Bóng đá phụ nữ Trung Quốc vs bóng đá phụ nữ Trung Quốc

002 Trung Quốc vs Hàn Quốc tiêu cực khác

004 Halikabi vs Olympia Ping

Có thể có những thay đổi trong suy nghĩ tại chỗ. Nó cũng phụ thuộc vào những thay đổi cơ bản. Tôi sẽ tổ chức nơi cũ của Zai.

Thứ tư 001 bóng đá phụ nữ Trung Quốc so với bóng đá phụ nữ Trung Quốc

Trải nghiệm của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc kể từ năm nay giống như ngồi trên một chuyến đi. Các trò chơi Olympic đã bị đánh bại. Sau khi thay đổi huấn luyện viên, dưới sự lãnh đạo của Shui Qingxia, họ nhớ lại các cựu chiến binh, như Nhật Bản và Hàn Quốc, và đã giành được Cup châu Á! Về sức mạnh, đội bóng đá phụ nữ Đài Bắc không bị đe dọa với đội bóng đá nữ Trung Quốc. Lần này, Wang Shuang, Wang Shanshan và Tang Jiali đã được chọn. Vẫn còn nhiều thanh thiếu niên. Có thể nói rằng đó là đội hình mạnh nhất! Trong chín lần với Đài Bắc, Hao đã giành được 8 trận thắng và 1 trận hòa, tất cả đều là những lợi thế. Miễn là bạn chơi bình thường, hầu như không có hồi hộp để giành chiến thắng trong trò chơi!

Tuy nhiên, đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, mục đích là tích lũy kinh nghiệm của cuộc thi quốc tế, chuẩn bị cho World Cup, giành chức vô địch và quá khổ để đánh bại Đài Bắc Trung Quốc của Trung Quốc. Về dữ liệu, nhóm chính-4 là nhượng bộ. Chiến dịch này rất lạc quan về đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc, nhưng nó sẽ không nhiều hơn 4 chiến thắng ròng!

Hướng: Ping Lang Lang

Điểm: 3-07-20 Bóng đá quốc gia: Trung Quốc vs Hàn Quốc, Nữ Trung Quốc vs Nữ Đài Loan Trung Quốc;

Thứ tư 002 Đông Á Cup Trung Quốc vs Hàn Quốc

Thời gian cạnh tranh: 2022-07-20 18:00

Đội tuyển Trung Quốc đã tham gia cuộc thi quốc tế lần đầu tiên sau khi thế giới Bolt, nhưng lần này danh sách khiến mọi người nhận được nửa lần sau khi xem nó. Ngoại trừ Tan Long và Jiang Guang Tai, những người khác đều là những cầu thủ trẻ U23. Tôi không biết đi đâu.

Đội bóng Hàn Quốc đã không gọi Sun Xingye được dẫn dắt bởi các cầu thủ nước ngoài, tất cả đều là những cầu thủ chính của K League. Sức mạnh không thể được đánh giá thấp! Trong trò chơi ngày hôm qua, đội Nhật đã đánh bại Hồng Kông 6-0 và Hàn Quốc vẫn chịu áp lực lớn. Hàn Quốc không thể nói rằng họ có thể ăn Nhật Bản chắc chắn. Nếu cuối cùng họ chơi với Nhật Bản, thì mạng sẽ thắng để xác định chức vô địch. Vì vậy, cá nhân tôi nghĩ rằng Hàn Quốc không nên được nhấp cho đến cuối cùng.

Tất nhiên, tôi chắc chắn hy vọng rằng đội Trung Quốc sẽ đạt được kết quả tốt, nhưng nó được coi là sức mạnh và khoảng cách kinh nghiệm với đội Hàn Quốc tương đối lớn! Cup Đông Á chỉ thấy đội Trung Quốc bảo vệ đội thứ ba. Không lật trong đội Hồng Kông.

Hướng: trấn an

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52