大成 基金 有限 关于 关于 关于 关于 关于 关于 关于 关于 关于 Ứng dụng; Ứng dụng & abst Giảm chi phí giao dịch của nhà đầu tư và phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn. Hoặc tỷ lệ quản lý của các quỹ công cộng đối với việc tính phí quản lý mặt trận của mặt trận như sau: 1. Kế hoạch giảm giá tỷ lệ giao dịch chuyển tiền là từ & Entust; 2021 & Ent; 12 & Ensp; Hàng tháng & Ensp; 31 & ENSP; Ngày, các nhà đầu tư đang ở trong Công ty & en & enta; giảm giá tỷ lệ gấp (ngoại trừ mức giá cố định).

 

Tài khoản giao dịch chuyển tiền được chỉ định bởi Công ty: Hộ gia đình & Ensp; Tên: Công ty quản lý quỹ Dacheng, Tài khoản Ngân hàng: Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc Thâm Quyến Shangbu Sub -branch Sub Trong thông báo này bao gồm phí đăng ký phía trước, phí đăng ký, đăng ký không bao gồm phí, vì vậy hãy theo dõi.

 

3. Đề xuất ưu đãi hiện tại của nền tảng bán hàng trực tiếp điện tử của công ty (trang web chính thức của Quỹ Dacheng, WeChat, APP) tiếp tục có hiệu quả.

 

Nếu thay đổi kế hoạch giảm giá tỷ lệ kinh doanh có liên quan hoặc có những sản phẩm quỹ đặc biệt không áp dụng cho kế hoạch giảm giá tỷ lệ ở trên, nó sẽ được công bố riêng.

 

4. Các nhà đầu tư có thể hiểu hoặc tham khảo trang web của công ty thông qua các kênh sau: Dịch vụ khách hàng của công ty Điện thoại: 400-888-5558 (cuộc gọi đường dài miễn phí) 5. Lời nhắc rủi ro để hứa sẽ quản lý và sử dụng tiền với các nguyên tắc trung thực, Sự đáng tin cậy, và sự siêng năng. Tài sản, nhưng không đảm bảo rằng quỹ có lãi, cũng không đảm bảo lợi nhuận tối thiểu.

 

Các nhà đầu tư được khuyên nên chú ý đến rủi ro đầu tư.

 

Trước khi các nhà đầu tư đăng ký cho một doanh nghiệp giao dịch điện tử, họ nên đọc kỹ các thỏa thuận và quy tắc giao dịch tiền gửi trực tiếp điện tử có liên quan, và hiểu các quy tắc kinh doanh và rủi ro vốn có của doanh nghiệp giao dịch điện tử. Các nhà đầu tư nên chọn cẩn thận và giữ đúng thông tin giao dịch điện tử, đặc biệt là Số tài khoản và mật khẩu.

 

Quyền giải thích cuối cùng của thông báo này thuộc sở hữu của công ty.

 

Cảm nhận văn bản gốc của thông báo của Công ty quản lý quỹ Dacheng, ngày 26 tháng 2, xem văn bản gốc

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52