Từ 2-3 đến 2-4! Công ty thứ tư ở châu Á đã bị cá làm nhục bởi cá

Bây giờ, bức màn của Liên đoàn châu Âu trong mùa giải mới đã bắt đầu, và sự chú ý của người hâm mộ đã bị thu hút bởi nhiều người khổng lồ châu Âu. Nhưng ở Đông Nam Á, một trò chơi bóng đá cũng đang diễn ra đầy đủ. Đây là Giải vô địch U16 Đông Nam Á được tổ chức ba năm một lần. Trong cuộc thi này, sự phổ biến lớn, đặc biệt là màn trình diễn thứ tư của châu Á, thực sự ngạc nhiên cho người hâm mộ!

Trong Thế giới Balconia gần đây, đội Úc đại diện cho châu Á đã đánh bại đội 5-4 của Peru mà không được mọi người ưa chuộng. Vé, 6 đội châu Á cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại World Cup Qatar vào năm 2022. Tuy nhiên, trong lĩnh vực của các đội trẻ, màn trình diễn của người Úc thực sự không thể nói.

Bởi vì châu Á đứng thứ tư, đội U16 Úc cũng đã được coi là sự nổi tiếng của Giải vô địch U16 Đông Nam Á, nhưng ngay khi cuộc thi diễn ra, họ đã đứng đầu. Trong trò chơi đầu tiên, đối mặt với đội U16 của bụng cá châu Á, đội Úc không chỉ không chiếm nhiều lợi thế, mà mục tiêu đã mất hết lần này đến lần khác, và đó là sự bất lợi của 2 bàn thắng. Mặc dù các thanh niên Úc đã đấu tranh để phản công và đuổi tỷ số thành 2-2, trong hiệp hai, đội Miến Điện đã ghi một bàn thắng bằng cách phản công và viết lại tỷ số lên 3-2. Đội U16 Úc gặp phải cánh cửa màu đen.

Do trận thua trò chơi đầu tiên, người Úc không thể bị mất trong trận đấu thứ hai với đội U16 Campuchia. Nhưng không ai mong đợi rằng họ đã cho mọi người một bất ngờ. Trước đội bóng Campuchia yếu nhất trong nhóm này, đội Úc đã thua 2 bàn sớm và rơi vào tình huống lạc hậu. Đội Úc đã từng sử dụng một hình phạt để thu hẹp sự khác biệt và thấy hy vọng đảo ngược, nhưng trong nửa sau của trò chơi, đội Campuchia đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa bởi cuộc phản công sắc bén, dập tắt ngọn lửa phản công của Úc. Sau đó, hai đội đã ghi bàn thắng khác, và điểm số cuối cùng đã bị khóa với tỷ số 4-2!

Sau hai thất bại liên tiếp của đội, đội Úc cũng đã rút khỏi quyền đủ điều kiện trước. Họ xếp thứ tư ở châu Á, và họ thậm chí không thể chơi các đội cá này ở Đông Nam Á!

Hiệu suất của U16 Úc cũng thu hút sự nôn mửa điên rồ của người hâm mộ Trung Quốc. Một số người hâm mộ cho biết: Có vẻ như đội bóng đá quốc gia có hy vọng sẽ vượt qua đội tuyển Úc. Tôi không mong đợi rằng đội trẻ Kangaroo đã quá kéo! Ngoài ra còn có người hâm mộ viết: Nhóm Úc chọn như thế nào? Có ai thực sự tham gia vào đội tuyển quốc gia trong đội này không? Ngoài ra còn có những người hâm mộ bị chế giễu bởi những từ kinh điển của người hâm mộ Zhiyi: sau khi mất Myanmar và mất Campuchia, họ đã không thua. Bóng đá Úc, không có khuôn mặt!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52