Top 16 của World Cup là quốc gia nào?
World Cup như sau như sau: Nhóm A: Uruguay (Nam Mỹ) Mexico (Bắc Mỹ) Nhóm B: Argentina (Nam Mỹ) Hàn Quốc (Châu Á) Nhóm C: Hoa Kỳ (Anh, Bắc Mỹ (Châu Âu) Nhóm D : Đức (Châu Âu) Ghana (Châu Âu) Ghana (Nhóm E: Hà Lan (Châu Âu) Nhật Bản (Châu Á) Nhóm F: Paraguay (Nam Mỹ) Slovak (Châu Âu) Nhóm G: Brazil (Nam Mỹ) Bồ Đào Nha (Châu Âu) Nhóm H: Tây Ban Nha (Châu Âu) Chile (Nam Mỹ) World Cup Top 16
Đội vòng loại World Cup liệt kê khu vực châu Âu: Hà Lan, Tây Ban Nha, Anh, Ý, Đức, Đan Mạch, Serbia, Thụy Sĩ, Slovak South: Brazil, Paraguay, Chile, Châu Phi Argentina: Ghana, Nam Phi Châu Á: Úc, Hàn Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Triều Tiên, Bắc Mỹ và Caribbean: Thời gian Hoa Kỳ và Mexico Bắc Kinh vào ngày 25 tháng 6, có 4 trận đấu cuối cùng còn lại ở vòng bảng World Cup.

 

Đến bây giờ, danh sách 16 hàng đầu đã được xác định là có 12 dòng chi tiêu.

 

Nhóm A: Đội tuyển Pháp World Cup cuối cùng đã thua 1-2 trước đội chủ nhà Nam Phi và cả hai đội đã bị loại.

 

Đội Uruguay đã giành chiến thắng trong đội Mexico 1: 0 và Mỹ Latinh Shuangxiong đã chung tay để tiến lên top 16.

 

Nhóm B: Đội Argentina đã đưa Hy Lạp lên top 16 với tỷ số 2-0.

 

Đội Hàn Quốc đã trói Nigeria 2-2 để trở thành đội châu Á đầu tiên tiến lên top 16.

 

Hy Lạp và Nigeria thoát ra để nói lời tạm biệt với World Cup.

 

Nhóm C: Đội tuyển Anh nổi tiếng phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bị loại bỏ.

 

Đội đã tích lũy được 2 điểm trong đội thứ 4.

 

Trong vòng cuối cùng, họ sẽ đối mặt với tên nhóm 4 điểm Slovenia.

 

Đội Hoa Kỳ đứng thứ 2 với 2 điểm và đội Algeria đã chạm đáy với 1 điểm.

 

Nhóm D: Đội Đức có đội Đức cao và thấp có nhóm 3 điểm và vòng cuối cùng sẽ đối mặt với đội Ghana với nhóm 4 điểm đầu tiên.

 

Đội thứ 3 của Serbia trong vòng chung kết phải đối mặt với đội 4 của Úc trong nhóm.

 

Nhóm E: Đội Hà Lan đủ điều kiện sẽ phải đối mặt với đội Cameroon đã bị loại bỏ. Bất kể ai thắng, nó sẽ không ảnh hưởng đến tình hình vòng loại của nhóm.

 

Đội thứ hai của Nhật Bản và đội thứ ba Đan Mạch trong nhóm đã đạt 3 điểm. Đội Nhật có lợi thế về chiến thắng ròng. Bây giờ, đội Nhật đã đạt được hai mục tiêu dẫn đầu.

 

Nếu không có gì bất ngờ, Nhật Bản sẽ làm việc trong tay Hà Lan.

 

Nhóm F: Đội xếp hạng trận chiến thứ 2 và 2 điểm, 2 điểm và 2 điểm, đội Ý thua Slovakia 2-3 ở vòng bảng cuối cùng và không còn có thể đủ điều kiện.

 

Đội Paraguay trong nhóm xếp hạng 4 điểm trong hai vòng. Trò chơi được gắn với New Zealand 0-0 và tiếp tục tới Slovakia trong cùng một nhóm.

 

Nhóm G: Đội Brazil 5 -star được xếp hạng đầu tiên trong hai trận đấu và hai điểm, và quyền đủ điều kiện trước đã được lấy trước.

 

Tình hình của đội Bồ Đào Nha với 1 chiến thắng và 1 nhóm cấp 4 cũng tốt.

 

Corteda và hai vòng 2 vòng 1 điểm và hai vòng của hai vòng của đội Bắc Triều Tiên thứ 4 đã bị loại trước.

 

Nhóm H: Đội Tây Ban Nha xếp thứ 2 trong nhóm 3 điểm phải đánh bại 6 điểm trong đội Chile với 6 điểm để giữ lại hy vọng thăng chức.

 

Các đội Thụy Sĩ với 3 điểm trong Tongji 3 điểm sẽ chơi ở Honduras, người sẽ vô vọng trong đội.

 

Danh sách World Cup 16 2006?
World Cup 2006: Nhóm A: Đức, Nhóm Ecuador B: Anh, Thụy Điển C: Argentina, Nhóm Hà Lan D: Bồ Đào Nha, Nhóm Mexico E: Ý, Ghana Group: Brazil, Australia G: Thụy Sĩ: Tây Ban Nha, Ukraine 2018 Thế giới Nga 2018 Top 16
World Cup 2018 Danh sách 16: Nhóm A: Uruguay, Russia Group B: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Nhóm C: Pháp, Nhóm Đan Mạch D: Croatia, Argentina E: Brazil, Thụy Sĩ F, Thụy Điển, Nhóm Mexico: Nhóm H : Colombia, World Cup 2018 của Nhật Bản ở Nga là trò chơi thứ 21 được tổ chức bởi FIFA World Cup.

 

Cuộc thi được tổ chức tại Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018. Đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại Nga và đây cũng là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại các nước Đông Âu.

 

Tổng cộng có 32 đội từ Liên đoàn bóng đá gồm 5 lục địa đã tham gia cuộc thi này. Ngoại trừ chủ nhà Nga, đội chủ nhà tự động giành chiến thắng trong cuộc thi và 31 đội còn lại có được trình độ thông qua sự kiện trước khi được tổ chức bởi các lục địa.

 

Đội Pháp đã đánh bại Croatia 4-2 và giành chức vô địch World Cup 2018.

 

Thông tin mở rộng: Nhà vô địch World Cup Nga 2018: Vào tối ngày 15 tháng 7 tại sân vận động Luzhniki của Moscow, 78011 khán giả đã chứng kiến ​​vinh quang và vinh quang của đội Pháp trên đỉnh World Cup 2018.

 

Griezmann, Pogba, Mbappe ghi bàn và "Oolong Ball" của Manjukic đã giúp đội Pháp đánh bại Croatia 4-2, và cuối cùng đã giành được Cup Hercules.

 

Đây cũng là đội Pháp kể từ khi giành chiến thắng tại World Cup năm 1998.

 

Đây là một cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa nhóm phát trực tuyến công nghệ châu Âu. Sự xâm nhập ngắn hạn cho thấy tham vọng.

 

Vào phút thứ 18, đội Pháp đã chơi một cú đá phạt, và đội Croatia Manjukic đã nhầm bóng vào mục tiêu của nó trong cuộc tranh giành.

 

Đây cũng là "quả bóng Oolong" đầu tiên trong lịch sử của trận chung kết World Cup.

 

Với mục tiêu này, đội Pháp đã may mắn dẫn đầu với tỷ số 1-0.

 

Vào phút thứ 28, Perisic đã bắn bàn thắng và đội Croatia đã cân bằng điểm số.

 

Vào phút thứ 38, đội Pháp đã bị phạt, Griezmann đã thực hiện một quả phạt đền và giúp đội dẫn đầu đội 2-1.

 

Nguồn dữ liệu tham khảo: Người trực tuyến hàng ngày-World Cup 2018 ở Nga đã kết thúc đội tuyển Pháp để giành chiến thắng sau 20 năm

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52