Dennie và Harden vào ngày 21 tháng 3, thời Bắc Kinh, huấn luyện viên Rocket Tennis nói rằng Harden là cầu thủ tấn công mạnh nhất trong lịch sử ngay từ sáu năm trước. Bây giờ anh vẫn nghĩ như vậy.

 

Bởi vì hiệu suất của Harden mùa này cho thấy mọi thứ.

 

  Vào thời điểm đó, Denny cho biết điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, và thậm chí nhiều người đã chế giễu, nhưng mùa này, Harden một lần nữa chứng minh khả năng tấn công của anh ta. Anh ta trung bình 35,8 điểm và 7,7 hỗ trợ tại chỗ. Nhiều người chơi nhất.

 

Ngược lại, sự xuất hiện và cú sút của mùa giải này đã giảm.

 

  "Tôi đã không thay đổi ý kiến ​​của mình, và nó vẫn giống nhau, và anh ấy thậm chí có thể tốt hơn trước đây", Dandoni nói.

 

  "Bước trở lại của anh ấy thậm chí còn tốt hơn. Anh ấy có hai tháng bùng nổ hiệu suất và hiệu suất trung bình hơn 40 điểm mỗi trận là không thể tin được. Điểm số đã được ghi 30 điểm. Nếu bạn muốn nhìn vào nó một cách cẩn thận, bạn Sẽ thấy rằng nhiều dữ liệu về dữ liệu có thể có 20 điểm trong một trò chơi khi hầu hết các đội đang chơi. Mọi người thật đáng kinh ngạc.

 

"Giống như Grizzlies đã thi đấu với họ ngày hôm nay, khi Harden đánh họ trong mùa giải này, điểm trung bình là 47 điểm.

 

  "Không có gì anh ta không thể làm ở đầu tấn công", huấn luyện viên Bixtadfe của Grizzlies cũng nói rằng anh ta cũng là trợ lý tên lửa trước đây. "Không có hướng nào mà anh ta không thể đi. Không có hiệu quả, anh ta không thể Vượt qua mà không chuyền bóng, và anh ta không thể bắn mà không bắn.

 

Anh ấy có tập thể dục, sức mạnh và đầu.

 

"Tôi có thể tiếp tục nói rằng anh ấy có rất nhiều khả năng, và anh ấy đã chơi rất tự tin. Khi bạn có một người chơi như vậy đầy công nghệ và tự tin, điều này rất khó bảo vệ.

 

Sức mạnh của Harden là rõ ràng đối với tất cả. Mùa này, anh ấy vẫn là một người thay thế mạnh mẽ của MVP, và có hy vọng rất lớn rằng Denni chỉ nói ý tưởng của nhiều người.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52