1-1! Lớn không phổ biến! Champions League chạy chuỗi một lần nữa

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 7 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng 18 của Ligue 1 mùa này đã mở ra một trận chiến tập trung, bị thách thức bởi nhà vô địch bảo vệ Paris Saint -Germain để thách thức Saint Etien đi. Cuối cùng, Greater Paris buộc đối thủ 1-1. Trong 5 vòng cuối cùng, anh ấy đã có được trò chơi thứ hai, cộng với trận đấu trước đó với Ryon, tổng cộng 7 điểm. May mắn thay, Lille mất bóng bất ngờ, mang đến cho Paris lớn hơn cơ hội thứ hai để đứng trước bảng xếp hạng.

Là Champions League và Runner -Up mùa trước, Paris Saint -Germain đã mất sự thống trị của Ligue 1 Overlord mùa này, bởi vì sau 17 vòng, anh ấy đã thua 4 trận. Sự chậm trễ phía sau Ryon và Lille là đủ để thấy rằng Greater Paris đã dần mất mô hình của mình trong Ligue 1.

Vòng đối thủ San Etien này là một đối thủ yêu thích ở Greater Paris. Bởi vì hai đội đã chơi 24 lần trong quá khứ, Greater Paris đã giành được 22 chiến thắng và 2 trận hòa. Đó là một chiến thắng.

Trong số đó, trò chơi này là trò chơi đầu tiên của huấn luyện viên mới Pochettino. Điều đáng nói là các cầu thủ Pochetino đã chơi trong 2 mùa cho Paris Saint -Germain và chơi 95 trận cho đội. trái bóng.

Sau một trận hòa, điểm của Greater Paris tăng lên 36 điểm. Mặc dù Lille thua trận trong vòng này, Lyon đã thắng, vì vậy Greater Paris chỉ vươn lên vị trí thứ hai. Có thể nói rằng Greater Paris đã gặp phải những thách thức thực sự trong mùa này. Lir và Lyon đã bắt tay để tác động đến tình trạng độc đoán. Bây giờ Neymar bị thương và vắng mặt trở lại. MBappe không ổn định và rất khó để bảo vệ Paris.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52