3 Thất bại liên tiếp, 0-3! Đội bóng đá quốc gia chậm chạp, tạo ra 3 kỷ lục xấu hổ

Vòng đầu tiên của Cup Đông Á đã kết thúc, và đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng 2-0 để đánh bại Đài Bắc Trung Quốc, tiếp tục màn trình diễn dũng cảm ở Asian Cup. Tuy nhiên, đối với đội bóng đá nam quốc gia, vòng đầu tiên của thất bại 0-3 đã bị đánh bại ở Hàn Quốc, tạo ra ba kỷ lục xấu hổ qua đêm, đó là một cú đánh lớn vào tinh thần của đội.

SHAME 1: Sau khi bước vào năm 2022, Phó Giám đốc Cơ quan quản lý thể thao chung: Tôi hy vọng đây là một trò chơi quốc gia sạch sẽ đội bóng đá quốc gia vẫn chưa thắng và đã không giành chiến thắng trong trò chơi trong gần 8 tháng. Cho dù Li Tie, Li Xiaopeng hay Yangkovic, không thể khiến nhóm phá vỡ lời nguyền. SHAME 2: Khi đối mặt với đội bóng đá nam Hàn Quốc, đội Trung Quốc đã bị đánh bại ba lần liên tiếp và họ đã thua 6 bàn thắng, và họ gần như bị nghiền nát. Kỷ lục thất bại ba: Trong lịch sử 98 năm thành lập đội bóng đá quốc gia, lần đầu tiên, nó đã thua Hàn Quốc với nhược điểm của 3 bàn thắng. Trước đây, đội bóng đá quốc gia là một thất bại nhỏ với 1 hoặc 2 bàn thắng. Lần này, nó trở thành một thất bại bi thảm.

Ban đầu tôi nghĩ rằng sau khi chiên Li Xiaopeng, huấn luyện viên múa rối, huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Yang Kovic có thể đưa đội bóng đá nam Trung Quốc để hồi sinh sự hùng vĩ và quét bóng của các sơ bộ của thế giới. Tuy nhiên, trước đội bóng đá nam Hàn Quốc do đội thứ hai thủ vai, đội bóng đá quốc gia không có sức mạnh để chiến đấu. Trong nửa đầu của đội, 2022 Sức mạnh World Cup Bồ Đào Nha (Nhà vô địch World Cup Bồ Đào Nha) đội chỉ bắt đầu chơi tốt. Tuy nhiên, với tư cách là đội trưởng trên sân, Zhu Chenjie được Oolong thiết lập mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Sau khi ghi bàn, anh ấy thậm chí còn đánh vào thủ môn Han Jiaqi, thể hiện một nụ cười kỳ lạ, thật khó hiểu.

Chính quả bóng Oolong này đã tạo nên tinh thần của đội Hàn Quốc. Trong nửa đầu của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã không nhận được bất kỳ cơ hội bắn súng nào, điều đó là thái quá. Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu. Vào phút thứ 48, Dai Weijun đã bị bắn mạnh mẽ bởi đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Ở phút thứ 54, đội Hàn Quốc đã vượt qua phía bên phải và Xu Haofeng đã bỏ lỡ người ở điểm sau. Kết quả là, Trưởng nhóm Hàn Quốc Kim Pearl dễ dàng giơ cửa.

Kể từ đó, đội Hàn Quốc đã sử dụng kiểm soát bóng để chiếm giữ vững chắc sáng kiến ​​trên sân. Trong phút thứ 80, Khi nào thì Liên đoàn bóng đá Mỹ sẽ khôi phục lại trò chơi MLS Game Time hoàn thiện Tai Chi Tiger khóa chiến thắng. Lần này, Hàn Quốc đã sử dụng đội bóng đá quốc gia để đưa ra rất nhiều, và khoảng cách để lại để bắt đầu một cuộc phản công nhanh chóng. Gao Yingzheng đã gửi một phích cắm thẳng, và Jiang Guang đã quá trở lại để ngăn chặn nó. Cao Guicheng nhanh chóng chèn vào phần thư giãn và trở lại phía sau và xoa cánh cửa, đặt điểm số của trò chơi thành 3-0. Đội bóng đá quốc gia chỉ có 22%tỷ lệ kiểm soát bóng và chỉ Dai Weijun hoàn thành một cú sút. Thật không may, nó đã bị các đồng đội của anh ta chặn một cách tàn nhẫn, và Hàn Quốc đã va vào 23.

Tuy nhiên, ngay cả khi thất bại này đã gặp phải, đội bóng đá quốc gia đã không trở thành đáy. Điều này phải nhờ Hồng Kông, Trung Quốc, nơi giận dữ hơn đội bóng đá quốc gia. Trong vòng đầu tiên, họ đã đánh bại bóng đá nam Nhật Bản với 0-6. Đi qua. Trong vòng thi tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi với đội bóng đá nam Nhật Bản và Hồng Kông, Trận chung kết World Cup WTT sẽ được tổ chức tại Trung Quốc Trung Quốc sẽ đối mặt với Hàn Quốc. Chỉ có bóng đá quốc gia sẽ không đánh bại. Người ta tin rằng sức mạnh của đội Hàn Quốc sẽ tiếp tục nhấn Hồng Kông ở Hồng Kông trên ngai vàng dưới cùng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52