1-1 nổ! FIFA 125 lá châu Á

Vào sáng sớm ngày 11 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Liên minh châu Âu C3 đã kết thúc một trò chơi ở vòng thứ ba. Bóng đá đàn ông nam Kazakh bóng đá bị ràng buộc bởi bóng đá nam Bêlarut 1-1. Nó đã bỏ lỡ 3 chiến thắng liên tiếp, và vẫn xếp hạng 7 điểm trong nhóm.

Đội Kazakhstan cuối cùng đã được giảm xuống dưới cùng của nhóm và phải tham gia vào vòng playoffs. Cuối cùng, đội Moldova đã bị loại trong hai vòng và ở lại thành công tại lớp C của Liên minh châu Âu.

Sau khi cấp độ, đội Kazakhstan đã hoàn thành việc chuyển đổi, đã đánh bại đội Azerbaijan 2-0 trong vòng đầu tiên. Liên minh Quốc gia ghi được 2 thành tích chiến thắng liên tiếp.

Trong một vòng mới của vòng bảng, Kazakhstan đã thi đấu với Belarus, Kazakhstan xếp thứ 125 và đội Bêlarut xếp thứ 93.

Vào phút thứ 13 của hiệp một, Yaboto Abbart đã ghi một bàn thắng để giúp đội Kazakhstan ở thành phố đầu tiên 1-0. Trong phút thứ 84 của hiệp hai, Marcivic đã phá vỡ mục tiêu giúp Belarus cân bằng tỷ số 1-1.

Tuy nhiên, đội Kazakhstan vẫn phá vỡ các mục tiêu không phổ biến. Bảng xếp hạng thế giới thấp hơn 32 so với ngược lại. Rốt cuộc, không dễ để lấy đi 1 điểm. Bây giờ sau 3 vòng, đội Kazakhstan có 7 điểm và tiếp tục xếp hạng trước.

Người hâm mộ trong nước biết rằng Kazakhstan nằm ở Trung Á. Tại sao các đội và câu lạc bộ quốc gia ở Kazakhstan tham gia các cuộc thi châu Âu? Bởi vì bóng đá của Kazakhstan đã gia nhập bóng đá châu Âu vào năm 2002 để hoàn thành lối thoát khỏi châu Á, không sợ chơi với nhiều đội châu Âu. Tất nhiên, vì sức mạnh yếu, nó dần dần trở thành một đội đánh cá ở châu Âu.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52