Dali Dali và bạn trai của anh ấy đã xuất hiện tình cảm. Tuy nhiên, chỉ trong một ngày, anh ấy ngay lập tức phản bác lại tình cảm của giới truyền thông. Thật tốt, đây là Dali! Dali có nhiều người hâm mộ ở Anh, và người đàn ông gợi cảm nhất Ở Vương quốc Anh nằm trong số 100 người đàn ông gợi cảm trên thế giới. Anh ta cũng đã đưa Beckham lên đỉnh. Vì vậy, Dali có một vị hôn phu, anh ta bị tấn công? Hoặc là người hâm mộ nam Dali đã làm trật bánh theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Tom Daley, Một cậu bé vàng lặn của người Anh, đã tuyên bố vào năm 2015 rằng anh ta đã đính hôn với nhà biên kịch bạn trai Dustin Lance Black, nhưng trước đây đã được tiếp xúc với người hâm mộ nam để chơi với Internet. Anh ta cũng thừa nhận sự trật bánh. Thật bất ngờ, anh ta đã chỉ ra rằng gần đây Anh ta móc nối một người mẫu nam cao hơn 198 cm. Bạn bè tiết lộ: "Hai người chỉ duy trì các mối quan hệ thể chất.

 

"Theo báo cáo" Mặt trời ", Thomas Deli đã gặp một người hâm mộ nam trên internet vào năm 2016, bởi vì anh ta đã tách khỏi bạn trai của mình trong một thời gian dài, anh ta không thể chịu đựng được sự cô đơn, và anh ta bắt đầu truyền lại thông điệp mơ hồ với Người hâm mộ nam. Bộ phim, sau đó, cũng thừa nhận đã ăn cắp và nhấn mạnh rằng "nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa."

 

  Chưa đầy một tháng sau khi vụ việc bị phơi bày, Dali cũng báo cáo rằng Edward William, một người mẫu nam đẹp trai với cao 198 cm, có "mối quan hệ thể chất" là 18 tháng. Bên kia được mời đến thăm nhà ở London và Thông điệp lộ ra đã được tiết lộ.

 

Bạn bè của Edward tiết lộ: "Hai người chỉ duy trì các mối quan hệ thể chất và không đầu tư quá nhiều cảm xúc.

 

"Người phát ngôn của Dali từ chối trả lời vấn đề này.

 

  Báo cáo chỉ ra rằng Edward nói rằng Dali và bạn trai Dustin là "mối quan hệ mở". Cuộc sống riêng tư là "mỗi vở kịch" và Dali có mối quan hệ với anh ấy vào năm 2015.

 

Tuy nhiên, Edward, bạn trai, không muốn mang lại cho Dali cảm xúc thực sự. Hai bên chỉ là một mối quan hệ thể chất thuần túy.

 

Tin tức cho thấy những người hâm mộ trung thành của Dali đã sợ hãi, bởi vì Dali chỉ tải lên một bức ảnh với bạn trai của cô ấy trong tháng này để chào mừng ngày lễ tình nhân, và cảm xúc của cô ấy có vẻ ổn định. Liệu hai người ban đầu có được lên kế hoạch kết hôn trong năm nay có thể tiếp tục nắm tay.

 

  Cho dù Thomas Dali bị tấn công hay biên tập viên này không rõ ràng, nhưng hai cuộc gặp gỡ phải có một cuộc tấn công! Vị hôn phu của Dali là & mdash; & mdash; nghi ngờ bị đóng khung bởi tình yêu cũ.

 

Theo hiệu suất của nó trong video, Black đóng vai trò.

 

Là dali a & địa ngục; & hellip; [bed lộn xộn].

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52