 

Hy vọng rằng danh sách của Viện nghiên cứu quyền anh thế giới ngày nay có thể dần dần cải thiện mức độ chuyên nghiệp hóa của quyền anh Trung Quốc và xây dựng chuỗi ngành tài năng trong tương lai. Với kế hoạch đào tạo khoa học và chi tiết, nó sẽ xuất khẩu nhiều nhà vô địch quyền anh thế giới hơn cho Quyền anh Trung Quốc.

 

Zhang Baojian giải thích tại chỗ.

 

Theo các hoạt động quốc tế, tất cả các võ sĩ tham gia các cuộc thi đấm bốc phải tiến hành chứng nhận cân nặng trong vòng 24 giờ trước trận đấu để đảm bảo rằng trọng lượng của nó phù hợp với mức quyền anh.

 

Đối với các võ sĩ, nghi thức nặng hơn cũng được coi là một "nền tảng" PK khác của trận chiến giữa hai bên.

 

Tại hiện trường của buổi lễ cân nhắc của Giải vô địch quyền anh ngoài nước và nước ngoài liên lục địa WBF ngày nay, mười võ sĩ là người tự tin và đầy chiến tranh, đặc biệt là nhà vô địch quyền anh Úc Chen Mingcun, người sắp cạnh tranh cho Vành đai Vàng Boxing InterContinental vào ngày mai, "Cái chết" Gaze "Giữa nhà vô địch quyền anh người Úc Clinton Alderton, mọi người tại hiện trường đều đầy máu, đầy kỳ vọng! Trong khi đấm bốc tại cuộc họp báo, trong khi củng cố thể lực của thể dục tinh thần can đảm, can đảm chiến đấu.

 

Điều này cũng rất phù hợp với mục tiêu chiến lược hiện tại là "Trung Quốc lành mạnh" mà đất nước tôi đã thúc đẩy mạnh mẽ.

 

Là "đối tác gần nhất" của WBF ở Trung Quốc, nhóm peptide quốc gia nhân dân dựa trên sự phát triển chính của peptide hoạt hóa sinh học, văn hóa thể thao chéo và các ngành công nghiệp toàn diện khác.

 

Trong tương lai, nhóm peptide quốc gia nhân dân sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ với việc tiếp tục WBF, tích hợp tinh thần quyền anh vào sự phát triển của ngành công nghiệp lành mạnh và cùng nhau đạt được "giấc mơ Trung Quốc lành mạnh".

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52