Ngôi sao mới DeBlaunen: Surgical Knife không tệ hơn Dazhe

Danh sách đội bóng đá quốc gia mới đã được phát hành, và nhiều người không phù hợp với Guo Tianyu, Xu Xin và những người khác, nhưng rất ít người đề cập đến những điểm nổi bật của mùa giải này.Trên thực tế, các tinh thần cao của lực lượng chính hiện tại của Guoan chắc chắn được trồng trọt hơn Guo Tianyu, bởi vì quả bóng của anh ấy và quả bóng của anh ấy ở hàng tiền vệ rất hợp lý và có một vị tướng tuyệt vời.Trò chơi với Wuhan tối nay, hiệu suất của Gao Tian đã chứng minh điều này một lần nữa.

Trong phút thứ 36 của hiệp một, Guoan đã phá vỡ bóng ở sân sau. Gao Tianyi đã đưa ra một cuộc phản công càng sớm càng tốt sau khi nhận được đường chuyền của đồng đội trong khu vực hình phạt. Mang bóng đột ngột, tôi huy động một cuộc phản công rất đe dọa. Chuyển động chậm cho thấy đường chuyền của Gao Tianyi lần này rất ẩn, và toàn bộ tuyến phòng thủ của đối thủ được thâm nhập trực tiếp. Ngay cả Zhang Xianzhe, người được gọi là Super League, có thể không thể lan rộng bóng đá này.

Vào phút thứ 62, Gao Tianyi đã phá vỡ quả bóng trong cuộc phản công. Sau khi thư mục của ba người của đối thủ được bảo vệ, nó được chia trực tiếp sang phải. Người hâm mộ Yang được đưa vào giữa đường. Thật không may, góc độ đã được đăng bởi thủ môn của đối thủ.

Nó không chỉ là kết thúc bằng mắt, mà còn đóng một vai trò quan trọng ở cuối phòng thủ. Vào phút thứ 66, Guoan đã phạm sai lầm ở Frontcourt. Evra lấy bóng và phản công, và đường xiên trên trời đuổi theo với tốc độ cao. Chi Zhongguo, người đang đuổi theo đường thẳng, đã phạm lỗi với Evra trước đó, chặn cuộc phản công của đối thủ.

Có thể thấy rằng Gao Tianyi đã đóng một vai trò rất lớn trong những kết thúc tấn công và phòng thủ của Guoan. So với Zhang Xianzhe ở vị trí thứ 10, Gao Tianyi có thể được coi là lõi thực sự và trung tâm tấn công và phòng thủ của tiền vệ hiện tại của Guoan. Với sự suy giảm khả năng chạy của Chi Zhongguo và không đủ bảo hiểm phòng thủ, việc vận hành tích cực và bổ sung vị trí cao của anh ấy để giúp đội liên tục giải quyết nguy hiểm. Quan trọng hơn, Gao Tianyi chỉ mới 22 tuổi, nhưng anh ta có một bộ não bình tĩnh và trưởng thành. Anh ấy có một ý tưởng rõ ràng về việc chơi bóng ở hàng tiền vệ và không bao giờ chơi một cách mù quáng. Nó là hiếm.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52