Tốt! Thủ đô bóng đá quốc gia World Cup 2026 tăng lên rất nhiều

Với sự xác nhận của hệ thống trước khi chọn Asian World Cup 2026, các đội tham gia của World Cup 2026 đã mở rộng từ 32 lên 48 đội. Theo hệ thống cạnh tranh mới, nó sẽ được chia thành 4 giai đoạn. Trong hai vòng đấu tay đôi với hệ thống chính và trực tiếp, 22 đội đã thi đấu với 11 bằng cấp và đội đủ điều kiện bước vào giai đoạn thứ hai. Tuy nhiên, châu Á đã thay đổi từ 4,5 vào năm 2022 lên 8,5 vào năm 2026. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia với quá ít địa điểm châu Á đã tăng cơ hội đủ điều kiện. Đồng thời, châu Á sẽ chơi top 18, được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm trong mỗi nhóm trực tiếp, mỗi người chơi nhóm 3 -4 đã chơi một trò chơi khác và giành được 2,5 vị trí. Theo cách này, bóng đá quốc gia dường như sẽ được dự kiến ​​sẽ vào World Cup 2026 một lần nữa, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang đứng thứ 78 trên thế giới. Trong World Cup 2026, hãy phân tích cơ hội cho bóng đá nam vào World Cup!

Trước hết, theo sức mạnh của các đội khác nhau ở châu Á, bạn có thể thấy rõ triển vọng của đội bóng đá quốc gia:

Thiết bị đầu tiên, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran

Thiết bị thứ hai: Ả Rập Saudi, Úc, Qatar

Thiết bị thứ ba: Trung Quốc, Iraq, UAE, Syria, Ozbekistan, Việt Nam, Lebanon, Jordan, Bắc Triều Tiên, Thái Lan.

Có thể thấy rằng thiết bị thứ nhất và thứ hai chiếm 6 vị trí. Theo cách này, có 2,5 địa điểm yêu cầu đội thứ ba phải cạnh tranh. Đối với đội bóng đá quốc gia, trước các đội này, UAE, Syria, Ô -man và thậm chí Việt Nam là những mối đe dọa lớn nhất của bóng đá quốc gia trong thiết bị thứ ba. Ngoài ra, Iraq và Uzbekistan đã chiến đấu với họ và đánh bại nhiều hơn là giành chiến thắng.

Ngoài ra, trong vòng loại World Cup 2022 ở châu Á, màn trình diễn của đội Trung Quốc nên ở vị trí thứ 10 đến 12 ở châu Á. Có thể thấy rằng đối với 8,5 vị trí, nó vẫn chưa đủ và người chơi từ 93 và 95 ban đầu nằm trong 12 trận đấu hàng đầu, chỉ Xu Xin bất lực để chơi vị trí chính. Có thể thấy sự phá vỡ tài năng nghiêm trọng như thế nào. Ngoài ra, hiệu suất của hai thanh niên quốc gia này cũng không đạt yêu cầu. Chắc chắn là đội bóng đá quốc gia của World Cup ở World Cup 2026 phải dựa trên Zhu Chenjie, Jiang Guangtai, Xu Xin, Dai Weijun, Zhang Yuning và những người khác. Trong trường hợp, nếu bạn muốn cạnh tranh cho 2,5 địa điểm, nó sẽ rất khó khăn và vòng loại châu Á thế giới 2026 bắt đầu từ tháng 11 năm 2023, nghĩa là sau khi Asian Cup, nó bắt đầu. Nó thực sự không có nhiều thời gian cho chúng tôi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52