Lấy đi 400 triệu khoản tiền khổng lồ nhưng không còn có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia

Atletico Baya đã thắng GAMA 2-1 ở vòng 26 của Pakistan và B. Gaunt, người vừa gia nhập Baya trong tháng này, lần đầu tiên chơi cho đội lần đầu tiên trong trò chơi này. Đầu tiên anh ấy đặt Oolong của riêng mình, và sau đó ghi bàn để giành được điểm số cho đội. Nhận 3 điểm ở nhà. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên sau khi Gaunt gia nhập Baya Atletico. Sau trận đấu, anh cũng được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất trong lĩnh vực này.

Gaunt kiếm được ít nhất 400 triệu nhân dân tệ

Gaunt đã được coi là một mục tiêu chính trong việc nhập tịch bóng đá Trung Quốc. Năm 2019, Gaunt hoàn thành việc nhập tịch. Ban đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng rằng Gaurat có thể tham gia vào vòng loại châu Á của Qatar World Cup thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trong thời gian hiệu quả của Quảng Châu Evergrande (nay là Quảng Châu) thuê để trở về Brazil. Do đó, mặc dù họ đã bước vào quốc tịch Trung Quốc, bởi vì các quy định của FIFA phải đáp ứng năm năm liên tiếp sống ở quốc gia hoặc khu vực nơi có quốc tịch mới, Gaunt không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia trong vòng sơ khảo.

Gaunt đã ăn mừng mục tiêu trong trò chơi thay mặt cho Quảng Châu Evergrande. Theo ảnh IC

Tuy nhiên, vì Gaunt sinh năm 1991, anh trẻ hơn những người chơi nhập tịch khác Exsson, Luo Guofu và Alan. Nhiều người hâm mộ Trung Quốc vẫn hy vọng rằng Gaurate có thể chinh phục sơ bộ tiếp theo cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, ông được bầu làm cầu thủ nước ngoài giỏi nhất của AFC trong thời gian hiệu quả. Anh cũng giành được vinh dự của AFC Champions League, AFC Champions League Golden Boots và hai bóng đá Trung Quốc. Sức mạnh cá nhân của anh ấy là ngoài sự nghi ngờ. Nhiều phương tiện truyền thông trong nước đã báo cáo trước đó để cho phép Garat, Exsen, Alan và những người khác nhập quốc tịch, Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande đã chi 1 tỷ nhân dân tệ vào thời điểm đó, trong đó phí đặc trưng và phí thanh toán của Gaunt vượt quá 100 triệu. RMB!

Ngoài ra, hốc hác, một bản sắc nhập tịch, có phân bón. Từ đầu năm 2019 đến cuối mùa giải 2021, tổng mức lương của Gaunt, mức lương hàng năm là 13 triệu euro, cao tới 39 triệu euro (khoảng 267 triệu nhân dân tệ)! Cùng với các phần thưởng chiến thắng và giải thưởng vô địch khác nhau nhận được trong câu lạc bộ trong những năm gần đây, Gaunt có doanh thu ít nhất 400 triệu nhân dân tệ sau khi được nhập tịch.

Hiệu suất của Gauogut sáng nay là tốt

Nhưng anh ấy không còn có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia

Tuy nhiên, vì những lý do nổi tiếng, sau khi Câu lạc bộ Quảng Châu bắt đầu nợ tiền lương, Gaunt, người đã kiếm được rất nhiều tiền ở Trung Quốc, cũng đã từ bỏ các hợp đồng trả lương cao còn lại và chọn trở lại Liên đoàn Brazil. Anh ấy đã gia nhập Câu lạc bộ Barn Santos vào tháng 1 năm nay. Vào thời điểm đó, Santos đã cung cấp cho anh ta mức lương hàng tháng chỉ 500.000 (khoảng 680.000 RMB) và mức lương hàng tháng của anh ta là 7,41 triệu nhân dân tệ. Nói cách khác, thu nhập của Gaunt là ít hơn 10%Super League khi Santos chơi cho Super League, nhưng điều này cho dù có bao nhiêu cho Gaunt, đã đạt được tự do của cải.

Trong thời gian hiệu quả của Santos, Gaunt không hoạt động tốt và các hạt xuất hiện 11 lần. Cuối cùng, anh cũng kết thúc hợp đồng với Santos, và rút lui và chọn Atletico của Baya. Đầu tháng 8, Atletico Baya đã công bố hợp đồng ngắn hạn ba tháng với Gaunt. Theo thị trường chuyển nhượng của Đức và báo cáo "bóng đá", Gaunt gần đây đã khôi phục quyền công dân Brazil. Bởi vì sau khi rời Super League Trung Quốc, anh không còn có thể gặp các điều khoản sống ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp và không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Nhập tịch này đã mất đi ý nghĩa thực tế của nó, và nó cũng tương đương với ít nhất 400 triệu nhân dân tệ được đầu tư bởi Câu lạc bộ Quảng Châu trong nước.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52