Bóng đá quốc gia Chọn người cầm tay, đừng vội vã lên ngựa

Gần đây, một số báo cáo truyền thông cho biết, các nhà quản lý đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện lựa chọn đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia mới trong năm nay.Vào ngày 14 tháng 9, người truyền thông Li Xuan đã phát hành một vị trí nói rằng đội tuyển quốc gia đã lo lắng chọn người đẹp trai.Có một số vấn đề trước khi chọn đẹp trai.

Li Xuan đã viết trên Weibo cá nhân của mình: Trước hết, vấn đề đầu tiên là hệ thống quản lý của đội tuyển quốc gia. Đó có phải là quản lý trực tiếp của chính quyền chung hoặc quản lý của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc? Sau cuộc thi 12 cuối cùng, quyền quản lý của đội bóng đá nam cũng giống như quyền quản lý của đội bóng đá nữ. Nó được trả lại cho chính quyền chung. Nó chỉ được so sánh với huấn luyện viên bóng đá của phụ nữ và là người lãnh đạo nhà lãnh đạo vào hiệp hội bóng đá, đồng hồ Chen Ying, bóng đá nam Li Xiaopeng Peng thay đổi Li được bổ nhiệm bởi quản lý cấp cao, và nhà lãnh đạo cũng thay thế Qi Jun. Các trò chơi sau trận đấu thứ 12, không ai được kết thúc chống lại huấn luyện của Li Xiaopeng và xử lý sau đó. Bây giờ chính quyền đã thay thế giám đốc, và Gou Zhongwen đã được thay thế bởi Gao Zhidan. Vậy bạn làm gì trong quản lý tiếp theo của đội tuyển quốc gia? Chính quyền chung được quản lý trực tiếp? Giám đốc Hiệp hội bóng đá? Hay hai bên có một cách hợp tác cụ thể? Câu hỏi cụ thể, ai là quyết định? Cụ thể cho người đẹp mới của đội bóng đá quốc gia, ai đã chọn người đẹp trai? Ai quản lý? Ai đảm bảo nó? Ai đang đánh giá? Những vấn đề này không rõ ràng, đội tuyển quốc gia phải hỗn loạn, và sẽ có một tổ ong khi họ muốn kiểm soát, và họ không muốn quan tâm đến tình hình của Da Sa. Thứ hai, các yêu cầu cụ thể cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới trong tương lai là gì? Anh ta nên cho anh ta bao nhiêu năm? Những nhiệm vụ và nhiệm vụ cần được làm rõ, những ý tưởng ngắn hạn và dài hạn là gì? Đây không chỉ là một vấn đề đối với đội tuyển quốc gia, nhưng cũng là kế hoạch tổng thể của bóng đá Trung Quốc. Tiền đề của việc xây dựng kế hoạch này là cần phải đánh giá tổng thể trung và dài hạn về tất cả các đội và tài năng trong giai đoạn hiện tại và loạt U. Xem giai đoạn nào của mục tiêu của chúng tôi mà chúng tôi muốn đạt được, và trên cơ sở này, xác định trưởng nhóm quốc gia là người lãnh đạo những gì huấn luyện viên nên làm. Không ký hợp đồng với huấn luyện viên mỗi lần, mỗi khi hợp đồng dựa trên cuộc thi như một nút thời gian quan trọng. Chúng ta có thể mong đợi thiết kế dài hạn và tiến bộ có trật tự.

Thứ ba, Yang Shuai hay Tu Shuai? Vấn đề này là vấn đề cần được xem xét theo tiền đề của hai vấn đề đầu tiên, và nó cần được xem xét, và hệ thống quản lý và trách nhiệm đã được tìm ra. Sau đó, nhìn vào nhiệm vụ này, nó phù hợp cho người đẹp nước ngoài hay bản địa? Theo lời của Yang Shuai, Lippi và Hiddink rất xấu hổ trong tên quốc gia Trung Quốc. Những loại huấn luyện viên để chọn là phù hợp? Nếu bạn đẹp trai, bạn không thể nói rằng người coi trọng các nhà lãnh đạo sẽ trả cho mức lương hàng năm là 8 triệu RMB và ký hợp đồng trong năm năm. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau trong các nhà lãnh đạo và thậm chí hợp đồng. Vì Li Xiaopeng đã kết thúc top 12, không ai đưa anh ta một cho anh ta trong một tuyên bố rõ ràng, anh ta được đặt tên theo tên cao và hợp đồng. Anh ấy đã mang một loạt các anh em đến đội tuyển quốc gia để giúp đỡ. Cuối cùng, không có người theo dõi. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và chính quyền của đội bóng đá có nên có một phương pháp quản lý nghiêm ngặt hơn không?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52