1-1 nổ! UEFA Champions League 2 Crown Tai nạn Rollover

Vào lúc 01:00 ngày 5 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, vòng 12 của Super League Bồ Đào Nha, Nenes đã mở kỷ lục, được Cardo cân bằng, và nhà vô địch 2nd Champions League Benfica đã bị San Clara. Nước hoa

Bởi vì hai chức vô địch lớn, Bồ Đào Nha Sports và Porto, tiếp tục chuỗi chiến thắng trong vòng này, điều này đối mặt với San Clara là không thể thiếu.

Các phương tiện truyền thông có thẩm quyền dự đoán trước khi trò chơi dự đoán rằng xác suất chiến thắng trong lĩnh vực này của tòa án là cao tới 65%! Thật bất ngờ, Benfica sẽ bị ràng buộc trong 1-1 bởi bên kia.

Sau khi chờ đợi 195 ngày, Benfica đã thất bại trong việc trả thù. Mùa trước, họ phải đối mặt với San Carat ở nhà. Trong trường hợp 3-2 tại nhà, cuối cùng họ đã ghi được 2 bàn thắng trong giai đoạn cuối để hoàn thành 4-3 truyền thuyết. Đó là thất bại đầu tiên của Benfica ở San Clara, đồng thời kết thúc 9 chiến thắng liên tiếp đối với San Clara.

Sau vòng này, Benfica có 4 điểm so với các môn thể thao Bồ Đào Nha. Đồng thời, anh đã bị vô địch bảo vệ Porto vượt qua với lợi thế chiến thắng ròng và rơi trực tiếp đến vị trí thứ ba trong giải đấu.

Hai tuần trước, Benfica vừa thua Porto với tỷ số 0-2 tại Super Cup Bồ Đào Nha, và bây giờ anh đã thua 2 điểm trong giải đấu. Đó là một cú đánh nặng nề cho họ.

Hiện tại, Benfica đã đủ điều kiện tại UEFA Cup, Bồ Đào Nha Cup và League Cup, và họ có thể giành chức vô địch ở 4 trận. Đối với họ, có thể quan trọng hơn để giành chức vô địch Super League. Trước sự cạnh tranh giữa Bồ Đào Nha và Porto, không dễ để giành chức vô địch mùa này.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52