Ngôi sao Trung Quốc 31 -yar -old hy vọng mục tiêu thứ hai!

Trong vòng 31 của Liên đoàn Pakistan, Bayia phải đối mặt với các công nhân đường sắt tại nhà và hai đội đã bắt tay với 2-2!Ngôi sao Trung Quốc Gaunt đã ra mắt và ghi 1 bàn.Kể từ vòng này, Gaurat đã chơi 9 lần ở Pakistan và ghi được 2 bàn thắng.Gaunt nói trong một cuộc phỏng vấn trong quá khứ rằng anh hy vọng sẽ chơi cho bóng đá quốc gia!Thật không may, Gaunt bây giờ đã trở lại Brazil.Nếu bạn muốn đại diện cho đội bóng đá quốc gia, bạn cần sống ở Trung Quốc trong 5 năm.Do đó, mặc dù Gaunt là một người Trung Quốc, anh ta luôn không thể được chọn làm đội Trung Quốc.

Trong thời kỳ đỉnh cao, Gaunt là siêu sao hàng đầu của Super League và thậm chí là đấu trường châu Á. Vào năm 2015, lịch sử của đội Quảng Châu đã giành chiến thắng tại AFC Champions League lần thứ hai và Gaunt là anh hùng số một. Sau đó, nhập tịch của Garat gia nhập Trung Quốc, mục tiêu là giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup Qatar 2022. Thật không may, Hiệp hội bóng đá và đội Quảng Châu đã không tìm ra các quy tắc nhập tịch. Mặc dù Garatt hiện là một cầu thủ Trung Quốc, nhưng tạm thời không đủ điều kiện để chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia.

Khi nhà nước suy giảm, và nhóm Quảng Châu không thể trả lương cao, Gaunt chấm dứt hợp đồng với đội Quảng Châu vào cuối năm ngoái và trở về Brazil. Trong một thời gian, anh gia nhập Santos khổng lồ Brazil, nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ. Tháng trước, Gaunt gia nhập đội Bayi Bayia. Tháng trước, Baya đã đánh bại Vadar Kama 2-1 tại nhà. Ở phút thứ 47, Gaunt đã ghi bàn thắng trong khu vực phạt và ghi bàn thắng. Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của anh sau khi anh gia nhập Bayia.

Hôm nay, mục tiêu thứ hai của Gaunt là ở đây. Trong phút thứ 42 của trò chơi, Baya có một cú đá góc. Gaurat đã nhận được tiêu đề đồng đội của mình và ghi bàn đầu trước khung thành! Đến bây giờ, Gaunt đã chơi 9 lần thay mặt cho Baya và ghi được 2 bàn thắng.

Thông tin mới nhất cho thấy Gaunt vẫn là một người chơi Trung Quốc!

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, Gaunt nói rằng anh ấy có cơ hội chơi cho đội bóng đá quốc gia.

Theo các quy tắc của FIFA, nếu Gaunt không trở lại Brazil, nhưng ở lại Super League, thì anh ta có thể nhận được bằng cấp để được chọn cho đội bóng đá quốc gia vào năm 2024. Thật không may, Gaunt vẫn trở lại Brazil.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52