Vào ngày 11 tháng 10, một bộ phim trực tuyến có tên "Black Eagle Boy" đã chính thức được phát hành.

 

Bộ phim này thực sự tái tạo câu chuyện về người nóng bỏng và mơ mộng của bóng rổ lưu vực ở Daliangshan, Tứ Xuyên.Họ sống theo trải nghiệm truyền cảm hứng khi lớn lên và nghịch cảnh, điều này đã di chuyển nhiều cư dân mạng.

 

 Bộ phim này dựa trên người thật và các sự kiện có thật.Nó kể câu chuyện về thanh niên Walfa đầy tham vọng ở làng Azamo, quận Ganluo, tỉnh Liangshan để vượt qua những khó khăn và dẫn dắt trẻ em ở Daliangshan đào tạo bóng rổ.

 

Mặc dù các điều kiện là khó khăn, nhưng chúng có tinh thần kiên trì, dũng cảm và những mất mát không thuyết phục.Cuối cùng, với sự giúp đỡ của tất cả mọi người, họ bước ra khỏi Núi Daliang với bóng rổ và hướng tới tương lai tươi sáng.

 

 Starlight sống theo người qua đường -By, ước mơ của họ đang thực hiện.

 

Vào tối ngày 10 tháng 10, tại buổi ra mắt mùa giải thường xuyên CBA vào mùa giải 2022-2023, thiếu niên "Đại bàng đen" từ Daliangshan được mời thể hiện kỹ năng của mình.

 

Trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên đội Valiamu nói rằng CBA là giai đoạn trong giấc mơ của anh ấy về các con và con của anh ấy. "Tôi hy vọng rằng với sự giúp đỡ của tôi, trẻ em luôn có thể kiên trì và đi trên đường bóng rổ xa hơn một chút. Giấc mơ gần gũi hơn.

 

"

 Anh ấy trở về quê nhà để dạy trẻ em chơi

 Người chơi đã mở rộng từ 5 lên hơn 30 người

 Walfa đặt tên cho "Đại bàng đen" của đội bóng rổ, và hy vọng rằng mọi người chơi sẽ giống như một con đại bàng, và chiều cao núi không ngăn chặn ý chí của Lingyun.

 

 Anh chàng Yi Waltamu là người gốc làng Assamo.

 

Anh ấy thích chơi bóng rổ từ khi còn nhỏ. Anh tốt nghiệp Giáo dục Thể thao Đại học Thành Đô Xihua và là thành viên của đội bóng rổ của trường.

 

Vào năm 2018, Walfa đã từ chức như một công việc ổn định ở Thành Đô, trở về quê hương Daliangshan và thành lập đội bóng rổ trẻ em này ở làng Ashamo.

 

 Nói về lý do tại sao đội này được thành lập, Valiamu nhớ lại rằng khi trở về làng mỗi mùa hè, một nhóm trẻ em có thể thấy một nhóm trẻ chơi bóng rổ trên không gian mở. Vào thời điểm đó, không có sân bóng rổ tốt trong làng.

 

Do đó, Valiamu quyết định ở lại quê nhà để dạy bọn trẻ chơi bóng rổ.

 

 Vào năm 2019, Walfa đã xây dựng một cơ sở đào tạo tại Hạt Ganluo.

 

Với những nỗ lực của Walfa và trẻ em, đội bóng rổ Black Eagle đã mở rộng từ năm đầu tiên lên hơn 30.

 

Những đứa trẻ này thường học ở các trường khác nhau, và theo anh với khóa đào tạo tập trung vào kỳ nghỉ đông và mùa hè.

 

Vào tháng 6 năm 2020, Walfa đã được Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc trao tặng Giải thưởng Bóng rổ Trung Quốc 2019 và Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc.

 

 "Mặc dù khó khăn, trẻ em không sợ khó khăn vì tình yêu của chúng.

 

Walfa nói rằng những đứa trẻ của Đội đại bàng đen rất năng động. Ngoại trừ việc ăn uống, chúng có thể được đào tạo vào những thời điểm khác.

 

Trên sân, đứa trẻ sẽ ngã, thương tích, hoặc thậm chí chảy máu, nhưng sẽ không co lại.

 

Ngay cả khi bạn khóc, bạn sẽ làm khô nước mắt và chơi lại.

 

 Đi ra khỏi Dashan để lên sân vận động

 Được ca ngợi bởi NBA Star Iverson

 Vào năm 2019, Valiami đã bắt đầu tổ chức Liên đoàn "Eagle Battle" để dẫn dắt các cầu thủ trao đổi và thảo luận với các đội từ nhiều nơi, và cố gắng chia sẻ sự huấn luyện hàng ngày của Đội Black Eagle trên Internet.

 

"Video được chuyển sang Internet đã nhận được sự chú ý, hỗ trợ và khuyến khích của nhiều người đam mê bóng rổ. Họ tài trợ cho đồng phục bóng, giày thể thao, thiết bị đào tạo và các vật tư khác.

 

"Valiamu nói.

 

 Vào tháng 12 năm 2020, Irving, Kobea và những người khác đã được mời. Là đại diện của đội Eagle Black Eagle, họ đã đến sân vận động bóng rổ Bắc Kinh Dongdan để cạnh tranh với một đội bóng tiểu học ở Bắc Kinh nhiều lần ở Bắc Kinh.

 

Mặc dù đội bóng rổ Black Eagle Liangshan đã thua trận này 43 đến 44, mọi người đều bị thu hút bởi những giọt nước mắt lạ mắt của họ, cho thấy hoàn toàn tài năng bóng rổ của họ.

 

Vấn đề đã được báo cáo bởi CCTV rằng họ được nhiều người biết đến hơn.

 

 Sau đó, họ được mời cạnh tranh với các đội trẻ có cùng cấp độ.

 

Ngày càng có nhiều cư dân mạng xem đội bóng rổ Black Eagle Liangshan thông qua các video ngắn để cổ vũ cho họ.

 

Năm 2021, họ đến Bắc Kinh Dongdan để tham gia vào trò chơi bóng rổ, và đạt được sự đảo ngược của Lores và giành chiến thắng trong trò chơi.

 

 Vào tháng 7 năm 2021, đội Liangshan Black Hawk đã nhận được sự dạy dỗ của ngôi sao bóng rổ "tay cầm" của Yi Jianlian và một lần nữa với ngôi sao bóng rổ PK trong các chương trình Variety.

 

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, ngôi sao nổi tiếng của NBA Allen Iverson đã kết nối thông qua một dòng video và nhìn thấy hai cầu thủ nhỏ của đội Eagle Black Eagle của Liangshan trên sân khấu "Hyun" Ball Skill, và mỉm cười và ca ngợi các kỹ năng tuyệt vời của các cầu thủ nhỏ.

 

 Câu chuyện của đội được chuyển thể thành phim

 3 nền tảng được phát trực tuyến cùng một lúc

 Ngày nay, ngày càng có nhiều cư dân mạng xem mọi trận đấu của đội bóng rổ Black Eagle Liangshan thông qua các video ngắn.

 

Hiện tại, họ đã đạt được 370.000 người hâm mộ trên một nền tảng video ngắn.

 

Video được yêu thích nhất, số lượt thích vượt quá 1,3 triệu.

 

 Vào lúc 4 giờ chiều ngày 11 tháng 10 năm 2022, bộ phim "Black Eagle Boy" trực tuyến thích nghi với câu chuyện có thật của đội bóng rổ Eagle Black Eagle Liangshan. Dream "Dự án sáng tạo cửa hàng nghe nhìn trực tuyến đã được chọn và nó được phát trên ba nền tảng của Iqiyi, Youku và Tencent Video cùng một lúc.

 

 Để khôi phục sự xuất hiện ban đầu của câu chuyện, nhóm sáng tạo chính đã tham gia Da Liangshan và thực hiện phong cách và tạo kịch bản trong hơn 4 tháng.

 

Cuối cùng, tôi đã chọn quay thế giới thực ở Daliangshan, cao hơn 3.000 mét so với mực nước biển, thể hiện lịch sử tăng trưởng của đội bóng rổ Eagle Black Eagle.

 

 Bộ phim vẫn giữ được trải nghiệm thực tế và quá khứ của một số lượng lớn người chơi, để tối đa hóa ý nghĩa thực sự của các nhân vật. Các cầu thủ chính trong bộ phim Kobe, Rally, Mujinya và Owen 惹 đều được đóng vai chính bởi nguyên mẫu.

 

 Vào tối ngày 10 tháng 10 năm 2022, việc công bố mùa giải thường xuyên của CBA trong mùa giải 2022-2023 chính thức được ra mắt tại sân vận động Hàng Châu Huanglong. Hai bên là nhà vô địch bảo vệ đội bóng xứ Wales và đội á quân trước đó của Zhejiang East Sunshine.

 

Trước khi bắt đầu trò chơi, một nhóm thanh thiếu niên "Black Eagle" đã được mời thể hiện kỹ năng bóng của họ, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

 

Đội Black Eagle đã thực hiện tuyên bố mơ ước "Tôi muốn giành chức vô địch" thay mặt cho các thành viên trong nhóm của chính quyền trung ương của tòa án.

 

 Nhà báo Star-Red Star, Jiang Longtu, kinh doanh kinh doanh Daily Daily dựa trên người trả lời

 "Thành phố kinh doanh hàng ngày" ngày 14 tháng 10 năm 2022 phiên bản 08 [Biên tập viên: Liu Xingchen]

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52