Bóng đá quốc gia có thể yên tâm! Nhiều người chơi Nga yêu cầu chuyển nhượng

Việc mở rộng World Cup và các đội bóng đá Nga đã được truyền tải đến nước này bởi tin tức rằng các phương tiện truyền thông đã bị cấm. Những người theo truyền thông và người hâm mộ thường tin rằng họ có thể tham gia AFC. Tuy nhiên, thái độ của truyền thông Nga hoàn toàn trái ngược. Nhiều cầu thủ trẻ trong việc chuyển nhu cầu đội bóng hiện tại, điều đó cũng có nghĩa là sức mạnh tổng thể của đội tuyển Nga tương lai sẽ có một sự suy giảm lớn.

Trong trận đấu ấm áp mới nhất, họ chỉ giành chiến thắng trong cuộc hành trình yếu đuối đến Gilgsstan với tỷ số 2-1.

World Cup tiếp theo sẽ mở rộng, nhưng các phương tiện truyền thông trong nước muốn ủng hộ câu chuyện về con sói sắp tới. Lần này, nhân vật chính trở thành đội Nga. Nhiều phương tiện truyền thông suy đoán rằng họ sẽ tham gia AFC do lệnh cấm của BofA. Trong những tháng gần đây, cả Nga và Belarus đều ấm lên với các đội châu Á. Tuy nhiên, truyền thông Nga lo lắng hơn về sức mạnh của chính họ. Bởi vì các cầu thủ trẻ xuất sắc đang bận rộn thay đổi tư cách thành viên của họ.

Hậu vệ trẻ của Moscow Saba Sazoov đột nhiên công bố một thông báo chính thức bất ngờ một giờ trước đội U21 Nga. Ông hy vọng rằng ông sẽ đại diện cho Georgia tham gia các cuộc thi quốc tế. Vào đầu năm nay, anh cũng thề rằng anh muốn đại diện cho đội Nga tham gia Cup châu Âu. Sasanov trông có vẻ cũ kỹ, nhưng sau 02, hậu vệ này đã đạt 192cm. Sasanov không phải là một trường hợp, tình hình trong đội trẻ Nga thậm chí còn tồi tệ hơn. Nhiều người trẻ phải đi, và hầu hết trong số họ có điều kiện tốt.

Premier League Chelsea nhìn thấy Alison Zhahriyan, người cũng đóng vai đội Moscow Dina Mo. Anh ấy đã tham gia 4 cuộc thi quốc tế thay mặt cho Nga, nhưng anh ấy muốn trở thành một Meria. Nó được báo cáo rằng đây là ý tưởng của đội Chelsea. Hiệp hội bóng đá Anh không muốn các cầu thủ Nga chơi ở Premier League, ngay cả A.

Nhưng vấn đề là đội Armenia không chỉ yếu lắm, mà còn một khi Zahariyan đã thay đổi vị trí của mình, nó sẽ bỏ lỡ bất kỳ trò chơi của đội tuyển quốc gia nào.

Chúng tôi đã báo cáo trước đó rằng nhóm Nga đang nhập tịch Malcolm và đồng đội của anh ấy là Clawdinho. Nhưng vì họ không có người gốc Nga, họ không thể đại diện cho nhóm tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong tương lai gần. Malcolm, người đã chơi gần 3 năm ở Nga, phải chờ ít nhất vào tháng 8 năm 2024, trong khi Clawdinho cần có cơ hội xuất hiện sau năm 2026.

Vấn đề của đội bóng đá Nga cũng xảy ra trong các môn thể thao khác, trong đó nghiêm túc nhất là quần vợt, đua xe và trượt băng nghệ thuật. Trong số đó, trong tiếng vang của các trượt tuyết ở mọi cấp độ, 13 người chơi đã đề xuất chuyển sang thành viên của họ đã đến được 13 người, 6 người đã rời đi thành công và 1 người đang ngần ngại có nên rời đi hay không.

Nga vừa giành chiến thắng trong đội bóng Kyrgyzstan trong trận đấu ấm áp, và sau đó đã thua một trong những con cá yếu nhất ở châu Á ở thế giới vào năm ngoái. Sau khi World Plum bắt đầu 2 năm, sức mạnh của đội Nga đã giảm đáng kể. Ở châu Âu, họ hầu như không có khả năng đủ điều kiện.

Khi họ đến châu Á, ngay cả khi có 8,5 địa điểm, họ rất khó để đánh bại Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Qatar, Hàn Quốc, Iran và Ả Rập Saudi. Ngay cả khi Thái Lan, Uzbek, UAE, Oman và Tagikistan, người đã tạo ra một du khách trong hai năm qua, họ có thể không thể tận dụng nó.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52