Ngôi sao Trung Quốc đã bắn phá mục tiêu thứ hai!

Trong vòng 31 của Liên đoàn cấp B, Bayia phải đối mặt với các công nhân đường sắt tại nhà và hai đội đã bắt tay với 2-2!Ngôi sao Trung Quốc Galter đã ra mắt lần đầu tiên và ghi 1 bàn.Kể từ vòng này, Galat đã chơi 9 lần ở Pakistan B và ghi 2 bàn.Galat đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đây rằng anh ấy hy vọng sẽ chơi cho bóng đá quốc gia!Thật không may, Galat hiện đã trở lại Brazil.Nếu bạn muốn chơi cho bóng đá quốc gia, bạn cần sống ở Trung Quốc trong 5 năm.Do đó, mặc dù Galat là một người Trung Quốc, anh ta chưa bao giờ được chọn là đội Trung Quốc.

Galat trong thời kỳ đỉnh cao là siêu sao hàng đầu của Super League và thậm chí châu Á. Vào năm 2015, Quảng Châu đã giành chiến thắng tại AFC Champions League lần thứ hai và Galat là anh hùng số một. Sau đó, Garart được nhập tịch vào một công dân Trung Quốc và mục tiêu là giúp đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup Qatar 2022. Thật không may, Hiệp hội bóng đá và đội Quảng Châu không hiểu các quy tắc công dân. Mặc dù Galat bây giờ là một cầu thủ Trung Quốc, anh ấy không đủ điều kiện để tham gia vào đội bóng đá quốc gia trong thời điểm hiện tại.

Khi nhà nước từ chối, nhóm Quảng Châu không thể trả lương cao. Galat đã hủy hợp đồng với đội Quảng Châu vào cuối năm ngoái và trở về Brazil. Có lần tôi tham gia Santos khổng lồ Brazil, nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ. Tháng trước, Galat đã gia nhập đội B-B Bahia. Tháng trước, Baya đã đánh bại Vadar Kada 2-1 tại nhà. Ở phút thứ 47, Galat đã ghi một bàn thắng trong khu vực hình phạt, đó cũng là bàn thắng đầu tiên của anh kể từ khi anh gia nhập Baya.

Bây giờ, mục tiêu thứ hai của Galat là du học đã đến. Trong phút thứ 42 của trò chơi, Baya đã nhận được một cú đá góc. Galat lấy tiêu đề của đồng đội và ghi bàn trước khung thành! Đến bây giờ, Galat đã chơi 9 lần cho Baya và ghi 2 bàn.

Theo thông tin mới nhất, Galat vẫn là một người chơi Trung Quốc!

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, Galat nói rằng nếu anh ta có cơ hội, anh ta vẫn muốn chơi cho bóng đá quốc gia.

Theo các quy tắc của FIFA, nếu Galat không trở lại Brazil, nhưng ở lại Super League, anh ta sẽ đủ điều kiện để được chọn cho bóng đá quốc gia năm 2024. Thật không may, Galat trở lại Brazil.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52