Bóng đá quốc gia có thể bị trừng phạt nghiêm khắc! 4 tấn hành lý đã lấp đầy toàn bộ máy bay

Hiệu suất của top 12 trong đội bóng đá thế giới quốc gia có thể được mô tả là sự khác biệt của 2 từ. Đặc biệt là sau khi thua Việt Nam và 0-2 trong 0-2, đội bóng đá quốc gia đã tạo ra một loạt lịch sử. Hiện tại, mức độ của Li Tie và Li Xiaopeng rất tốt, Li Tieyou chưa thấy anh ta ở đâu, và đã bị trừng phạt nặng nề trong bóng đá quốc gia gần đây.

Đội bóng đá quốc gia của hai vòng danh dự cuối cùng vẫn tự tin trước khi khởi hành. Đây gần như là đội hình sang trọng nhất ở Trung Quốc. Người hâm mộ cũng cẩn thận phát hiện ra rằng đội bóng đá quốc gia gần như đi du lịch. Hậu cần, tổng cộng 106 người có tổng cộng 106 người.

Theo đó, ít nhất 2 người phục vụ mỗi người quốc tế. Người hâm mộ nghĩ về cách suy nghĩ về họ xung quanh họ. Có hai trợ lý xin chào. Trong bóng đá quốc gia gần đây, họ đã trả lại tất cả các máy điều lệ. Nhưng anh ấy rất ghê tởm với bóng đá quốc gia, và sau đó phải đổi vị trí của mình thành Haikou.

Đội bóng đá quốc gia cũng được chụp ảnh tại sân bay. Trong số đó, hành lý của bàn chân quốc gia gần như chứa đầy một chiếc máy bay, hoàn toàn giống như một đội hình của một công ty mua hàng. Trong số đó, có nhiều hộp màu xanh lá cây. Nó có nghĩa là không thể bắn. Các phương tiện truyền thông và người hâm mộ suy đoán rằng đây về cơ bản là các khối băng. Có thể có một số đồ uống chức năng, hoặc dưa chuột biển cần được giữ tươi.

Đội của đội tuyển quốc gia thậm chí còn được trang bị một kỹ thuật viên massage, người biết rằng đội bóng đá quốc gia có mùi, và những kỹ thuật viên này thật đáng thương. Có những người chơi duyệt hàng xa xỉ trên xe buýt. Đặc sản của chuyên ngành, lấy lại để nếm thử người vợ người mẫu của mình. Loại nhóm du lịch này thực sự rất hiếm. 106 người đến để tính toán ít nhất 4 tấn hành lý. Vậy, bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52