Ngôi sao bóng đá quốc gia Jiang Guangai chuyển sang Hồng Kông

Cảng Thượng Hải đã hoàn thành một vụ mua lại nặng nề khác, và Jiang Guang, cốt lõi của đội Quảng Châu, đã tham gia, đây là một lợi ích lớn cho cảng Thượng Hải. Sau khi giới thiệu Wu Lei, sức mạnh của Shanggang trong cửa sổ mùa hè đã được củng cố. Nhiều người hâm mộ tin rằng việc giới thiệu Jiang Guang không vinh quang.

Jiang Guangtao là cốt lõi của backcourt của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã chơi top 12 và cuộc thi Cup Đông Á. Sức mạnh là ngoài sự nghi ngờ. Ở một mức độ nhất định, anh ta là một trong những người bảo vệ mạnh nhất trong Super League. Tuy nhiên, do những khó khăn lớn trong đội Quảng Châu, họ phải tìm cách gửi đi Jiang Guangtai. Mặc dù người chơi và đội Taishan cũng có một vụ bê bối, họ vẫn tham gia Cảng Thượng Hải.

Quản trị viên của "Thị trường chuyển nhượng" đã xác nhận sự chuyển nhượng này:

Jiang Guangtai, mục nhập quốc gia Trung Quốc của Đội Quảng Châu, sẽ chuyển sang Cảng Thượng Hải. Jiang Guang Tai 28 tuổi và có một trung vệ. Sinh ra ở Liverpool, Anh, lớn lên trong khóa đào tạo thanh niên Everton và được chọn là thanh niên quốc gia Anh. Năm 2019, anh đến Quảng Châu và gia nhập quốc tịch Trung Quốc. Năm 2021, lần đầu tiên anh chơi cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc vào năm 2021. Kể từ năm 2019, Jiang Guangtai đã chơi 61 lần cho đội Quảng Châu. Trong số đó, Super League Trung Quốc đã chơi 48 lần, Cup Hiệp hội bóng đá một lần và AFC Champions League 12 lần.

Tôi phải nói rằng hoạt động của Cảng Thượng Hải vào mùa hè này rất thành công, rời Oscar, giới thiệu Wu Lei và có được Jiang Guangai, ba hành động lớn, để Cảng Thượng Hải sẽ tiếp tục trở thành đội mạnh nhất trong đội hình Super League. Tất nhiên, kỷ lục của Thượng Hải trong mùa này là không lý tưởng, và rất khó để giành chức vô địch. Tuy nhiên, theo sức mạnh giấy của Cảng Thượng Hải, họ có cơ hội trở lại trại vô địch vào mùa giải 2023. Mùa này, họ chỉ có thể chơi nước tương, xuống hạng và chức vô địch không thể bắt kịp với ba đội thị trấn của Taishan và Wuhan.

Mặc dù nhóm Thượng Hải và Quảng Châu đã không công bố giao dịch, nhưng chỉ có chính thức tuyên bố rằng Jiang Guangtai mặc áo của đội Thượng Hải Hồng Kông. Đây chỉ là vấn đề thời gian!

Những người hâm mộ đã thực hiện các cuộc thảo luận sôi nổi. Một người hâm mộ đã viết rằng cảng Thượng Hải thực sự mạnh mẽ. Đội hình chắc chắn là lần đầu tiên trong Super League. Wu Lei, Oscar và Jiang Guang là người đầu tiên ở tất cả các vị trí trong Super League. Cũng có những người hâm mộ đã viết rằng Chen Yiyuan đã thắng. Ông ghét việc nhập tịch tại chỗ. Haha, không phải là sự phản đối của Thượng Hải đối với đội tham gia tự nhiên, tại sao lần này thực sự là hương? Nó là bao nhiêu cho đội Quảng Châu? Phải có một khoản phí chuyển nhượng. Một người hâm mộ khác bị chế giễu với Hồng Kông, đó có phải là phó chủ tịch?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52