Người Anh Thưởng thức về phía trước -Dự báo điểm số: Arsenal vs Fulham

Arsenal đang trải qua ánh sáng cao nhất trong những năm gần đây. Là đội duy nhất ở Premier League duy trì chiến thắng, Arsenal hiện đang đứng đầu danh sách. hai. Trò chơi của Arsenal không cần phải xem. Thức dậy là một thân cây chiến thắng, và cuối cùng anh ta có thể được đưa vào Arsenal.

Cuộc phỏng vấn trước đây của Alda đã xác nhận rằng ngoài việc thuê lại Nelson, Arsenal còn có một đội hình hoàn chỉnh để lựa chọn từ ngày hôm nay, điều này làm cho hình ảnh của người lãnh đạo cao hơn.

Đối với Fulham, ba tiền đạo hiện đang bị thương. Trong số đó, Kayabano bị thương khi anh ta đá đội Wolf, và Wilson bị thương khi anh ta đá Villa trong trận giao hữu. Mùa trước, tổng cộng 19 bàn thắng và 25 hỗ trợ đã được sản xuất. Sự vắng mặt của họ có tác động lớn đến cuộc tấn công của Fulham. Do đó, đội phải khẩn cấp gọi cho đội thứ hai, Stans Phil, để lấp chỗ trống. Theo cách này, trò chơi này thậm chí còn lộn ngược hơn. Vì vậy, vẫn còn một cơ hội cho Fulham? Một số điểm cần phải chú ý đến.

Điểm đầu tiên là quả bóng định vị của Fulham có hàng phòng ngự tốt. Mùa trước, đất nước đã viết nó. Trên con đường trẻ hóa của Arsenal, việc cải thiện sức mạnh bóng là một bước ngoặt rất quan trọng. Đặc biệt là ở giai đoạn của đội bóng yếu của đội, Arsenal đã đào từ Manchester City để định vị huấn luyện viên bóng từ Manchester City kịp thời. Joeff, cứu kết thúc tấn công của đội. Mới bắt đầu mùa giải mới, Arsenal đã ghi được 3 bàn thắng thông qua mục tiêu định vị, nhiều nhất ở Premier League.

Nhưng quả bóng định vị của Fulham có một hàng phòng thủ tốt. Tất cả chúng ta đều biết rằng Brentford, người có cùng mục tiêu với Bóng định vị của Manchester City và Arsenal, dựa vào khả năng định vị tuyệt vời của mình để giành một vị trí cho mình tại Premier League. Một vị trí tuyệt vời của quả bóng, nhưng trong cuộc thi này, Fulham cuối cùng đã trở thành phe của thượng phong. Có rất nhiều người chơi trong các đội của Fulham, Parinia, Perera, Kylene, Tate, Dafi, v.v. là điển hình.

Ở đây, tôi muốn nói về việc tiến về phía trước của Fulham, Mitrovich, người có thể nghĩ rằng Mid -nestry lớn nhất ở Premier League không phải là Harland, mà là Mitrovich, người đến từ người quảng bá này. Chất lượng rất tốt, đối đầu mạnh mẽ và khả năng tuyệt vời, và tiêu đề là một kỹ năng rất tốt.

Điều đáng chú ý là quả bóng cao là một trong những vấn đề lo lắng nhất mà Arsenal hiện cần phải lo lắng. Mặc dù hậu vệ chính Saliba là 192, nhưng bóng cao là một thiếu sót rất rõ ràng. Hôm nay, nếu bạn muốn bảo vệ Mitrovich, tôi sợ nó không dễ dàng như vậy. Mặc dù phòng thủ của Fulham không ổn định, nhưng họ có thể được cho là rất có kinh nghiệm trong việc phá vỡ nhịp điệu tấn công của đối thủ. Đất nước tin rằng các quả bóng định vị có thể là chìa khóa cho trò chơi ngày nay.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52