-Vào ngày 30 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9, nó được tổ chức tại Zhongzhou, nghệ thuật Hàn Quốc-Martial đã mang lại hòa bình, mời thế giới dành cuộc thi võ thuật toàn diện lớn nhất thế giới-2019 được tổ chức tại Zhongzhou, Zhong Khánh, Hàn Quốc.

 

Hội nghị sẽ tham gia vào hơn 4.000 người chơi võ thuật chuyên nghiệp từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và cạnh tranh ngai vàng của nhà vô địch thế giới của 20 dự án.

 

Võ thuật không chỉ đơn giản là các kỹ thuật chiến đấu, mà là một biểu tượng của lịch sử và văn hóa quốc gia truyền thống của các quốc gia khác nhau.

 

Võ thuật gặp khó khăn trong việc cứu đất nước, để người dân sẽ hợp nhất sức mạnh kỳ diệu của sự thống nhất với nhau.

 

Nếu bạn hiểu nguồn gốc của một võ thuật, bạn có thể hiểu lịch sử và truyền thống của đất nước, đồng thời, bạn cũng có thể hiểu văn hóa truyền thống như cảm xúc và phong tục quốc gia. UNESCO cũng nhận ra giá trị của nó và chỉ định võ thuật truyền thống Nghệ thuật như một nền văn hóa vô hình của con người. Di sản.

 

. và tuyên truyền nghệ thuật võ thuật và tuyên truyền võ thuật. Cơ hội.

 

Võ thuật truyền thống là một tài sản quý giá của con người. Để phát triển võ thuật như là những yêu cầu của phong trào chung của người dân trên thế giới, lòng trung thành của chúng ta với chính phủ North Road đã thực hiện trong nghiên cứu và điều tra về võ thuật truyền thống Trên khắp thế giới từ năm 2005. Cuối cùng, nó đã thành lập cuộc thi võ thuật thế giới của bang Zhongzhong.

 

Master đề cập đến những kiệt tác của các bậc thầy, bậc thầy và võ thuật.

 

Con chó của con đường Bắc Khánh là lần đầu tiên võ thuật của di sản văn hóa vô hình của con người UNESCO đã được tổ chức trong hơn 20 năm.

 

Liên minh Wushu thế giới (WOMAU), 40 quốc gia thế giới, Trung tâm Wushu quốc tế (ICM) của các tổ chức quốc tế (ICM) của UNESCO (WMC) là trung tâm của võ thuật thế giới.

 

Cuộc thi võ thuật thế giới đã phá vỡ những suy nghĩ về nghệ thuật, hình ảnh, văn học, thư pháp, thư pháp, kiến ​​trúc và các lĩnh vực khác trong quá khứ. Văn hóa, nhưng cũng kết hợp một loạt các nền văn hóa liên quan đến văn hóa liên quan đến võ thuật., Các ngành sản xuất và triển lãm để tạo cơ hội phát triển các ngành công nghiệp mới trong tương lai.

 

Các đặc điểm của hội nghị là trong cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou thứ hai, để võ thuật ở trong đất nước truyền thống với thế giới, các môn thể thao võ thuật với người dân trên thế giới, và biến thế giới thành nền tảng cho hòa bình và hòa hợp thông qua võ thuật.

 

Hội nghị này sẽ được tổ chức tại nơi sinh của võ thuật truyền thống của Triều Tiên và Taver-Zhongzhou. IOC và Liên đoàn cạnh tranh quốc tế (GAISF) sẽ sử dụng các quy tắc cạnh tranh tiêu chuẩn quốc tế cho các cuộc thi, có ý nghĩa lớn.

 

Ngoài ra, Zhong Khánh North Road có kế hoạch nuôi dưỡng một cuộc thi quốc tế đơn giản và nuôi dưỡng nhiều ngành công nghiệp võ thuật toàn diện như võ thuật, văn hóa và triển lãm. Về lâu dài, nó được lên kế hoạch phát triển cùng với Thế vận hội Olympic thành hai lễ kỷ niệm của làng trái đất.

 

Cuộc thi võ thuật thế giới Zhong Châu Chẳng hạn như IOC He Zhong Khánh Đường North đã trở thành ngoại giao thể thao hàng đầu giai đoạn chính, sẽ trở thành cơ hội để mọi người nhận ra rằng võ thuật là một nguồn lực quốc gia quan trọng.

 

Trước đó, những nỗ lực và kế hoạch dài hạn được thực hiện bởi Zhong Khánh North Road để tổ chức thành công cuộc thi võ thuật thế giới được phản ánh đầy đủ trong cuộc thi này.

 

Đầu tiên, cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou 2019 là một hội nghị quốc tế được chính phủ Hàn Quốc phê duyệt và hội nghị chính thức của Gaisf.

 

Là một hội nghị không tham gia GAISF, rất hiếm khi chính thức tài trợ chỉ với hai phiên.

 

Có thể nói rằng thế giới thể thao và võ thuật quốc tế đã chính thức nhận ra giá trị của cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou và tiềm năng liên tục của nó là một cuộc thi quốc tế.

 

Thứ hai, với sự hợp tác và hỗ trợ của những người quốc tế nổi tiếng, hợp tác với tổ chức thể thao quốc tế liên tục được củng cố và sự chú ý quốc tế tiếp tục được cải thiện.

 

* Chủ tịch danh dự: Cựu Chủ tịch Bộ trưởng Liên Hợp Quốc -General của Ban Kiwen: Zhao Yuanzheng World Taekwondo Chủ tịch Ủy ban tổ chức chung Zhang: Phó chủ tịch Gaisf Stepofor và Celltrion Xu Zhengjin, tất cả các cuộc thi đều là liên minh quốc tế (nếu) Các quy định chính thức của Liên minh quốc tế, những người chơi xuất sắc được lựa chọn bởi Liên minh quốc tế đã được cải thiện rất nhiều.

 

Thứ tư, Giải vô địch thế giới của Judo, Clarh, bắn súng và các dự án khác và cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou 2019 được tổ chức cùng một lúc. Điều này không chỉ mở rộng quy mô tham gia, mà còn mong muốn thu hút một số lượng lớn thế giới -Người chơi lớp để tham gia.

 

Thứ năm, hệ thống điểm sẽ được đưa ra trong cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou.

 

Bảng xếp hạng cá nhân của người chơi chỉ áp dụng cho các sự kiện quan trọng như Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới, Grand Prix và các trò chơi châu Á. Cuộc thi giống như những sự kiện này.

 

Các dự án hiện đang được đưa ra các điểm xếp hạng bao gồm 10 dự án bao gồm Taekwondo, Judo, Muay Thai, Chân Pháp và Sango.

 

Cụ thể, rất khó để áp dụng hệ thống điểm xếp hạng theo đặc điểm của ba võ thuật truyền thống như đường thở của Hàn Quốc, đường Dragon Dance và bắn súng. Nó cũng đang được đàm phán.

 

Cuối cùng, trong hội nghị này, Liên hoan phim hành động quốc tế đầu tiên trên thế giới với chủ đề võ thuật sẽ được tổ chức cùng một lúc.

 

Các liên hoan phim trước đó chỉ là các liên hoan phim với các chủ đề như phim hoạt hình, tưởng tượng, phụ nữ, nhân quyền, v.v., và không bao giờ tổ chức một liên hoan phim với chủ đề võ thuật và hành động chiếm phần quan trọng của bộ phim. Liên hoan phim hành động đầu tiên trên thế giới sẽ nhận được các nhà làm phim và võ thuật những kỳ vọng lớn của nhân dân.

 

Ban tổ chức cho biết: "Cuộc thi võ thuật thế giới Zhongzhou là cuộc thi võ thuật toàn diện lớn nhất thế giới rất quan tâm đến ngành thể thao và võ thuật quốc tế. Đây cũng là một cơ hội tốt để quảng bá cho Hàn Quốc với thế giới. Hy vọng mọi người sẽ chia sẻ sự nhiệt tình và di chuyển với các cầu thủ.

 

.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52