Dan Shuai News vào ngày 29 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Rockets đã thua các Chiến binh 100-104 hôm nay, nhưng họ rất không hài lòng với kết quả của trò chơi, và cũng thảo luận về báo cáo của trọng tài.

 

Chuyện gì đang xảy ra? Rockets thua Warriors 100-104, Harden ghi được 35 điểm, Gordon 27 điểm, Paul 17 điểm và Rockets ghi được 33 điểm ba điểm.

 

Sau trò chơi, cho dù đó là Dan Shuai hay các tướng lĩnh, họ đã thảo luận về cuộc thảo luận về thang đo trừng phạt của trọng tài.

 

  Dan Shuai nói rằng trọng tài đã bỏ lỡ bốn người ba đồng đội của Warriors trên Harden trong nửa đầu, và họ thừa nhận rằng "đây là cơ hội 12 không có 12 & Hellip; & Hellip; Ném miễn phí của chúng tôi sẽ gấp 20 lần nữa.

 

"Chúng ta phải chấp nhận kết quả và không còn có thể bị vướng vào trọng tài.

 

Tôi lớn tuổi và tôi không muốn trở thành một tên khốn.

 

Dù sao, tôi không thể kiểm soát những điều này.

 

"Anh ấy cũng đã thảo luận về một số vòng kết thúc phòng thủ bên trong." Điều tôi nghĩ là ngay cả khi nó được thay đổi, không có vấn đề gì ở bên trong.

 

Nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại, có lẽ tôi sẽ không để anh ấy chơi vào thời điểm quan trọng.

 

Harden cũng bực bội, và anh ấy nói, "Tôi chỉ muốn có một cơ hội công bằng.

 

Tôi hy vọng trọng tài có thể thổi một hình phạt tốt để chúng tôi có thể chấp nhận kết quả.

 

"Để nhận xét của Harden, Green trả lời:" Tôi đã bắn ba điểm vào Harden bởi phạm lỗi của Harden, và không ai thổi.

 

Tôi đã quá lười biếng để lắng nghe những nhận xét này, có lẽ họ đã mất 20 lần ném miễn phí. Có lẽ chúng tôi thực sự vi phạm không gian, nhưng thành thật mà nói, trọng tài sẽ không bao giờ chính xác 100%, và sẽ vô dụng khi phàn nàn.

 

"Paul đã bị trục xuất khỏi hai lỗi kỹ thuật, và lần thứ hai nằm trong lớp cuối cùng của bài học cuối cùng. Anh ấy phàn nàn rằng anh ấy có một chuyển động của trọng tài trong đơn khiếu nại. Sau trận đấu, anh ấy nói," Tôi không biết , không ai nói với tôi điều gì đó. Biết rằng đó là lỗi kỹ thuật thứ hai của tôi.

 

"Anh ấy cũng phản ánh sự thúc đẩy của anh ấy:" Tôi phải chơi thông minh hơn, vì tôi không làm gì cả, nhưng làm tổn thương đội.

 

"Mặc dù kết quả của trò chơi đã ra mắt, nhưng nếu thực sự có vấn đề, NBA vẫn phải được giải thích cho Rockets, để sự công bằng của trò chơi là hữu ích.

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52