Bạn nghĩ bao nhiêu tiền lương về các thành viên của đội bóng đá quốc gia nhận được

Khi nói đến ba từ của World Cup, rất nhiều người nghe sẽ được đun sôi ngay lập tức.Rõ ràng, đây là một môn thể thao mà thế giới quan tâm, vì vậy khi nhiều người hâm mộ đang xem bóng, họ đang ở trong cảnh lễ hội, bởi vì nhìn thấy đội bạn thích ghi bàn trong suốt cả ngày, đôi khi nó rất phấn khích và thậm chíMuốn lao vào TV để giúp họ chơi một vài bóng đá.Rõ ràng, đây là một người hâm mộ.Cho dù khó khăn như thế nào khi xem trò chơi, bạn cũng sẽ nghĩ về việc nhìn thấy những thứ này.cuộc thi đấu.

Hơn nữa, số lượng người hâm mộ Trung Quốc không phải là thiểu số, mà là một số lượng lớn người, vì vậy tôi cũng nghĩ rằng người hâm mộ Trung Quốc vẫn sẵn sàng hỗ trợ và cổ vũ đội bóng đá của chính họ, nhưng sau đó thực tế không cho họ cơ hội . Tôi phải nói rằng thực tế rất tàn nhẫn, và đội bóng đá quốc gia rất đáng thất vọng, bởi vì anh ấy đã không tham gia World Cup trong một thời gian dài. Tất nhiên bản chất và các phóng viên Trung Quốc cũng không may mắn, và họ đã bị truyền thông nước ngoài chế giễu: Đội tuyển Trung Quốc không đến, bạn có thể làm gì nếu bạn đến!

Những từ đơn giản này, lắng nghe nó, nó là một chút vị chua trong trái tim bạn. Rõ ràng điều này là rất khó chịu. Sau đó, chúng tôi thấy một bài phát biểu được tài trợ bởi một cư dân mạng trên internet. Nhiều người đã đến để đến. Sống, đội bóng đá quốc gia nên lấy bao nhiêu tiền lương? Có phải là một trận đấu với khả năng của họ? Nhiều người vẫn rất quan tâm đến vấn đề này. Hãy xem cách mọi người bình luận!

Một cư dân mạng cho biết: Đội tuyển quốc gia đã được ghi danh trên toàn quốc. Sau khi vào, anh ta phụ trách thực phẩm và chỗ ở. Tất nhiên, anh ta là một nghề nghiệp, vì vậy có một thời gian thử việc, và thời gian là ba tháng. Và tận hưởng 1.000 nhân dân tệ chi phí sống. Sau thời gian thử việc, bạn có thể nhận được 3.000! Sau đó, tôi kiếm được tiền thông qua trò chơi. Nếu bạn tham gia vào một trò chơi, bạn sẽ cho 100 nhân dân tệ như một phần thưởng. Nếu bạn ghi bàn thắng, đội sẽ có phần thưởng. Mọi người trong nhóm có thể thêm tiền. Một thành viên trong nhóm thêm 10.000. Tất nhiên, hiệu suất của đội càng tốt, tiền lương của họ càng cao và tiền lương của họ có thể tăng hàng năm! Theo cách này, có nhiều sự tham gia tích cực vào đội này

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52