Từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 7 tháng 7 năm 2020, được tổ chức bởi Cơ quan Văn hóa Văn hóa Du lịch Quốc tế Cạnh tranh quốc tế (MITC), được hỗ trợ mạnh mẽ bởi văn phòng du lịch, văn hóa, đài phát thanh, truyền hình Haikou, Hiệp hội quảng cáo tỉnh Hainan; Công ty TNHH Quản lý Văn hóa Thể thao và Công ty TNHH Quảng cáo Truyền thông Haikou One đã cùng tổ chức; Văn hóa du lịch quốc tế năm 2020 Hoa hậu thế giới Hoa hậu thế giới Haikou Haokou Sea Election giải đấu ở Haikou Xiu Wanda Plaza Co -được tổ chức bởi Zhongyi Lingxiu (Hainan) , Ltd. đã khởi động. Sau hai ngày, đuổi theo dữ dội, 38 người đẹp nổi bật và tiến lên thành công đến bán kết.

 

Vào ngày 6 tháng 10, Haixuan Sai được thăng chức vào bức ảnh vào ngày 7 tháng 10, Phó Giáo sư của Trường Kinh tế Haikou, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề tỉnh Hainan, bà Yu Hui; Bà Zhang Xiaomeng; Ms. Lin Lin, đại diện của cuộc thi văn hóa du lịch quốc tế Hoa hậu 2020 Cuộc thi Hainan và chủ tịch của Công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Hải Nam Ronghuan Ronghuan với tư cách là thẩm phán của cuộc thi này.

 

. Nhà tổ chức của Bộ phận Hải Nam.

 

. .

 

Lần này, Giải đấu bầu cử Biển Haikou được chia thành hai sàn diễn giải trí và trang phục. Giai đoạn đầy màu sắc, hình dạng thời trang và thanh lịch, toàn bộ chương trình đầy bầu không khí thời trang và sống động.

 

Tại địa điểm cạnh tranh, Haikou Wanda Plaza có rất nhiều khán giả. Nó bị thu hút bởi buổi trình diễn thời trang của khu vực sân khấu và không thể rời mắt.

 

Tất cả những người đẹp tham gia thể hiện vẻ đẹp trẻ trung của họ, và phong cách mặt trời và thời trang đang trong nháy mắt. Họ đã thực hiện một bữa tiệc nghe nhìn độc đáo cho khán giả.

 

Màn trình diễn tuyệt vời của Jiali cũng được các thẩm phán công nhận cao. Cuộc bầu cử đã diễn ra tại chỗ.

 

. Trong tám phiên liên tiếp. Đây là chủ đề của "Thiên thần xinh đẹp, khởi hành đến thế giới" trong cuộc thi sau đây, Bộ phận Hải Nam sẽ chọn ba người đẹp hàng đầu, mười người đẹp và sáu thiên thần. Công ty đã ký hợp đồng và tại Đồng thời, nó cũng có cơ hội trở thành người phát ngôn của các thương hiệu hợp tác và có được một số lượng lớn các hoạt động để thúc đẩy tài nguyên.

 

Ba người đứng đầu trong khu vực sẽ được gửi đến khu vực Trung Quốc để tham gia trận chung kết thay mặt Hải Nam, và sẽ cạnh tranh với Belle trên cả nước.

 

Đồng thời, cuộc thi này cũng đã được nhiều nhà tài trợ hỗ trợ: Tài trợ quần áo đặc biệt: Phim cưới của bà Haikou Malang Jin, Hainan Karez Quần áo, Công ty TNHH Trang sức đặc biệt Tài trợ đồ uống: Jinyi Victoria Thương hiệu của Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Sanyuanxing Co., Ltd. Red Dou Ronghuan Film và Truyền hình Công ty TNHH đầu tư được chỉ định tài trợ địa điểm: Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Changying (Haian), Công ty TNHH Haikou Xiuying Wanda Square Media Media đặc biệt truyền thông đặc biệt: IQIYI Haikou Creative Center Creat , Ltd., Công ty TNHH Văn hóa Hainan Twenty, Công ty TNHH Media, Ltd.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52