Tập 11 của "Daming Fenghua": Sun Ruowei thức dậy vì nguy cơ của cuộc sống để đánh thức Sun Yu và Xu Bin. Ba người họ đã bị Zhu Gaoyu đuổi theo và để Huang Fuyun và gửi mọi người nhìn chằm chằm vào Zhu Zhanji tại Temple Temple.

 

Trong ngôi đền Jiming, Xu Bin thấy Sun Ruowei, người bất tỉnh, và rất lo lắng rằng anh ta muốn đưa Sun Ruowei rời đi. Xu Bin đã tận dụng Zhu Zhan và tận dụng Zhu Zhan. Khi nền tảng bị mất, anh ta kéo giá dao của mình quanh cổ Zhu Zhanji. Sun Ruowei. Anh ta đặt mình và Xu Bin và họ rời đi. , anh ta có thể ở lại. Anh ta có thể trả lời những gì anh ta muốn hỏi, nhưng Zhu Zhanji không thể biến mất. Sun Yu và Nie Xing đã bị Zhu Gaozheng lấy đi.

 

  Ở Cung điện Đông, Zhu Gaochi yêu cầu hoàng tử xin tiền, nhưng hoàng tử nói rằng anh ta không có tiền và từ chối đưa Zhu Gaochi. Zhu Gaochi nói rằng hoàng tử không miễn cưỡng.

 

Xu Bin theo Zhu Zhanji để đến Zhu Gaozhang, nói rằng anh ta có cách để Zhu Gaozhen để mọi người đi.

 

Zhu Gaozhen đã thảo luận về cách đối phó với Sun Yu và Huang Fuyun và Huang Fuyun vào thời điểm này.

 

Trước yêu cầu của Zhu Zhanji, Zhu Gaozhen bắt đầu giả vờ ngu ngốc. Anh ta không muốn đưa Sun Yu và Nie Xing cho Zhu Zhanji. Lúc này, Xu Bin mở miệng và nói rằng Zhu Xi yêu cầu anh ta hỏi. Anh ta không sợ Xu Bin, và chỉ đặt câu hỏi Xu Bin là ai. Zhu Zhanji nhanh chóng mở chủ đề và nói rằng anh ta đã yêu cầu Zhu Gaozhen đến Jiming Temple một lúc.

 

Zhu Gaozhen nói rằng bây giờ không phải là lúc để tù. Lấy đi Sun Yu và Nie Xing.

 

  Sau khi Sun Ruowei thức dậy, Zhu Xi đến thăm cô và hỏi cô tại sao cô lại chặn mũi tên của mình. Khóc. Nếu Zhu Xi đã chết, những người quan tâm đến bản thân họ không thể sống và nếu họ chết, họ sẽ chỉ chết.

 

Zhu Xi bắt đầu trò chuyện với Sun Ruo và hỏi cô đang ở đâu. Không cần phải tranh luận với một cô bé.

 

  Để kiếm đủ bạc, Zhu Gaochi bắt đầu bán đồ nội thất của mình để kiếm tiền. Sau khi Zhu Gaoxuan biết, anh muốn đưa Zhu Gaozheng đến Jiming Temple để tìm Zhu Xi, nhưng anh nghĩ về nó và không đi.

 

  Một số người của Zhu Zhanji và Sun Yu trở lại cửa hàng đồ cổ và nói với họ rằng họ biết chuyển động của những người này. Zhu Zhanji nói với một số người rằng Zhu Gaoyu đã đào tạo đứa trẻ mồ côi của Jingnan để chơi cờ với cuộc sống của họ và Zhu XI. Tất cả những đứa trẻ mồ côi của Jingnan, chỉ để gặp phía trước của Zhu Yunzheng. Zhu Zhanji cũng đảm bảo với một số người rằng nếu nó có thể thúc đẩy vấn đề này, anh ta cũng có thể chuyển 30.000 quan chức từ Guanjing đến thủ đô, nhưng Sun Yu không tin.

 

Zhu Zhanji đã hỏi Xu bin chính xác những gì anh ta nói với Zhu Gaozhang, và để anh ta để anh ta đi. Xu Bin chỉ nói với Zhu Gaozhen rằng trẻ mồ côi của Jingnan không liên quan gì đến anh ta. đã được phát hành.

 

Zhu Zhanji nhìn Xu Bin, và yêu cầu nhiều người rời khỏi thủ đô tối nay. Đừng quay lại trong tương lai.

 

Sau khi Zhu Zhanji rời đi, Zhu Gaozhen đưa Jin Yiwei đến một cửa hàng đồ cổ, sẵn sàng tiêu diệt một số Xu Bin, nhưng Nie Xing đã nghĩ rằng Zhu Zhanji muốn bắt đầu với họ.

 

Một số người được bao quanh bởi Jin Yiwei. Nie Xing đã vô tình đâm vào mũi tên và bị Jin Yiwei đánh xuống đất và bước lên chân anh ta.

 

  "Daming Fenghua" được đạo diễn bởi Zhang Ting, và Tang Wei, Zhu Yawen, Đặng Jiajia, Qiao Zhenyu, Wu Yue, và Liang Guanhua đóng vai chính trong các bộ phim trang phục.

 

  Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Biên niên sử Six Dynasties" của quần áo tre Lianjing. Nó kể câu chuyện về đất nước trong triều đại Ming đầu tiên.

 

  Vở kịch được công chiếu trên TV vệ tinh Hunan vào ngày 17 tháng 12 năm 2019.

 

  Trong năm đầu tiên của Ming Yongle, Tiến sĩ Hoàng gia, Jing Qing, đã bị Tổ tiên Zhu Xi chém. Người con gái lớn nhất Musk đã được Sun Zhong cứu, và Sun Ruowei nuôi nấng nhà.

 

Sau một vài năm, bí mật lực lượng "chính thống Thanh" bí mật thao túng Sun Ruowei và muốn kết hôn với anh ta với Han King đầy tham vọng.

 

Tuy nhiên, trong số phận, cô kết hôn với Cung điện Đông và trở thành người vợ lẽ của Hoàng đế Sun Zhu Zhanji, người thỉnh thoảng gặp nhau.

 

Sau khi vào cung điện, Sun Ruofei, người đang ghét sự căm ghét của cha mình, đã phải chịu đựng sự đau khổ của cuộc sống của mọi người. Nhìn thấy trận chiến nguy hiểm của tòa án, tâm trí cô dần trưởng thành, và cảm xúc của cô ngày càng có xu hướng Zhu Zhanji. Cuối cùng, cô quyết tâm từ bỏ sự thù hận cá nhân của mình. Những người chồng phụ trợ đã xuất hiện trên ngai vàng tìm kiếm niềm hạnh phúc và sự yên tĩnh lớn nhất cho người dân và thế giới.

 

Zhu Zhanji qua đời trong những năm qua, và Sun Ruowei đã trải qua thời đại khi Zhu Qizhen và Zhu Qiyu nắm quyền. Ý thức về trách nhiệm của thế giới được truyền lại cho con trai ông Zhu Qizhen.

 

Sau mặt trời gập ghềnh Ruowei, cuối cùng cô cũng có thể "buông tay" và mọi thứ cô ở bên mình, và đối mặt với những dòng chảy và dấu vết của lịch sử một cách bình tĩnh.

 

  Giới thiệu nhân vật Tang Wei đóng vai Sun Ruowei

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52